Phần mềm quay video chậm

     

Thị trường điện thoại thông minh hàng có sự cạnh tranh rất lớn, camera là một trong những yếu tố được các ông lớn công nghệ quan tâm. Một trong những tính năng hấp dẫn người dùng của máy ảnh đó là khả năng quay video chuyển động chậm. Các video chuyển động chậm rất tuyệt, thậm chí các hiệu ứng còn khiến chúng trở nên ‘drama’ hơn, giúp người xem có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone hàng đầu và muốn tạo ra những video chuyển động chậm, letspro.edu.vn giới thiệu một số ứng dụng quay phim và quay chậm đầy nghệ thuật cho Android.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video chậm

*

Slow Motion Video FX

*

Slow Motion Video FX là một trong những ứng dụng video và camera chuyển động chậm tốt nhất dành cho Android. Ứng dụng cho phép người dùng quay video ở chế độ chuyển động chậm, đồng thời cho phép chuyển các video cũ của bạn thành video chuyển động chậm. 

*

Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản, người dùng khởi chạy ứng dụng và chạm vào nút Bắt đầu chuyển động chậm, nếu muốn quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video sẵn có. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ video, trong khoảng từ 0 đến 1, càng gần 0 thì video càng chậm.

Nếu người dùng chọn giá trị tốc độ trên 1, ứng dụng sẽ tạo ra video hyperlapse thay vì video chuyển động chậm. Ứng dụng sẽ mang lại các video chuyển động chậm rất tự nhiên, không có bất kỳ sự sụt giảm khung hình hay bị lặp nào. Đây là một ứng dụng tạo các video quay chậm tuyệt vời dành cho thiết bị Android. 

VLC

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video chuyển động chậm cho thiết bị Android, VLC là một lựa chọn không tồi. Trong số nhiều thứ mà VLC làm, phát lại chuyển động chậm là một trong những tính năng tốt nhất. Người dùng có thể phát bất kỳ loại định dạng phương tiện nào và làm chậm phát lại video bằng cách sử dụng thanh trượt tiện lợi trên màn hình. 

*

Ứng dụng hỗ trợ phát lại chuyển động chậm lên tới 0,25x, không chỉ vậy, người dùng có thể phát video ở trạng thái chuyển động nhanh và nó tăng lên gấp 4 lần. Người dùng có thể tìm thấy tùy chọn chuyển động chậm trong menu 3 chấm -> Tốc độ phát lại phát trực tiếp. Nói chung thay vì sử dụng các ứng dụng chuyển động chậm chuyên dụng, hãy thử trình phát VLC vì các tính năng tuyệt vời, nó hoàn toàn miễn phí và không mang lại bất kỳ loại quảng cáo dai dẳng nào.

Slow Motion Camera

Slow Motion Camera là một trong những ứng dụng video chuyển động chậm yêu thích của nhiều người dùng Android vì hai lý do: giao diện hiện đại và được thiết kế tốt và nhiều tính năng thú vị. Trước hết, người dùng có thể tạo video chuyển động chậm bằng cách quay trực tiếp hoặc video từ thư viện. Ứng dụng có thể đảo ngược và lặp lại các video, phù hợp với các bài đăng trên TikTok và Instagram. 

*

Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa xử lý hậu kỳ cho phép người dùng cắt, xoay, thay đổi âm thanh, áp dụng hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Với phiên bản miễn phí, video sẽ không có bất kỳ hình mờ nào, không giống như nhiều trình chỉnh sửa video rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm khả năng chuyển động chậm trong giao diện đẹp và trực quan thì nên chọn ứng dụng này mà không phải đắn đo. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là thỉnh thoảng bạn sẽ gặp quảng cáo toàn màn hình.

Videoshop - Video Editor

Videoshop - Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android. Nó cho phép cắt video, thêm nhạc, điều chỉnh màu sắc, tạo tiêu đề, ghi âm giọng nói và nhiều hơn thế. Chúng ta sẽ nói đến một tính năng của ứng dụng mà bài viết này tập chung, khả năng áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm cho bất kỳ video nào. Phần tốt nhất về việc sử dụng Videoshop là người dùng có thể chọn một phần của clip để tạo hiệu ứng chậm thay vì cả video chuyển động chậm.

*

Để áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm bằng Videoshop, hãy nhấn vào nút Speed. Tại đây người dùng chọn một phần của video muốn áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm, người dùng điều chỉnh tốc độ bằng thanh trượt ở trên cùng. Nhấn vào Done ở góc bên phải khi hoàn thành, có thể sẽ tốn chút vài phút hoặc ngắn hơn để xử lý hiệu ứng tùy thuộc vào độ dài của video. 

Sau khi xử lý xong hiệu ứng, người dùng có thể phát lại video và tận hưởng hiệu ứng chuyển động chậm của mình. Ứng dụng được tải xuống miễn phí trên kho ứng dụng của thiết bị Android, người dùng có thể bỏ thêm tiền để xóa quảng cáo và mở khóa các tính năng bổ sung.

Video Speed

Video Speed là lựa chọn tiếp theo letspro.edu.vn giới thiệu cho người dùng Android, ứng dụng video chuyển động chậm tốt nhất chỉ vì tính đơn giản của nó. Ứng dụng có giao diện đơn giản và trực quan, nơi người dùng có thể quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video hiện có thành chuyển động chậm. Tất cả những điều này có thể truy cập chỉ bằng một cú chạm trên màn hình chính. 

*

Video Speed có thể giảm phát lại video xuống mức ¼ lần và cũng tăng khả năng phát lại video lên tới 4 lần. Rất tuyệt nhưng phần hay nhất của ứng dụng Video Speed, ​​là nó được tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng truyền thông xã hội. Vì vậy, bạn có thể tạo video chuyển động chậm và trực tiếp chia sẻ chúng với TikTok, Instagram, Snapchat, Facebook... Chưa kể, ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại định dạng phương tiện bao gồm MP4, AVI, MKV, MOV, WEBM và nhiều hơn nữa.

Slow Motion Video Maker

Slow Motion Video Maker là một ứng dụng chuyên dụng để tạo video chuyển động chậm. Tương tự như các ứng dụng khác trong danh sách này, nó cung cấp cho bạn phát lại chuyển động chậm ở tốc độ ¼ x và ½ x. Người dùng có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng ở chế độ chuyển động chậm, cũng có thể chuyển đổi video hiện có trên điện thoại thông minh với tốc độ chuyển động chậm thay đổi.

Xem thêm: Mua Sound Card Âm Thanh Rời Giá Rẻ, Chất Lượng, Card Âm Thanh Rời, Usb Mới/Cũ Cho Pc, Laptop Giá

*

Ngoài ra, chế độ video Reverse hoạt động khá tốt và có thể khiến video trở nên thú vị cho các bài đăng trên TikTok và Instagram. Hơn nữa, có một trình chỉnh sửa video nhỏ cũng là nơi bạn có thể xóa âm thanh, cắt và chỉnh video và hơn thế nữa. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng video cũ như FLV và AVI. Vì vậy, nếu muốn có một ứng dụng video chuyển động chậm đơn giản nhưng giàu tính năng thì Slow Motion Video Maker là một lựa chọn không tồi cho người dùng Android.

Slow Motion Video Zoom Player

Slow Motion Video Zoom Player mang lại rất nhiều tính năng, như có thể phát một loạt các tệp video ở tốc độ giảm và cũng có thể tăng tốc độ phát lại. Phần tốt là với ứng dụng này, ngay cả âm thanh cũng đồng bộ với phát lại chuyển động chậm để nó mang lại cảm giác thời gian chậm lại. Hơn nữa, bạn có thể xuất video ở nhiều độ phân giải từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. 

*

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ phóng to các video độc đáo. Chưa kể, có một trình chuyển đổi video sang GIF, hỗ trợ cho chế độ Ảnh trong ảnh (PiP), phát lại ngược và nhiều hơn nữa. Xem xét tất cả các tính năng, nếu bạn muốn một ứng dụng video chuyển động chậm linh hoạt thì ứng dụng này phù hợp hoàn hảo với hóa đơn.

Slow Motion: Speed Video Editor

Speed ​​Video Editor là một ứng dụng video chuyển động chậm khá mới, nhưng nó chắc chắn đáng để thử một lần. Bạn có muốn tạo một video chuyển động chậm trong một lần nhấn không? Chỉ cần chọn video từ thư viện của bạn, chọn tốc độ phát lại chuyển động chậm và nhấn vào Xuất và bạn đã hoàn tất. Điều tuyệt nhất là chất lượng của video vẫn thực sự tốt, điều còn thiếu ngay cả trong nhiều trình chỉnh sửa video hàng đầu. 

*

Nếu bạn muốn chất lượng video tốt nhất, hãy dùng ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng có bổ sung một số tính năng chỉnh sửa video như cắt xén, chuyển động nhanh, chuyển đổi ngược, cắt một phần của video và nhiều nữa. Vì vậy nếu bạn muốn một ứng dụng video chuyển động chậm dễ sử dụng cho Android, Speed ​​Video Editor là một trong những lựa chọn hàng đầu theo quan điểm của tôi.

Slow Motion Frame Video Player

Slow Motion Frame Video Player là ứng dụng đơn giản cho phép người dùng phát video ở chế độ chuyển động chậm. Giống như VLC nó có nút cộng và trừ, nhấn vào đó để tăng và giảm tốc độ phát lại video tương ứng. Ngoài ra đây hoàn toàn là một ứng dụng phát lại video, nó không cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm. Ứng dụng chỉ cho phép xem video trong chuyển động chậm. Đơn giản mà nói, đây là một ứng dụng dành cho những người muốn xem nội dung video ở chế độ chuyển động chậm.

*

Slow Motion Movie Maker

Slow Motion Movie Maker là ứng dụng cuối cùng trong danh sách này. Nó sở hữu một loạt các tính năng để làm cho các clip chuyển động chậm của bạn trở nên điện ảnh hơn. Người dùng Android có thể chọn các tệp video và hình ảnh của mình, ngay lập tức tạo các video chuyển động chậm ở tốc độ ½ x, ⅓ x, ¼ x. Ứng dụng cũng cho phép bạn tăng tốc độ lên 1/16 x, điều này thật tuyệt vời. Ngay cả sau khi chuyển đổi sang video quay chậm, chất lượng của các clip vẫn gần như ban đầu. Ngoài ra có một vài công cụ chỉnh sửa được đưa vào ứng dụng: hiệu ứng chuyển động chậm, chỉnh sửa văn bản, bộ lọc, một thứ gọi là bộ lọc ma thuật để tăng cường giao diện của video và hơn thế nữa.

*

Ngoài ra, ứng dụng này được liên kết rất tốt với Instagram, Messenger, Facebook, TikTok... Người dùng có thể chia sẻ các video không bị nhiễu. Slow Motion Movie Maker là một ứng dụng phù hợp để tạo các video chuyển động chậm cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau và bạn có thể dùng thử. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng thỉnh thoảng hiển thị biểu ngữ và quảng cáo toàn màn hình.

Tạo video chuyển động chậm với ứng dụng video chuyển động chậm trên Android

Các ứng dụng letspro.edu.vn đề cập trong bài viết, giúp người dùng vừa tạo và thưởng thức các video chuyển động chậm trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng cho Android để quay video hoặc biến video hiện có thành video chuyển động chậm, những ứng dụng này là lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn.