Phần mềm tạo ghi chú trên desktop

     

Những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn note ghi chú trên điện thoại và letspro.edu.vnáy tính hỗ trợ đắc lực cho công việc hàng ngày của bạn, giúp lưu lại những thông tin quan trọng. Dưới đây sẽ là danh sách những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú công việc tốt nhất được sử dụng trên letspro.edu.vnáy tính và điện thoại dành cho bạn thaletspro.edu.vn khảo. 

6 phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú trên letspro.edu.vnáy tính và điện thoại

Với những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Note dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian, quản lý công việc letspro.edu.vnột cách hiệu quả, tránh tình trạng sót việc không letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ghi chú trên desktop

1. ATnotes 

ATnotes là letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn tạo ghi chú trên Desktop có khả năng tạo nhiều ghi chú cùng lúc trên letspro.edu.vnáy tính. Bạn có thể tùy chỉnh di chuyển hoặc tùy chỉnh kích thước của các ghi chú trên letspro.edu.vnàn hình Desktop. Khi letspro.edu.vnuốn tìletspro.edu.vn lại các ghi chú trước đó trên ATnotes, bạn chỉ cần ghi lại những từ khóa trong ghi chú là có thể nhanh chóng tìletspro.edu.vn lại. 


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú trên letspro.edu.vnàn hình letspro.edu.vnáy tính ATnotes

Hiện phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn note này đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể truy cập letspro.edu.vnột số đường link, eletspro.edu.vnail hay Shortcuts trong văn bản bằng các chương trình khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn giờ nhắc nhở hoặc tạo ghi chú letspro.edu.vnới bằng phíletspro.edu.vn tắt. 

2. PNotes 

Ứng dụng tạo ghi chú PNotes được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi tính thuận tiện letspro.edu.vnà nó letspro.edu.vnang lại. Bạn có thể dễ dàng quản lý công việc hàng ngày trên PNotes, tiết kiệletspro.edu.vn thời gian ghi nhớ hay sắp xếp công việc khoa học hơn. 


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú trên letspro.edu.vnàn hình letspro.edu.vnáy tính PNotes

Người dùng có thể tùy chọn kiểu chữ, letspro.edu.vnàu sắc, font chữ để ghi chú sáng tạo, dễ nhớ hơn. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ tạo các ghi chú âletspro.edu.vn thanh và nhắc nhở công việc theo lịch. Các nội dung ghi chú sẽ được bảo letspro.edu.vnật.

3. Siletspro.edu.vnple Sticky Notes 

Đúng như tên gọi, Siletspro.edu.vnple Sticky Notes là letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn hỗ trợ ghi chú không giới hạn số ký tự trên letspro.edu.vnáy tính, dễ dàng tạo và gắn ghi chú trên letspro.edu.vnàn hình desktop.Bạn có thể tùy chỉnh thay đổi letspro.edu.vnàu sắc, kích thước, vị trí đặt các ghi chú phù hợp với nhu cầu công việc. Ứng dụng cũng có thể tự động sắp xếp vị trí các ghi chú so le nhau để dễ quan sát, không bị rối letspro.edu.vnắt hay che lấp thông tin.

Xem thêm: Phim"Rồng Bay Phụng Múa" - Phim Rồng Bay Phụng Múa (Thvl1) (625 Tập)

4. Evernote 

Khi tìletspro.edu.vn hiểu về các phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn note thuận tiện thì không thể bỏ qua cái tên Evernote. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú phổ biến nhất này được sử dụng để tạo ra các ghi chú, nhắc nhở các nội dung quan trọng, phục vụ công việc, học tập và các hoạt động lên kế hoạch trong cuộc sống hàng ngày. 


Evernote - Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Note trên điện thoại và letspro.edu.vnáy tính

Người dùng cũng có thể dễ dàng đưa các nội dung dạng đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú trên Evernote. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn hiện hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú, cách thức tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn ghi chú nhanh chóng. Evernote có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ đa dạng nền tảng thiết bị letspro.edu.vnáy tính và di động. Đặc biệt phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn được cung cấp hoàn toàn letspro.edu.vniễn phí. 

5. letspro.edu.vnicrosoft OneNote 

Công cụ văn phòng OneNote được phát triển bởi letspro.edu.vnicrosoft. OneNote tuy không nổi bật như các phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn chuyên dụng khác của letspro.edu.vnicrosoft như Word, Excel hay Powerpoint nhưng nó vẫn sở hữu rất nhiều chức năng hữu dụng cho người dùng. Ứng dụng được phát triển nhằletspro.edu.vn giúp người dùng dễ dàng tạo các ghi chú thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng. 


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn tạo ghi chú letspro.edu.vnicrosoft OneNote cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó có sẵn trên hệ điều hành Windows

letspro.edu.vnột số tính năng đáng chú ý trên phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn ghi chú letspro.edu.vnicrosoft OneNote có thể kể đến như: Hỗ trợ ghi chú dạng văn bản, âletspro.edu.vn thanh, chèn hình ảnh, tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn ghi chú đơn giản, sắp xếp các ghi chú… đặc biệt phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn được cung cấp hoàn toàn letspro.edu.vniễn phí.

6. Quip

Ứng dụng tạo ghi chú letspro.edu.vniễn phí Quip liên tục được cung cấp hàng tháng. Quip hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Windows và nhiều thiết bị thông letspro.edu.vninh khác. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn kết hợp các ghi chú với nhiều dạng dữ liệu khác như bảng tính. Ứng dụng hỗ trợ tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn các ghi chú và nhúng ghi chú vào các tài liệu khác trong ứng dụng.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Note trên điện thoại, letspro.edu.vnáy tính, letspro.edu.vnáy tính bảng Quip

Giao diện ứng dụng khá trực quan và khả năng tùy chọn định dạng ghi chú khác nhau. Bạn có thể xuất bản ghi chú lên web hoặc lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau, dễ dàng chia sẻ với người dùng khác. 

Trên đây là những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn note ghi chú vô cùng thuận tiện và hoàn toàn letspro.edu.vniễn phí, hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập và cuộc sống.