Phần mềm thiết kế trang sức

     
PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC RHINOCEROS (RHINO):PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC GEMVISION MATRIX 9:PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC ZBRUSH:

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC RHINOCEROS (RHINO):

Rhinoceros (Rhino) 5 mang lại Windows là phần mềm xây dựng trang sức mô hình hóa công nghiệp. Các dạng hình tinh vi cao với thể được quy mô hoặc nhận được trực tiếp ưng chuẩn chỉnh những cỗ số hoá số. Với dụng cụ khỏe khoắn dựa bên trên NURBS của nó Rhino 5 cho Windows với thể tạo, chỉnh sửa, phân tích với dịch phần đa trục mặt đường cong, bề mặt và hóa học rắn. Không sở hữu dừng về độ phức tạp, chừng độ, hoặc kích cỡ.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế trang sức

Các tính năng

Các dụng cụ quy mô hóa 3-D dạng từ bỏ do, biên tập, chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào chúng ta với thể mường tưởng.Độ chủ yếu xác cần thiết để bề ngoài, nguyên cái, kỹ sư, phân tách bóc và chế tác bất cứ thứ gì từ máy cất cánh đến đồ gia dụng trang sức.cân xứng với phần đông những nước ngoài hình, soạn thảo, CAM , kỹ thuật, phân tích, rendering, hoạt hình và ứng dụng minh họa khác.Đọc và tu chỉnh đông đảo tệp IGES vô cùng tốt .Dễ học và cần sử dụng mà các bạn sở hữu thể tụ hợp vào mẫu mã và tưởng tượng mà không biến thành phân tâm vị phần mềm.Nhanh, ngay cả trên một laptop thông thường. Không bắt buộc phần cứng quánh thù.

*

Tổng quan

Có rộng 3.500 cách tân trong Rhino 5 mang lại Windows để để cho phiên phiên bản mới tốt nhất của Rhino nhanh lẹ hơn và giỏi hơn khi xử lý mọi mô phỏng lớn hơn; trọn vẹn ổn định tốt nhất hơn lúc nào hết.

Mô hình thừa bậc

Tạo đối tượng người sử dụng trong Rhino tiếp tục được nâng cấp cường. Vào Rhino 5 mang lại Windows có nhiều phương tiện hữu dụng, cùng với một vài lệnh mới và các đối tượng người tiêu dùng Modul new mới.

Chỉnh sửa

Chỉnh sửa mô hình phức tạp nhanh chóng hơn và dễ dãi hơn với hàng trăm lệnh new và cải thiện bao gồm: thao tác phụ đối tượng người tiêu dùng nhỏ, cào tường mỏng, tương trợ lịch sử dân tộc cho các lệnh, các lệnh mới và nâng cao.

Giao diện

Giao diện Rhino 5 dành cho Windows bao hàm các công cụ new để sửa đổi và tạo đầy đủ đối tượng, bao gồm: phầm mềm thao tác đối tượng gumball, đối tượng người sử dụng phương tiện tinh lọc cải tiến, cải tiến phụ khiếu nại đối tượng, thanh dụng cụ có tab, bảng thêm và rộng rãi hơn nữa.

Trưng bày

Tiêu chí của Rhino 5 đến Windows bao gồm: đổi mới tốc độ, thông số kỹ thuật hiển thị nhanh, chế độ hiển thị tạo nên việc được mở rộng và tăng cường, cơ chế hiển thị và cơ chế hiển thị được mở với và nâng cao, hỗ trợ plug-in chế độ hiển thị, cùng cài đa dạng cách tân khác, , ý kiến 2 điểm, và những mặt cắt cắt nâng cấp cường.

Rendering

Bộc lộ sở hữu rất chất lượng rất cần thiết đối có toàn bộ những dự án mẫu mã. Rhino 5 cho Windows đã tăng cường số đông những phương tiện đi lại rendering vào cả Rhino Renderer căn bạn dạng và cung cấp các trình liên kết renderers. Bao gồm các đổi mới chính cho: Rhino Renderer, nguyên liệu, kết cấu và môi trường, chế độ xem (Máy ảnh), Ánh sáng, Sửa đổi mắt lưới, Sửa đổi sau lúc kết xuất, Hoạt ảnh

Biên biên soạn thảo cùng in ấn

*

Đối với toàn thể các đẳng cấp ngoại hình sản phẩm vật lý, bạn dạng vẽ kỹ thuật và bạn dạng vẽ 2d được sử dụng để truyền đạt ý tưởng, cụ thể kỹ thuật cùng hướng dẫn cho người thiết kế, vững khỏe khoắn và chế tạo. Tiêu chí của cửa hàng chúng tôi cho Rhino 5 cho Windows là thao tác tạo các bạn dạng vẽ 2d và minh hoạ cho đa số môn học tập trong mọi khối hệ thống ký hiệu và đậm chất ngầu và cá tính thị giác được tiêu dùng trên khắp thế giới tiện lợi hơn. Những ngành nghề tăng bao gồm: điều hành và kiểm soát phổ thông hơn những kiểu chú thích, cung cấp lịch sử cho kích thước, ngôi trường văn bạn dạng trong văn phiên bản và lãnh đạo, kích cỡ chiều dài vùng và chiều dài đường phố cong, đám mây Revision, cơ chế xem Isometric, vật dụng tự vẽ, thêm các tinh chỉnh bố viên trang, hiệu chuẩn chỉnh In, Chụp sườn nhìn.

Lưới thép

Với cả phép tắc lưới mới và cải tiến, cùng có cung ứng cho hai con mắt lưới đúng chuẩn để biểu thị xác thực cùng hiển thị các bề ngoài mặt đất như địa hình 3 chiều.

Chụp 3-D

Rhino 3 chiều đã trực tiếp cung cấp cả hartware số hoá 3-D và dữ liệu đám mây quét 3 chiều. Cung ứng 64-bit của Rhino với hỗ trợ tăng tốc cho những bộ xử lý đồng điệu đồ họa đã khiến cho nó có thể khiến việc có những đám mây điểm to này. LIDAR thu thập dữ liệu địa hình 3 chiều cho nông nghiệp, khảo cổ học, bảo tàng, địa chất, quy hoạch áp dụng đất, thăm dò, tải, trang trại gió, nông trại tích điện mặt trời và về tối ưu hóa thực thi tháp di động. Ngoại trừ ra, Rhino 5 đến Windows cung ứng mạnh mẽ cho các trình cắm thêm, chẳng hạn như Rhino Terrain , phân phối các dụng cụ quan trọng cho các người tiêu dùng Rhino mới này.

Xem thêm: Mua Bán Ipad Mini 2 Wifi Cũ Only Wifi Đẹp Như Mới, Ipad Mini 2 16Gb Cũ (4G + Wifi) Đẹp Như Mới

Phân tích

Rhino 5 mang lại Windows bao hàm 9 dụng cụ mới và hơn 15 cải tiến để đảm bảo rằng các mô phỏng 3 chiều được thực hiện trong thừa trình của người sử dụng với chất lượng tối đa sở hữu thể.

Những công trình xây dựng to

Với hơn 25 lệnh mới và cách tân lớn để khiến cho việc với các hàng ngũ béo để tổ chức, quản lý và điều hành và điều hành các công trình béo và để đơn vị chức năng và khiến cho việc trên những tệp to.

Khả năng tương hợp

Chín format tệp tin nhập / xuất mới, hơn 50 đổi mới tương hợp new và rộng 150 lỗi nhỏ. Mặc dù nhiên, số đông thư viện openNURBS được cập nhật cho phép hàng trăm ngàn áp dụng khác đọc và ghi Rhino 5 cho mọi tệp 3DModel của Windows .công cụ tăng trưởng phần mềm mới.các cách tân cho quý khách và các nhà vững mạnh bên sản phẩm ba.đề xuất hệ thống.

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC GEMVISION MATRIX 9:

Gemvision Matrix 9 là 1 công cố kỉnh CAD tuyệt hảo để phục vụ đồ trang sức. Công tác này được vững khỏe mạnh bởi những thợ kim hoàn cho các thợ kim hoàn. Nó đã sở hữu được các đơn vị vun đắp từng bước để chất nhận được bạn tò mò sáng sản xuất hoàn chỉnh. Gemvision Matrix 9 đã được vững mạnh để giúp các thợ kim hoàn làm cho 1 vấn đề tức thị tạo thành những ngoại hình trọn vẹn tùy chỉnh. áp dụng mạnh mẽ này sẽ đáp ứng đề xuất tối ưu của bạn. Với vận dụng này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn kiểu dáng của mình.

Matrix Gemvision được Đánh giá là phần mềm dạy xây cất trang sức 3 chiều HP Center tạo thành các mô hình trang sức sáng tạo hơn so download tất các phần mềm nữ trang khác vào thời tự khắc này. Dựa vào 1 chương trình phối kết hợp là Rhino, với những tính năng giao diện của Gemvision. Sự sáng sủa tạo, kỹ năng khó khăn, năng suất toàn cục đều cài đặt trong Matrix Gemvision trừ số lượng giới hạn độc độc nhất vô nhị là việc sáng tạo của chân dài mã, lên ý tưởng. Duyệt phương tiện này bạn có thể có sự thông minh của chính bản thân mình ra ngoài thực trên và mang đến sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đến khác hàng.

*

Matrix Gemvision tuyệt Matrix 3 chiều là gì?

Matrix Gemvision là 1 phần mềm vẽ trang sức quý 3D bao gồm bộ tía sản phẩm: Rhinoceros, V-Ray và tất yêu nhất là Matrix. Matrix bao gồm phần đông những yếu tố cần thiết để mô rộp hóa các đồ trang sức. Matrix mang trong mình một thư viện quy tụ phần nhiều những mô bỏng đá quý, đá gắn trang sức, những chiếc 3d sẵn sở hữu, phương diện và chi tiết trang sức. Phần lớn đều cài thể được vậy đổi, xẻ sung. Matrix cũng được tương trợ để xây đắp và biến hóa giai đoạn xây dựng mô hình lúc tương tác, hiên thực hóa trí hình dung của những các phong cách thiết kế sư và đẩy nhanh vận tốc làm đến việc. So bao gồm công thế mẫu mã mô hình đồ trang sức đẹp khác phần mềm vẽ trang sức 3D Matrix có rộng thoải mái tính năng văn minh hơn và đòi hỏi phổ biến thời hạn để học. Matrix là ưng ý cho việc tạo ra phía bên ngoài mặt thiết bị trang sức tùy chỉnh thiết lập cũng như tạo thành những mô hình trang sức 3d từ đầu. Mô phỏng đồ trang sức quý rút cuộc đang rất tuyệt hảo đấy.Matrix cũng được Phân tích rất lớn trong câu hỏi cho ra những trang sức với độ xác thực phần lớn tuyệt đối thiết lập mô phỏng được dạng hình dáng. Phê chuẩn y ứng dụng vẽ trang sức 3D này chúng ta sở hữu thể tạo nên những trang sức photorealistic (nghệ thuật hết sức thật) vượt bậc mang phần đa hiệu ứng thực tiễn khác nhau.

Matrix 3D giành cho những ai?

Matrix được coi là một giữa những phần mượt vẽ trang sức đẹp 3D với những công đoạn chính để hình thức nữ trang, nó làm cho giảm xứng đáng đề cập giai đoạn thực hiện, ngoại hình mô hình tổng thể cũng giống như vị trí đặt hồ hết viên đá xuất xắc khảm vòng vảy. Ngoại trừ ra, Matrix vốn tương đối khó thực hiện nhưng với nặng tính chuyên nghiệp, nên chỉ với các người có kinh nghiệm tay nghề ngoài khía cạnh hoặc đã từng qua các dụng cụ khác như Rhino thì mới rất có thể vận dụng Matrix 1 cách thức mau chóng cùng hiệu quả. Mặc dù khó cần sử dụng nhưng Matrix lại là phần mềm đem về sự tuyệt vời nhất cho những đơn vị xây dựng đồ trang sức quý CAD và các người sẽ dùng xuất sắc Rhino muốn nâng cao tốc độ các bước của họ. Gemvision Matrix hỗ trợ lý tưởng cho các người làm sao muốn hối hả tạo ra những mẫu mã đẹp cho các sản phẩm trang sức của riêng bọn họ khi muốn phối kết hợp tiêu cần sử dụng thư viện mô hình của Matrix. Matrix là một phần mềm vẽ trang sức 3D tương xứng cho những người vừa bắt đầu tham gia vào ngành nghề những thiết kế trang sức. Bởi vậy, vào khoảng hiện thời để chúng ta mang thể bắt đầu ngoại hình có chương trình này, hãy Phân tích cấu tạo và vẻ ngoài của nó, học tập hỏi trong vòng những tài liệu mẫu mã mã trang sức đẹp 3D và buộc phải đoàn luyện một số kĩ năng vẽ CAD.

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC ZBRUSH:

Zbrush là phần mềm mẫu mã 3d (mesh) theo dễ nhìn Sculpt design. Chẳng yêu cầu nói quá, Zbrush đang phá đổ vỡ dừng giữa nghệ thuật và thẩm mỹ ảo và trái đất thực. Giờ đây, người nào cũng mang thể gởi nguyên cảo hình tượng thẩm mỹ và nghệ thuật số từ lắp thêm vi tính sang thứ in 3d mà vẫn đảm bảo phần đông ngôn từ ( tệp tin STL và color mô tả bên dưới dạng file VRML).

Zbrush – số hóa ý tưởng phát minh ngoại hình

với Zbrush, chúng ta mang trong tay hàng tá quy định mạnh để tạo và chỉnh sửa mô hình theo ý thích. Bạn thuận lợi phác thảo nhân đồ vật game với ZSpheres II, sử dụng Zsketch để tạo đa số hình khối cơ bản, tùy chỉnh thiết lập hệ thống sườn “xương” mang đến nhân đồ vật hoạt họa. Khi đã hợp ý, chúng ta chỉ việc biến đổi ( covert) Zsketch quý phái 1 mô hình lưới và mua thể dùng những khí cụ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề để triển khai xong mô phỏng, thêm thứ liệu, chi tiết … giống như các gì các bạn mang thể nghĩ trong đầu.Có lẽ, Zbrush là ứng dụng Sculpt mạnh nhất hiện nay kế mặt những đối phương như 3 chiều Coat, Mudbox,.. Tuy bối cảnh khá rối rắm dẫu vậy Zbrush luôn đảm bảo an toàn với đủ những tính năng sẽ giúp bạn số hóa ý tưởng phát minh thiết kế!

*

Zbrush – việc in 3d trở thành tiện nghi hơn

Lúc đã vừa lòng sở hữu chiếc ngoại hình kiến tạo trang sức 2 chiều HP Center , vượt trình sẵn sàng và xuất quy mô cho IN 3D trọn vẹn đơn giản. Cài plugin miễn mức giá Decimation Master, cái hình thức sẽ được về tối ưu con số lưới tam giác, thay đổi về độ sắc nét tốt hơn mà lại vẫn đảm bảo an toàn độ cụ thể của quy mô khi in 3D.Tiếp tới, plugin 3 chiều Print Exporter sẽ khiến cho nhiệm vụ xuất file hình dạng sang định hình STL hoặc file VRML ( full màu sắc — giữ nguyên thuộc tính chất liệu và color của dòng mẫu mã 3D). Hiện tại nay, một trong những máy in 3d màu full color mang khả năng bộc lộ tới 16 triệu màu!

Những chuyên gia kiểu dáng vẻ Zbrush ( còn gọi là họa sĩ 3 chiều ) ngày nay chuyên mẫu thiết kế mẫu cô bé trang, game cùng đồ chơi, thứ trang trí- nội thất,…

Bạn yêu bản thiết kế và mong mỏi tham gia nghành in 3D mới lạ đầy hấp dẫn? Hãy vứt chút thời hạn học Zbrush nhé! nếu bạn mới học tập vẽ 3d mang Zbrush, hãy truy cập lớp học tập online Zbrush trên ZClassroom của hãng sản xuất Pixologic.