Phim bộ kiếm hiệp mới

     

Phim kiếm hiệp là trong những thể một số loại phim luôn luôn được bạn xem dành nhiều tình cảm độc nhất vô nhị hiện nay, với phần đông cảnh con quay hấp dẫn, thuộc dàn diễn viên chuyên nghiệp đã làm cho những thước phim hay, hấp dẫn, nếu khách hàng là một tín vật dụng của phim kiếm hiệp thì nên đón ngóng sự trình làng của những tập phim kiếm hiệp hay độc nhất mới cập nhật sau.

Bạn đang xem: Phim bộ kiếm hiệp mới


Hữu Phỉ là một bộ phim truyện truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Priest. Bộ phim truyền hình chính thức khai máy vào ngày 16 tháng 9, năm 2019.

Phim nói về bối cảnh non sông loạn lạc, loạn lạc liên miên, Chu Phỉ – cháu gái của đại hiệp Lý Trưng danh chấn giang hồ, đái thư của 48 trại phỉ – rời bên xuống núi nhằm rèn luyện bạn dạng thân, bảo vệ chính nghĩa. Trên hành trình dài này, nàng gặp được Đoan Vương chi phí triều Tạ Doãn. Hai tín đồ trở thành chúng ta đồng hành, bên nhau trải qua rất nhiều nguy hiểm, những âm mưu quỷ kế không nhường nhịn quyền lực, đi khám phá đất nước rộng lớn, thuộc nhau trưởng thành và cứng cáp để viết buộc phải một giai thoại “danh chấn giang hồ”.

Thông tin phim:

Số tập: 51Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn, nai lưng Nhược Hiên…Link phim: https://dongphym.com/movie/huu-phi-legend-of-fei-69c4dac3_id0WPAnb.html
Hữu Phỉ
Hữu Phỉ

Kiếm vương Triều


Kiếm vương vãi Triều là bộ phim truyện cổ trang đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vô Tội. Phim bởi Iqiyi phối phù hợp với Bắc kinh Tân Lực Lượng, Bắc gớm Thánh Cơ sản xuất, giám chế Phùng đái Cương. Phim nhắc về Đinh Ninh là 1 trong thiếu niên Võ quốc, sau khi thể hiện thực lực ngay lập tức nổi danh vùng giang hồ, để cho Nguyên Võ đại đế và phi tần Trịnh Tú cũng cần một phen rét mướt lạnh. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực tối cao mà chém thịt lẫn nhau, bộ phim truyền hình không chỉ đề cập về những oán giang hồ, nhưng mà còn bao quát cả phần đông tranh đấu thân triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết – Trưởng thanh nữ môn phiệt quyền quý, logic xinh đẹp, văn võ song toàn, nhờ đó mà tu vi cùng kế hoạch của Đinh Ninh ngày dần tiến triển tốt.

Hai fan cùng hợp tác lật đổ chế độ phong kiến tàn khốc mà Tần Hoàng Đế lập ra. Cùng mọi người trong nhà trải qua đông đảo lần sinh tử khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, quyết tâm nuốm tay nhau đi đến cuối cùng. Tu vi tiến vào giai cảnh, Đinh Ninh quyết đấu thuộc Nguyên Võ và Trịnh Tú. Một trận quyết chiến xảy ra, sau cuối trần ai lạc định. Thời tương khắc sinh tử trở buộc phải bé bé dại đến thế, trung tâm nguyện của Đinh Ninh cũng chỉ từ là tiếc nuối nuối.

Thông tin phim:

Số tập: 34Diễn viên: Lý Hiện, Lý độc nhất Đồng, lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Triệu Viên Viện, Hà Nhuận Đông, Tông Phong Nham…Link phim: https://www.youtube.com/playlist?list=PLh4trvZExvP3Lws1GTjcLRUNZYa6qliI_
Kiếm vương vãi Triều

Thính tuyết lâu chuyển thể từ tè thuyết cổ trang võ hiệp cùng tên của yêu thương Nguyệt, vày Hoan Thụy sản xuất, đạo diễn Doãn Đào, lưu giữ Quốc Đồng. Phim nói về con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung được Bạch Đế nhấn vào môn phái, mập lên cùng các sư huynh Thanh Lam, Thanh Vũ với Tiêu Ức Tình – môn đệ của Tiêu Thệ Thủy. Trong tương lai sư huynh Thanh Lam và sư phụ Bạch Đế lần lượt qua đời, khiến Thư Tĩnh Dung nhận ra lời tiên đoán bạn dạng thân là người số nhọ đã ứng nghiệm, ngay thức thì tự trách khôn cùng.

Chuyện phim bắt đầu khi Bái Nguyệt giáo gây họa cho chúng sinh, làm hại giang hồ. Giáo chủ Bái Nguyệt giáo là Hoa Liên thủ đoạn độc ác dùng thánh đồ gia dụng xâm nhập vào trung khu trí máu Ma khiến cho hắn giết vk rồi tự sát. Hoa Liên cũng là người đã tạo ra cái chết của cha mẹ Tiêu Ức Tình. Cùng phổ biến kẻ thù, người chủ sở hữu Thính Tuyết thọ là Tiêu Ức Tình liên thủ với phụ nữ Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung liên thủ với nhau trừ khử Bái Nguyệt Giáo, bảo đảm bình yên đến bách tính. Mặc dù nhiên, đây không hẳn chuyện nói cách khác làm là làm, cả hai phải trải qua vô vàn hiểm nguy, các lần đối diện với tử thần.

Thông tin phim:

Số tập: 56Diễn viên: Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn vượt Vũ, Viên Lễ Lâm, Lâm Nguyên, Triệu Đông Trạch, Trương Thiên Dương, Bạch Chú,…Link phim: https://fptplay.vn/hbo-go/chi-tiet-video/thinh-tuyet-lau-thuyet-minh-listening-snow-tower-5d10e8f22089bd00775092a7
Thính Tuyết Lâu

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim truyền hình được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Phim được dàn dựng công huân dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Trương Kỷ Trung, công ty đạo diễn xuất sắc đẹp từng rất thành công với các bộ phim truyện nổi giờ như anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long chén bát bộ, Thủy Hử …

Truyện phim dựa theo tiểu thuyết ở trong nhà văn Kim Dung. Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ công ty Tống bị giặc Mông Cổ xâm lược. Lúc này trên giang hồ hiện tại nhiều nhân vật hảo hán giúp triều đình dẹp giặc Mông Cổ, không tính một số thành phần không tốt, giữ thái bình cho muôn dân. Nổi lên là nhì nhân trang bị giang hồ nước nghĩa khí Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Dương quá mồ côi cha mẹ từ nhỏ, vì phụ vương của Dương quá là Dương Khang đã có lần nhận giặc Kim làm phụ vương nhằm lật đổ triều đình nhà Tống phải chẳng ai trong giang hồ mong muốn nhận nuôi với truyền võ công cho cậu bé xíu mồ côi Dương Quá. Dương vượt trải qua tuổi thơ trở ngại tự kiếm sống trong hoang dã sau đó tình cờ nhì vợ ông xã đại hiệp Quách tỉnh giấc – Hoàng Dung phát hiển thị Dương Quá mang lại Đào hoa hòn đảo để nuôi dạy. Vày Dương Khang sẽ để lại đến Hoàng Dung một tuyệt vời rất xấu về mong hại giang hồ xã tắc nên thâm trọng tâm Hoàng Dung không thích truyền võ thuật cho Dương Quá nhưng chỉ mong mỏi dạy về văn học.

Dương thừa tính tình nghịch ngợm, ngang tàng. Lúc còn sống lưu lạc trong giang hồ Dương Quá đang học được Hàm tế bào Công của nghĩa phụ Au Dương Phong, đề nghị một lần cậu đã vô tình đả thương nhì học trò của Quách Tỉnh với Hoàng Dung vày vậy Quách Tỉnh nên đem Dương vượt lên thông thường Nam sơn bái Khưu Sứ Cơ làm cho sư phụ. Khưu Sứ Cơ tốt bận chuyện giang hồ phải giao Dương thừa lại mang lại đại môn đệ Triệu Tử Kính. Vày một chuyện hiểu nhầm giữa Quách thức giấc và những môn đệ của Toàn Chân Giáo phải Dương quá trở thành phương châm cho các môn đệ của Toàn Chân Giáo loại trừ hận. Triệu Tử Kính không hầu như không chịu truyền võ công mà còn đối sử ngược dãi, hành hạ và quấy rầy Dương Quá. Một lần lúc bị Triệu Tử Kính xua đuổi đánh, Dương Quá lọt vào cổ tuyển mộ – gặp Tôn Bà Bà và ở lại trong cổ mộ luôn. Ở đó Dương Quá chạm chán Tiểu Long nữ giới và không phần nhiều được thiếu nữ truyền hết võ công cho nhưng mà đã thuộc Tiểu Long thanh nữ nghiêm cứu giúp “Ngọc thanh nữ Tâm Kinh” sáng lập ra “Song Kiếp Hạp Bích”……

Thông tin phim:

Số tập: 41Diễn viên: Huỳnh phát âm Minh, lưu Diệc Phi, vương vãi Lạc Dũng, Khổng Lâm, è cổ Tử Hàm, Dương Minh, phổ biến Trấn Đào….Link phim: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIf0z2V8C82fg56v_bJ3mPBh5ZQ0b3por
Thần Điêu Đại Hiệp

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một bộ phim truyền hình được Tencent cung ứng năm 2019. Bộ phim truyện truyền hình được đầu tư công phu với 140 ngày xoay phim cùng gần 2 năm chỉnh sửa kỹ xảo. Phim đề cập về bối cảnh tiểu thuyết lấy vào thời gian cuối thời bên Nguyên, 80 năm tiếp theo sự kiện trên đỉnh Hoa tô trong Thần điêu hiệp lữ, hôm nay nhà Nguyên hiện nay đang bị suy yếu ớt bởi các cuộc khởi nghĩa và do sự xa hoa lãng giá thành của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ với mối tình phức tạp với 4 cô gái, dường như là những âm mưu thủ đoạn đầy ngày tiết tanh trên giang hồ nhằm mục đích chiếm chiếm hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn nếu tra cứu được kín đáo trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Truyện chấm dứt với sự sụp đổ ở trong phòng Nguyên, tín đồ Mông Cổ nên rút về thảo nguyên phía bắc cùng với việc thành lập của nhà Minh vày Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương. Trương Vô Kỵ là nhân vật chính trong truyện, được xem như là có nội tâm phức tạp hơn đối với Quách Tĩnh và Dương Quá, điều này làm cho nhân thứ trở nên thực tế hơn. Trương Vô Kỵ vào thời điểm cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình yêu lớn nhất của đời mình, tuy nhiên anh vẫn ghi nhớ nhung 3 cô bé khác. Mặc dù có võ công cao nhòng và là một trong người gan dạ khẳng khái, có thể truyền cảm giác cho fan khác, song Trương Vô Kỵ không hề có gần như tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo là lòng ham hy vọng mãnh liệt với quyền lực và trung ương kế để duy trì quyền lực.

Thông tin phim:

Số tập: 50Diễn viên: Tăng Tuấn Hy, nai lưng Ngọc Kỳ, Chúc từ Đan,…Link phim: https://dongphym.net/movie/tan-y-thien-do-long-ky-heavenly-sword-and-dragon-slaying-sabre-2019_LiKjJwc8.html
Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Khánh Dư Niên được đưa thể từ đái thuyết danh tiếng cùng thương hiệu của người sáng tác Miêu Nị, đem bối cảnh trong những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công lưu lại Dụ soán vị Khánh Đế và trở nên Vũ Đế.

Xem thêm: Top 10 Các Dạng Bài Tập Sinh Học 10 Nâng Cao, Bài Tập Sinh Học 10 Nâng Cao

Phim kể về Phạm rảnh từ nhỏ tuổi đã thuộc bà sống ở bên bờ biển lớn ở vùng Đam Châu. Tiếp đến có một vị thầy bất ngờ tới thăm, tính từ lúc đó cuộc sống bên cạnh đó khá bằng lặng của Phạm Nhàn ban đầu phải đối mặt với sản phẩm loạt nguy cơ tiềm ẩn và thử thách. Sau một loạt sự kiện đầu độc, hắn đi đến kinh thành tra cứu kiếm chân tướng.

Ở gớm thành, hắn gặp gỡ gỡ Liễu Như Ngọc với đệ đệ Phạm bốn Triệt, muội muội Phạm Nhược Nhược, còn tuyệt nhất kiến phổ biến tình với thê tử sau này Lâm Uyển Nhi. Nhưng cuộc sống thường ngày bình bình đạm đạm kéo dãn không thọ thì bất ngờ đột ngột bị phá vỡ, Phạm từ từ bị tầm nã sát, Đặng Tử Kinh cứu Phạm Nhàn nhưng chết, tuy nhiên chẳng ai cân nhắc cái chết của fan thị vệ thân phận kém mọn ấy. Phạm Nhàn vai trung phong cũng giá buốt dần, biết rõ vì sao mẫu mã thân hắn Diệp khinh Mi muốn thay đổi thế giới này.

Thông tin phim:

Số tập: 46Diễn viên: Lý Thẩm, Lý Thuấn, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến, Tống Dật, nai lưng Đạo Minh, Trương Nhược Quân,…Link phim: https://tvhays.org/khanh-du-nien/
Khánh Dư Niên

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình kể về thiếu cung nhà Trọng Hỏa cung Trọng Tuyết Chi, cùng câu chuyện tình cảm lãng mạn tuy thế cũng vừa đủ phần trắc trở với Thượng quan tiền Thấu- Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc.

Phim kể về câu chuyện tình cảm của Trọng Tiết đưa ra và Thượng quan lại Thấu ban đầu khi cả hai vô tình quen biết trên đại hội hero Phụng Thiên. Vày mới dấn thân vào chốn giang hồ, nàng thiếu chủ Trọng Tiết chi vô tình có tác dụng mất bảo bối trấn cung với bị trục xuất khỏi Trùng Hỏa Cung, thường xuyên bị sát hại và hãm hại. Trong khoảng thời hạn khó khăn này, Cốc nhà Nguyệt Thượng ly là Thượng quan lại Thấu đã luôn ở bên, bảo đảm cô nàng.Thông tin với lịch chiếu tập phim Nguyệt Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của La Vân Hi cùng Trần Ngọc Kỳ. Cảm tình dần chớm nở nhưng để mang đến được với nhau, cả hai buộc phải trải qua không ít trắc trở với hiểu lầm. ở đầu cuối kết thành phu thê, đôi vợ chồng Thấu-Chi đồng hành bên nhau tìm kiếm kiếm sự thật, hủy diệt kẻ ác, góp giang hồ từ ni thái bình.

Thông tin phim:

Số tập: 48Diễn viên: La Vân Hi, trằn Ngọc Kỳ, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng, Bào Thiên Kỳ,…Link phim: https://motphjm.net/phim/nguyet-thuong-trong-hoa-8044.html
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Tân Tiếu ngạo giang hồ là bộ phim truyền hình china do Vu thiết yếu sản xuất vào khoảng thời gian 2012, được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Phim do cha diễn viên Hoắc loài kiến Hoa, trằn Kiều Ân với Viên San San thủ vai chính, được phạt sóng lần đầu tiên ở trung quốc vào năm 2013.

Nội dung phim luân phiên quanh phần lớn đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, làm phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung chổ chính giữa của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chủ yếu Lệnh hồ nước Xung, đại đồ đệ của chưởng trường phái Hoa đánh Nhạc Bất Quần. Các tình tiết được cách tân và phát triển dựa bên trên một bí quyết kiếm pháp truyền thuyết và sự tương tác giữa những nhân đồ vật với bí kíp đó. Theo tin đồn thổi đại bên trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm gồm một pho tìm phổ chép tay tên gọi “Tịch tà tìm pháp”, fan luyện được kiếm pháp này rất có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm loạn chốn võ lâm.

Nhiều fan thực sự thèm khát dành được nó, trong các số đó có phần nhiều nhân thiết bị tiếng tăm trên giang hồ nước như Tả Lãnh Thiền trưởng trường phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần trưởng môn phái Hoa Sơn, Dư yêu đương Hải trưởng môn phái Thanh Thành giỏi Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc,… thiết yếu từ phía trên đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành lag pho bí mật này, xưng bá võ lâm.

Thông tin phim:

Số tập: 42Diễn viên: Hoặc kiến Hoa, Viên San San, trằn Kiều Ân, nai lưng Hiểu,…Link phim: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIf0z2V8C82dZc3dmiaAbI_ZdUb12POrK
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Anh hùng xạ điêu là bộ phim truyền hình truyền hình do trung hoa sản xuất dựa theo tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Kim Dung. Đây là phần thứ nhất trong Xạ Điêu Tam cỗ Khúc bởi vì Trương Kỷ Trung sản xuất, tiếp theo sau sau là Thần điêu đại hiệp (2006) với Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2009). Phim được chiếu trên Đài truyền hình trung ương china (CCTV) vào thời điểm năm 2003.

Nội dung phim nói về mẩu chuyện xảy ra vào cuối thời công ty Tống lúc người thiếu phụ Chân bước đầu tấn công bắc Trung Quốc. Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi diễn biến kịch tính, cuốn hút mà vào phim còn ẩn đựng nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là mẩu truyện hư cấu về hero hiệp nữ, dẫu vậy xem phim, bọn họ nghiệm được ra nhiều bài học kinh nghiệm thiết thực mang lại cuộc sống. Phần đầu của phim chuyển phiên quanh tình chúng ta giữa Dương Thiết tâm và Quách khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã quả cảm chiến đấu kháng sự man rợ của quân Kim.

Mối quan hệ của hai mái ấm gia đình khăng khít mang lại nỗi chúng ta thề ước là lúc con họ mập lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê. Phần nhì của mẩu chuyện tập trung vào các gian nan khổ cực mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, nhỏ của Quách khiếu Thiên lớn lên sống Mông Cổ, bên dưới sự bảo đảm an toàn của Thành Cát tư Hãn. Dương Khang mặt khác mập lên là hoàng thân trong phòng Kim.

Thông tin phim:

Số tập: 42Diễn viên: Lý Án Bằng, Châu Tấn,…Link phim: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIf0z2V8C82dh9NohqDnn5FvyWFwaLDbt
Anh Hùng Xạ Điêu

Nội dung phim bắt đầu từ câu hỏi Lộ Chiêu Diêu vô tình cứu mạng khoác Thanh cơ mà lúc giành Vạn Quân tìm lại bị mang Thanh giành được trước, bị Vạn Quân Kiếm có tác dụng bị thương. Trong tầm 5 năm, mang Thanh thiết kế môn phái của bản thân ngày càng cường đại. Lộ Chiêu Diêu che diếm thân phận, lợi dụng việc mặc Thanh yêu thích mình, khiến cho Mặc Thanh làm không ít chuyện nguy hiểm. Nhưng đối mặt với tâm thành của khoác Thanh, Lộ Chiêu Diêu từ từ dao động. Cuối cùng, Lộ Chiêu Diêu cùng Mặc Thanh chung sức vượt mặt môn phái mang nhân nghĩa Lạc Minh Hiên, rước sự thật phơi bày ra ánh sáng.

Thông tin phim:

Số tập: 55Diễn viên: hứa hẹn Khải, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Đại Húc,…Link phim: https://fptplay.vn/xem-video/chieu-dieu-the-legends-5c4ec2d6fa9c5e0a5252cd97
Chiêu Diêu