Phần mềm tạo usb cài win 10

     

Bạn có thể sử dụng phương tiện cài đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để cài đặt bản sao Windows mới, thực hiện cài đặt sạch hoặc cài đặt lại Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo usb cài win 10

Để tạo phương tiện cài đặt, hãy truy nhập website tải xuống phần mềm, nơi bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước. Trên trang web đó, bạn có thể chọn một phiên bản Windows và tạo phương tiện cài đặt riêng của mình bằng cách sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi thẳng tới một trong các phiên bản, hãy chọn một trong các liên kết sau:


Quan trọng: Hãy sao lưu tệp của bạn trước khi cài đặt hoặc cài đặt lại Windows trên PC. Tìm hiểu cách Windows 10 và Windows 11hoặc Windows 7 và Windows 8,1.


Để tạo phương tiện cài đặt, dưới đây là những gì bạn cần:

PC với kết nối Internet đáng tin cậy. Thời gian tải xuống sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn.

Xem thêm: Thay Đổi Private Network Trong Win 10, Cách Chuyển Public Network Sang Private Network

Ổ đĩa flash USB, ổ cứng ngoài hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống hoặc ổ cứng ngoài có dung lượng tối thiểu 8 GB hoặc DVD trống (và bộ ghi DVD). Bạn nên sử dụng một USB hoặc DVD trống vì mọi nội dung trên USB hoặc DVD đều sẽ bị xóa. Khi ghi DVD từ tệp ISO, nếu nhận được thông báo cho biết tệp ảnh cần ghi đĩa quá lớn, thì bạn cần sử dụng phương tiện DVD hai lớp (DL).

Sau khi tạo phương tiện cài đặt, bạn có thể đặt lại hoặc cài đặt lại Windows. Để tìm hiểu thêm, hãy đi đến Tùy chọn phục hồi trong Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)