Phần mềm tạo infographic offline

     

letspro.edu.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU và TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo infographic offline

ĐẾN VỚI letspro.edu.vn BẠN CÓ THỂ

1. Trường đoản cú tạo kiến thiết nhanh nhất chỉ với 5 phút những mẫu kiến thiết có sẵn Kho các mẫu xây dựng có sẵn những ideas đa dạng và nhiều mẫu mã các ngành nghề người tiêu dùng chỉ việc thay hình ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận vị trí từ xã hội Designer chuyên nghiệp cung cấp người dùng kiến thiết trong từng thành phầm Đặt hàng thi công riêng với những Designer theo mong muốn Đặt hàng kiến tạo logo, mến hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File kiến tạo chất lượng bảo đảm và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng ngay kèm những tài liệu sale offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào hình ảnh để tò mò về công cụ xây cất online

*


*
Infographic là gì?

Infographic - Viết tắt cho các từ Information graphic, là các thông tin được mô tả dưới định dạng thiết kế đồ họa, nhằm mục tiêu mục đích giúp cho công việc truyền tải tin tức tới bạn xem trở nên dễ dàng hơn. Các kiến thiết Infographic có thể được ứng dụng cho đa dạng mẫu mã các các loại thông tin, dữ liệu, cùng là một số loại nội dung được yêu thích trên căn cơ Digital.


Infographic là gì? bài viết này vẫn hướng dẫn bạn cách làm infographic, xây dựng infographic đẹp bởi 12 phần mềm online hữu dụng. Nếu được thiết kế với đúng cách, các thiết kế infographic là một trong những công cụ tuyệt đối hoàn hảo để thể hiện những nội dung, dữ liệu phức tạp. 

 

Tổng các phần mềm làm Infographic online

Dưới đây là một số công cụ, phần mềm để thiết kế Infographic online. Số đông các chính sách thiết kế sau đây đều trọn vẹn miễn phí, nhưng sẽ được ghi chú một vài phiên bản nâng cấp đi kèm với số chi phí trả theo tháng ví như như bạn có nhu cầu sử dụng trọn vẹn phương pháp hơn. Một số trong những các sàng lọc còn quánh biệt cân xứng với fan không rành về thiết kế, bởi hỗ trợ các mẫu mã và ứng dụng có sẵn, chỉ cần vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã có một thành phầm Infographic trả chỉnh.

8 Công Cụ xây dựng Poster Online ko Thể vứt Qua6 Công Cụ kiến thiết Logo Online Miễn PhíPhần mềm Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp 20 phần mềm tạo hình ảnh GIF online miễn phí

 

01. BeFunky

Giá: Miễn tổn phí (bản thông thường); $4.95/tháng (bản BeFunky Plus)

Ngoài các tác dụng như chỉnh sửa ảnh, cắt dán, cảm giác đi kèm, BeFunky cũng cung cấp phần mền làm Infographic online. Sau thời điểm lựa chọn mẫu nhưng bạn ưng ý nhất, chỉnh sửa chủ đề bằng hình hình ảnh và các icon, tiếp nữa là lựa chọn font chữ cùng text theo ngôn từ của bạn. Chúng ta có thể sắp xếp các bố cục cũng như chọn màu sắc tương xứng nhất, sau đó dễ dàng và đơn giản là cất giữ và xuất bạn dạng tải về. Rất dễ dãi mà thôi.

Link: https://www.befunky.com/features/infographic-maker/

 

*

02. Visme

Giá: Miễn phí

Visme cùng với mục tiêu cam đoan sẽ giúp bạn thể hiện nội dung, thông điệp thông qua hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Visme để tạo presentation, nhưng thành phầm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất chính là thiết kế và có tác dụng Infographic.

Công thay miễn tầm giá này cung cấp cho những người dùng hơn 100 font chữ miễn phí, hàng ngàn hình hình ảnh đẹp, quality và hàng chục ngàn các icon chất lượng cũng miễn phí. Ngoài ra, còn bao hàm cả video clip và audio (ghi âm mọi gì các bạn muốn).

Link: https://www.visme.co/make-infographics/

 

*

03. Snappa

Giá: Miễn phí; $10/tháng (bản Pro)

Snappa là công cụ thi công đồ họa có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo infographic miễn phí. Snappa nhắm trọn vẹn vào thị trường những bạn không chăm về design, với vấn đề chỉ mất khoảng 10 phút rộng kém để sở hữu một infographic đến mình.

Công ráng còn cung ứng các chủng loại được tối ưu mang đến việc share thẳng lên website. đồ họa dễ sử dụng chỉ câu hỏi kéo thả, đồng thời là kho hình ảnh stock chất lượng cao khổng lồ cho tất cả những người dùng lựa chọn lựa.

Bản miễn phí có thể chấp nhận được bạn 5 lượt tải mỗi mon hoặc chúng ta có thể nâng cấp cho lên bạn dạng pro để sở hữu lượt tải vô hạn tương tự như một số nhân kiệt vượt trội khác.

Link: https://snappa.com/create/infographics

 

*

04. Canva Infographic Maker

Giá: Miễn phí; $12.95/tháng (Canva mang đến công việc)

Canva là 1 công cố kỉnh đắc lực và tiện lợi sử dụng trên căn nguyên online, cân xứng với hầu hết các nhu cầu xây đắp khác nhau, từ brochure, presentation đến xây dựng infographic. Nó cũng đồng thời cung cấp thư viện ảnh, icons, phông chữ và một số trong những cái không giống để tín đồ dùng thoải mái lựa chọn.

Link: https://www.canva.com/create/infographics/

 

*

5 Quy Tắc thiết kế Biển Bảng lăng xê Hiệu Quả

 

05. Google Charts

Giá: Miễn phí

Google chart là luật pháp miễn phí, áp dụng khá dễ dàng và miễn chi phí như hầu hết các áp dụng của Google khác. Chúng ta có thể lựa chọn những loại biểu đồ gia dụng khác nhau, tự cấu hình thiết lập số liệu của mình. Nhờ sự kết nối tiếp tục theo thời hạn thực với các dữ liệu, Google Chart là một phần mềm làm infographic tuyệt vời mang lại website của bạn.

Link: https://developers.google.com/chart/

 

*

06. Piktochart

Giá: Miễn chi phí (bản thông thường); $15/tháng (bản nâng cấp)

Piktochart là công cụ kiến thiết infographic cùng presentation giúp bạn biến những tài liệu nhàm chán thành hình ảnh có độ hệ trọng cao chỉ bởi vài click 1-1 giản. Ở phần chỉnh sửa của Piktochart, người dùng rất có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, fonts chữ, upload những hình ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Yu Gi Oh - Vua Trò Chơi Yugi Oh

Các mẫu mã dạng dưới cũng khiến người cần sử dụng sắp xếp những thành phần tiện lợi hơn, ngoài ra căn chỉnh kích thước hình ảnh bằng việc co kéo cũng ko làm giảm chất lượng.

Phiên phiên bản miễn giá tiền chỉ cung cấp một số không nhiều themes, bao gồm 2 gói trả giá thành khác là 15$/tháng và 29$/tháng.

Link: https://piktochart.com/

07. Infogram

Giá: Miễn mức giá (bản thông thường); $19/tháng (bản Pro)

Infogram là hiện tượng sở hữu phong phú hình biểu đồ, cột, bản đồ cũng tương tự tính năng có thể chấp nhận được upload hình ảnh và đoạn phim để tạo nên những infographic hóa học lượng. Sauk hi nhập và sửa đổi dữ liệu tương tự như Excel, những nội dung chớp nhoáng được biểu đạt lên bên trên thiết kế.

Khi bạn đã chấp nhận với infographic của mình, chúng ta cũng có thể xuất bạn dạng chúng trên website của Infogram, nhúng trên website của riêng bạn, hoặc chia sẻ trên các trang mạng xóm hội.

08. Venngage

Venngage là một trong những công cụ hoàn hảo để thiết kế và làm các infographic vì chưng sự dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện của nó. Cũng gần tương tự như các phương tiện khác, lựa chọn mẫu, chủ đề và mặt hàng trăm các loại biểu đồ cùng icon, từ upload ảnh mình thích và một vài kĩ năng ưu việt khác.

Link: https://venngage.com/

 

*

09. Animaker

Giá: Miễn giá thành (bản thông thường); $12/tháng (bản nâng cấp)

Animaker có một số điểm không giống so với các công nuốm trên. Nếu khách hàng đã ngán với các infographic chỉ số thông thường, thì đấy là công rứa khá tuyệt hảo để bạn kiến thiết ra những sản phẩm infographic đầy thu hút cùng hấp dẫn. Xem video clip giới thiệu để làm rõ hơn về Animaker: 

Nguồn tài nguyên dồi dào bao gồm biểu đồ, icon, để giúp bạn biểu hiện dữ liệu, thông tin của mình dễ dàng với hiệu quả. Bạn có thể sản xuất 5 video clip SD dưới 2 phút cho 1 tháng thực hiện của phiên bản thông thường, phiên bản trả mức giá thì chất lượng video sẽ xuất sắc hơn cũng tương tự độ nhiều năm được cải tiến.

Cùng xem video giới thiệu cách làm infographic bởi Animaker ở bên dưới nhé

Link: https://www.animaker.com/

10. Easel.ly

Giá: Miễn phí (bản thông thường); $3/tháng (bản Pro)

Công rứa dựa trên nền tảng gốc rễ web để kiến thiết infographic này cung cấp đa dạng những template để bạn bắt đầu, toàn bộ chúng đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý của bạn. Bạn sẽ được truy cập vào thư viện những hình ảnh, icon như mũi tên, hình khối, đường,.. Sàng lọc font chữ, color và kích cỡ phù hợp. Easel.ly cũng cho phép bạn từ Upload hình ảnh của bạn và sắp xếp vào vị trí bạn muốn.

Bản miễn phí bao hàm 60 hình ảnh và 10 font text lựa chọn, hoặc cùng với 3$ 1 tháng bạn sẽ có những lựa lựa chọn hơn.

Link: https://www.easel.ly/

 

*

11. Adioma

Giá: $39/tháng

Mặc mặc dù ra tiền cao quá trội so với những công chũm khác, nhưng Adioma chắc chắn rằng cung cấp đa số nội dung cùng cách xây đắp infographic xứng đáng với số tiền các bạn bỏ ra. Các bạn lựa chọn mẫu mình thích, tiếp nối công cố gắng sẽ từ bỏ xây dựng cho chính mình xung quanh những thông tin mà bạn cung cấp. Điều đó bao gồm nghĩa là bạn sẽ không tốn vô số thời gian vào giai đoạn chỉnh sửa infographic của mình.

Đồng thời cũng đều có phần so sánh những mẫu không giống nhau, bạn có thể xem liệu dữ liệu của chính mình sẽ được thể hiện tốt nhất ở chủng loại nào.

Có 3 gói để tín đồ dùng có thể chọn mua, gói thông minh hơn bạn sẽ được áp dụng nhiều độc quyền hơn.

Link: https://adioma.com/

 

*

12. PicMonkey

Giá: $5.99/tháng

PicMonkey là khí cụ chỉnh sửa hình ảnh online nhưng lại cũng cung ứng tài nguyên xây đắp infographic. Ưu điểm của PicMonkey là gồm phần lý giải dành cho tất cả những người không chuyển để có một xây cất infographic tác dụng nhất.

Link: https://www.picmonkey.com/design/infographics

 

*

Tham khảo những công cụ thiết kế quảng cáo của letspro.edu.vn tại: https://www.letspro.edu.vn/. (Đợt này letspro.edu.vn đang có bộ quà tặng kèm theo thanh toán 500k nhận ưu đãi lên đến mức 6 tháng áp dụng với người tiêu dùng mới đó)Inbox Fanpage để tìm hiểu thêm chi tiết nha: https://m.me/letspro.edu.vn