Phim au o vi dau

     

Thương ngày nắng nóng về phần 2 tập 32: quản trị Long ao ước Hoàng Duy thừa kế Hoàng Kim và lo chuyện đại sự; anh chị bà Nga hại cậu Vượng bị lừa tình tiền.

Bạn đang xem: Phim au o vi dau


*

Chủ tịch Long sẽ không chấp nhận Vân Trang là dâu?


Thương ngày nắng nóng về phần 2 tập 31 tối qua gồm có diễn biến cho biết thêm mối quan hệ tình dục giữa Duy và quản trị Long trở nên căng thẳng hơn khi ông Sang, bạn bè của người mẹ Duy với là người thân trong gia đình tín của ông ngoại Duy kín gửi mang lại Duy cuốn nhật cam kết của bà Mai và úp mở về chết choc của bà mẹ Duy có liên quan đến ông Long. Duy đã đến hỏi thẳng cha mình nhưng mà ông Long tức giận bởi vì cho rằng đàn ông không tin mình và hầu như gì vợ ông viết vào nhật ký kết theo cảm giác của bà chưa vững chắc đúng. Và ông Long cũng nhắc nhở Duy đừng tin vào bạn ngoài như ông Sang.

Trong một cốt truyện khác thì Hoàng Duy đến gặp gỡ bác sĩ Vũ, một chưng sĩ chuyên chăm sóc sức khỏe cho gia đình Duy nhằm hỏi về lý do cái chết của mẹ mình. Chưng sĩ Vũ kế bên việc nhận định rằng mẹ Duy bị nhồi ngày tiết cơ tim trước khi mất thì không cung ứng thêm gì. Duy ra về thì nghe được cuộc điện thoại tư vấn của bác sĩ này cho quản trị Long báo lại việc Duy mang đến tìm hiểu… càng khiến Duy có cớ nghi ngờ bố mình và những bài toán khuất tất.

Xem thêm: Đổi Account Trong Win 10 Và 11, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Đăng Nhập Trên Windows 10

*

Ông Long ước ao Hoàng Duy vượt kế Hoàng Kim với mau lập gia đình


Thương ngày nắng và nóng về phần 2 tập 31 còn tồn tại những diễn biến cho biết Vân Trang sẽ nghe lời bà Nga cho nhà người mẹ ruột Kim Nhung để lấy quà bà Nga gửi. Mặc dù chưa xác nhận gọi bà Nhung là chị em nhưng Trang đã toá mở rộng với bà còn hỏi chủ ý của bà về tình yêu giữa mình với Duy. Bà Kim Nhung tất yếu ủng hộ tuy thế lại run sợ chủ tịch Long sẽ gây nên sóng gió cho tình yêu của Vân Trang cùng Hoàng Duy.


Thương ngày nắng về phần 2 tập 32 tối nay 14.6 thời điểm 21 giờ 30 bên trên VTV3 hé lộ rất nhiều tình tiết cho thấy thêm chủ tịch Long mong mỏi Hoàng Duy thừa kế Hoàng Kim dù ông còn tồn tại hai bạn con với người vợ sau nhưng lại xem ra chủ tịch Long vẫn ý muốn Duy kế nghiệp và mau chóng lập gia đình. Trước mong muốn của bố, Duy sẽ thừa nhận câu hỏi mình có các bạn gái: “Bố à, về việc thừa kế Hoàng Kim thực sự là bé cảm thấy nhỏ chưa sẵn sàng. Còn về việc hôn nhân đại sự con đã có nữ giới rồi”. Điều này khiến ông Long cực kỳ vui.

*

Cả công ty bà Nga lo cậu Vượng lại bị lừa tình - chi phí


Ở một cốt truyện khác thì các bạn bà Nga đã băn khoăn lo lắng cậu Vượng có khả năng sẽ bị cô công ty tiệm tóc lừa cả tình lẫn tiền. Khánh truyền tai nhau một kế nhỏ là dựa vào một người bọn ông như thế nào đó rất đẹp trai, phú quý tiếp cận để thử lòng bạn nữ của cậu Vượng. Cậu Vượng nghe Khánh nói vẫn ngay nhanh chóng phản ứng...

Thương ngày nắng về phần 2 tập 32: quản trị Long không gật đầu đồng ý Vân Trang là dâu?


#Thương Ngày nắng nóng Về Phần 2 #Vân Trang #Hoàng Duy #Kim Nhung #Cậu Vượng #Thừa kế #Hoàng kim #Nhật ký #Kế nghiệp

Mừng Sinh nhật Vàng: Viettel++ bung ngàn cực kỳ Voucher 3 triệu đồng cho toàn bộ khách hàng

PC Phú Yên sẵn sàng cho công tác tiến hành sử dụng hóa đối chọi điện tử

PC Phú Yên: hoàn thành xong đóng điện công trình đầu tiên trong năm 2022

TBC-Ball Beverage Can nước ta đạt ghi nhận phát triển bền chắc của ASI

VLTK Mobile sắp tới ra phiên phiên bản mới, Nga Mi cùng Tiêu Dao được thức tỉnh

PC Phú Yên đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng

T&T Capella - căn hộ cao cấp hạng thanh lịch tại trung tâm Hà Nội