Phần mềm tạo usb cài win 10

     

Bạn rất có thể sử dụng phương tiện thiết đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để cài đặt bản sao Windows mới, thực hiện setup sạch hoặc setup lại Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo usb cài win 10

Để tạo phương tiện đi lại cài đặt, hãy truy nã nhập website download xuống phần mềm, nơi bạn sẽ tìm thấy khuyên bảo từng bước. Trên trang web đó, bạn có thể chọn một phiên bạn dạng Windows và tạo nên phương tiện thiết lập riêng của mình bằng phương pháp sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi thẳng liền mạch tới một trong các phiên bản, hãy lựa chọn một trong các liên kết sau:


Quan trọng: Hãy sao lưu tệp của khách hàng trước khi cài đặt hoặc setup lại Windows trên PC. Tìm hiểu cách Windows 10 cùng Windows 11hoặc Windows 7 cùng Windows 8,1.


Để tạo phương tiện đi lại cài đặt, dưới đó là những gì các bạn cần:

PC với liên kết Internet đáng tin cậy. Thời gian thiết lập xuống đang khác nhau, tùy ở trong vào kết nối internet của bạn.

Xem thêm: Thay Đổi Private Network Trong Win 10, Cách Chuyển Public Network Sang Private Network

Ổ đĩa flash USB, ổ cứng ngoài hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống hoặc ổ cứng không tính có dung tích tối thiểu 8 GB hoặc DVD trống (và bộ ghi DVD). Bạn nên thực hiện một USB hoặc DVD trống vì chưng mọi ngôn từ trên USB hoặc DVD đều sẽ ảnh hưởng xóa. lúc ghi DVD từ bỏ tệp ISO, nếu nhận ra thông báo cho thấy thêm tệp ảnh cần ghi đĩa vượt lớn, thì bạn phải sử dụng phương tiện DVD hai lớp (DL).

Sau khi tạo phương tiện cài đặt, chúng ta cũng có thể đặt lại hoặc thiết đặt lại Windows. Để tò mò thêm, hãy đi mang đến Tùy chọn hồi sinh trong Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)