Phần mềm tải video trên android

     

mình muốn xem phim trên điện thoại nhưng mạng vượt chập chờn, hoặc chưa phải lúc nào cũng có Wi-Fi to gan lớn mật để xem online? Vậy thì dùng những ứng dụng tiếp sau đây tải phim về điện thoại sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được vụ việc đấy!


Trong bài xích này đang giới thiệu cho mình những ứng dụng tải clip về điện thoại tốt nhất trên hai căn nguyên iOS và Android

Ứng dụng tải video clip cho Android

IDM download Manager

*

Đây là phiên bạn dạng mobile của phần mềm tải clip Internet download Manager (IDM) vốn đang vô cùng nổi tiếng trên căn nguyên máy tính. Tương tự như phiên bản gốc, IDM download Manager cũng miễn tầm giá tải, có tác dụng tải video chất lượng ổn định, mau lẹ và không nhất thiết phải đăng nhập ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tải video trên android

Nhược điểm duy nhất của chính nó là tất cả chứa quảng cáo, tuy nhiên nếu bạn mong muốn một ứng dụng tải đoạn phim nhanh và hiệu quả thì IDM+ là 1 trong những sự chọn lựa đáng cân nặng nhắc.

https://play.google.com/store/apps/details?id=idm.full.free&hl=vi&gl=US

Advanced download Manager

*

Đây là một trong những phần mềm cung cấp tải clip được thực hiện nhiều độc nhất trên CH Play. ứng dụng này có công dụng chia một đoạn clip dài thành 9 phần để rút ngắn thời gian tải xuống, rất phù hợp cho số đông ai thường tải những bộ phim dài có dung lượng vài tiếng. Để sử dụng, bạn chỉ việc sao chép link có chứa đoạn clip rồi dính vào ô tải xuống trong áp dụng là được.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dv.adm&hl=vi&gl=US

FVD - Free video Downloader

*

FVD trông rất nổi bật với tài năng tải video trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook Instagram. Cách áp dụng cũng vô cùng 1-1 giản, sau khi setup thì bạn sẽ có thể trực tiếp tải clip về ngay lập tức tại links của nó.

Hiện điểm yếu duy độc nhất của FVD là quan trọng tải những video bản quyền trên Việt Nam tương tự như trên ráng giới.

https://play.google.com/store/apps/details?id=it.tolelab.fvd&hl=vi&gl=US

Ứng dụng tải đoạn clip cho iOS

Aloha Browser

*

Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, cung cấp khả năng liên kết ổn định và download về với tốc độ cao, cho người dùng những video sắc nét.

Sau khi cài đặt đặt, bạn chỉ cần vào liên kết có video, ấn duy trì vào video clip để hiển thị menu tiếp đến nhấn sở hữu về đoạn clip là xong.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Bản Nhật) Tập 2 Vietsub, Cô Nàng Xinh Đẹp

https://apps.apple.com/us/app/aloha-browser-proxy-vpn-tor/id1105317682?l=vi

Browser & File Manager for Documents

Ngoài những website xem phim, áp dụng này còn có thể chấp nhận được bạn tải video từ những social như Facebook, Instagram xuất xắc Youtube.

Sau khi thiết lập xong, các bạn mở vận dụng lên, nhập vào địa chỉ pickvideo.net, tiếp đó thừa nhận chọn ứng dụng có chứa đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải, lấy liên kết tại đó ốp lại hộp tra cứu kiếm màu trắng rồi dìm Tải xuống.

*

Cuối thuộc khi ứng dụng đã tải dứt video, click vào hình tượng dấu 3 chấm mặt phải đoạn clip và lựa chọn Mở→ lưu giữ video là hoàn tất.

*

https://apps.apple.com/vn/app/browser-and-documents-manager/id979401801?l=vi

FoxFM – tệp tin Manager & Player

*

Ngoài tải video, áp dụng này còn tích đúng theo nhiều kĩ năng vượt trội khác như quản lí, giải nén và trích xuất file, chuyển video clip thành tệp âm nhạc hoặc nhạc chuông với bảo mật những tệp bởi mật khẩu riêng.

Và chừng kia tính năng đều sở hữu sẵn trên phiên phiên bản miễn phí. Phiên bạn dạng Premium của vận dụng sẽ cung cấp cho mình cả khả năng đồng nhất hóa iTunes để bạn triển khai mọi làm việc nhanh hơn chỉ cần một lần bấm.

Sau khi sở hữu xong, bạn vào trình chu đáo web và vào trang web có chứa đoạn phim muốn tải, nhận vào video clip rồi chọn download xuống là được.