Bạn gái tôi là hồ ly tập 1

     
Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - end

*

Gumiho (Shin Min-ah) là một Hồ Ly 9 đuôi sinh sống từ 500 năm trước, thường xuất hiện với vẻ đẹp mắt của 1 hotgirl sắc nước hương thơm trời. Cô được Tam thần Bà Bà hứa sẽ để cô sống cuộc sống đời thường người thường nếu như cô kiếm được tân lang yêu thương cô thiệt lòng. Mặc dù mọi bọn ông phần nhiều đổ gục trước cô, nhưng lo ngại tin đồn yêu quái ăn gan để biến thành người, không một ai dám mang đến cưới cô cả. Gumiho mong chờ trong xuất xắc vọng, do đó Tam thần sẽ nhốt cô vào 1 tranh ảnh để tránh bài toán cô đi xuống trần gian. Gumiho lặng lẽ tồn tại trong 1 ngôi miếu cổ, không ai biết đến.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly tập 1

500 năm sau, phụ thân Dae Woong (Lee Seung-gi), một chàng trai bốc đồng và vô trách nhiệm, do tranh cãi với ông nội mà bỏ nhà đi. Chạm mặt trời mưa, anh vô tình đi lạc mang đến ngôi miếu nọ. Vày bị Gumiho dọa với sợ ma, anh tuân theo mọi hướng dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải phong ấn cho Gumiho. Anh quăng quật chạy kế tiếp và gặp mặt tai nạn bị tiêu diệt người. Gumiho nhớ ơn giải thoát, đã gửi tiên đan vào khung người Dae Woong, góp anh an toàn vô sự.

Từ khi đó, Gumiho quyết định đi theo Dae Woong. Dae Woong tiếp tục xua đuổi cô bé lạ cứ dính riết mình, nhận định rằng cô bị điên, tuy vậy đi đâu Gumiho cũng search thấy anh. Tối ngày trăng tròn, Gumiho đã biểu lộ thân phận thật sự với đã lấy lại tiên đan. Dae Woong mau lẹ bất tỉnh, tuy vậy Gumiho lại quay trở lại cứu anh thêm lần nữa. Trải trải qua không ít chuyện bi quan vui xích mích, vừa giúp Miho (tên Dae Woong đặt mang đến Hồ Ly) làm quen cuộc sống thường ngày hiện đại, vừa đậy giấu năng lực kì dị của cô, vừa giải quyết các quan hệ của mình, Dae Woong vẫn yêu Miho từ khi nào không hay. Tình yêu của họ đầy băn khoăn vì có những kẻ chen ngang tìm giải pháp chia rẽ, nhưng cuối cùng họ đã có được ở bên nhau trọn đời.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Là Thẻ Gì ? Thẻ Tín Dụng Dùng Để Làm Gì? Thẻ Tín Dụng Là Gì

*

- Lee Seung Givai phụ thân Dae Woong, một diễn viên trẻ chưa cứng cáp nhưng đầy tham vọng, mồ côi phụ huynh khi còn khôn cùng nhỏ, được nuôi nấng dạy dỗ bởi ông nội và người dì giàu có của mình. Lúc ông nội của anh cố gắng xếp anh vào trong một ngôi trường nội trú chặt chẽ, Dae Woong đang chạy trốn và sau cùng dừng chân tại một ngôi miếu hẻo lánh. Vào 1 tối mưa gió, anh lạc mang lại một ngôi miếu hoang, khu vực Gumiho bị phong ấn. Gumiho đang dọa anh, yêu ước anh phải vẽ chín đuôi trên một tranh ảnh của một con cáo. Anh đang vẽ và mở hàm ấn giúp hồ nước ly. Sợ hãi hãi, anh vứt chạy với rơi xuống vách núi. Gumiho đã cứu giúp anh sống lại. Từ đó anh bị Gumiho dính đuôi. Trong đầu anh luôn sốt ruột Hồ Ly sẽ ăn thịt mình nên anh luôn luôn tìm bí quyết chạy trốn nhưng các không thành. Anh luôn phải sở hữu thịt bò nuôi hồ ly tinh (thịt bò hàn quốc nói riêng, thích thú của cô) và bít giấu thực sự rằng cô ấy là một trong những gumiho với những người dân khác. Dae Woong bao gồm tình cảm với Eun Hye-In, nhưng lại vì đảm bảo Gumiho nhưng mà anh gật đầu từ quăng quật tình cảm của mình. Dae Woong vẫn dạy Gumiho giải pháp sống của người hiện đại, giúp cô tìm vấn đề làm, bảo đảm an toàn cô, cùng anh sẽ yêu gumiho từ bao giờ không hay. Anh gật đầu đồng ý hi sinh cả mạng sống để cứu vớt Gumiho, mặc dù không thành công nhưng sự tầm thường tình của anh ý đã đưa bạn anh yêu trở lại. Kết phim là 1 dứt có hậu cho cả hai người.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một nhỏ cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" trong truyền thuyết thần thoại Hàn Quốc), fan bị phong ấn phía bên trong một tranh ảnh 500 năm. Cô mong ước trở thành nhỏ người trong vô số thế kỷ, dẫu vậy một khi tin đồn viral rằng cô ấy là một trong những hồ ly nạp năng lượng gan của bầy ông, không có người đàn ông nào dám gật đầu kết hôn cùng với cô. Cô có sức mạnh siêu nhiên, rất có thể chạy cực kỳ nhanh, nhảy vô cùng cao, và hoàn toàn có thể xác định fan dân cùng các đối tượng người sử dụng từ khoảng cách rất xa vày mùi. Mặc dù nhiên, cô ấy sợ hãi những nơi nhiều nước, vì chưng cô được ra đời từ hồ ly lửa. Trường hợp ở gần như nơi như thế mà không tồn tại tiên đan, tất cả các phép thuật của cô sẽ vô tác dụng và ngoài mặt của cô có khả năng sẽ bị biến đổi.

Sau Dae Woong gần như tử vong khi vấp ngã xuống 1 vách ngăn đá, cô đưa đến anh tiên đan của chính bản thân mình để duy trì mạng sống. Gumiho thơ ngây thuần khiết như con trẻ sơ sinh, xinh đẹp tuyệt vời vời, phải Dae Woong luôn luôn tìm cách ngăn cách cô với những người bọn ông khác. Cô siêu thích nạp năng lượng thịt bò, giết mổ gà, nước gồm gas và bia. Miho cùng thích Dae Woong ngay từ lần đầu. Cô kiếm tìm mọi cách để sống như một bạn bình thường. Dần dần dần, trải qua không ít biến cố, cô đã sở hữu tình cảm của Dae Woong. Sau thời điểm phát hiện 1 trong các hai bạn là cô hoặc Dae Woong đề xuất chết, cô vẫn nhường sự sống cho tất cả những người yêu và tan biến. Nhưng vị cô đã tìm được người yêu thương cô thiệt lòng, yêu cầu Tam thần đã mang đến cô trở lại trần thế sống cùng Dae Woong mãi mãi.


Hàn Quốc,Phim Bộ,Anime , Việt Nam, Phim Chiếu Rạp

Xem phim bạn nữ tôi là yêu tinh ( FULL ) vietsub, xem phim vietsub , kế hoạch chiếu phim bạn gái tôi là yêu tinh ( FULL ) , vietsubtv, bomtan, bạn nữ tôi là hồ ly tinh ( FULL ) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym , phimchill ,bilutv, phim 3s, phimhay , xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus , motchill , motchil.net , biluu , bilutvs , motphim , motphimtv , coi phim nữ giới tôi là yêu tinh ( FULL ) thuyết minh , coi phim nữ giới tôi là yêu tinh ( FULL ) lồng tiếng , xem phim thuyết minh , xem phim lồng giờ đồng hồ