Phần mềm quản lý bán hàng

     

Trong thời phát đạt triển technology thông tin hiện nay, ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí đã trở thành công chũm không thể thiếu so với những công ty kinh doanh, kể cả họ sale online xuất xắc offline.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng


Trong bài xích này sẽ reviews đến các bạn một số phần mềm quản lý bán sản phẩm và kinh doanh miễn phí phổ biến với người dùng tại việt nam hiện nay.

Top 6 ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí cực tốt cho dân kinh doanh

1. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo POS

*

Sapo POS là 1 trong ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm đa kênh miễn chi phí trên điện thoại, là một chiếc tên khá quen thuộc trong nghành nghề dịch vụ quản lý bán sản phẩm tại vn hiện nay. Tuy nhiên miễn phí tổn nhưng vận dụng này không còn có những giới hạn gì về tính năng hay thời gian sử dụng, hơn thế nữa lại có giao diện khá thân thiết nên được không ít người chọn sử dụng.

Sapo POS cung cấp nhiều gói sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhiều quy mô kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại siêu thị đến bán sản phẩm trên website xuất xắc sàn dịch vụ thương mại điện tử và social Facebook. Ứng dụng còn có thể chấp nhận được người sử dụng thống kê những số liệu đặc trưng dưới dạng biểu đồ, kiểm soát và điều hành số lượng sản phẩm lẫn tin tức liên lạc của khách hàng hàng, qua đó cung ứng chủ công ty lớn và chủ cửa hàng đưa ra gần như chiến lược marketing phù hợp.

Đặc biệt, vận dụng Sapo có kết nối với các đơn vị chuyển vận uy tín như ship hàng tiết kiệm, ship hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove,… được cho phép bạn sản xuất các giao dịch và tự động hóa chuyển solo sang cho những đơn vị ship hàng một phương pháp nhanh chóng. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể chọn sử dụng thương mại dịch vụ vận đưa Sapo Express sẽ được hưởng ưu đãi tổn phí vận chuyển lên tới mức 30-40%.

2. Phần mềm quản lý bán hàng AnVietsoft

*

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tới từ nhà kiến tạo An Việt, có ưu điểm là đồ họa thuần Việt nên rất dễ dàng làm quen và sử dụng cho các chủ shop ở số đông độ tuổi, giúp fan dùng thống trị hàng hóa, sản phẩm tồn kho, làm chủ hoạt động kinh doanh, cai quản và phân quyền cho nhân viên, hỗ trợ âu yếm khách hàng. Theo khảo sát, ứng dụng này thường xuyên được các doanh nghiệp cá nhân về lĩnh vực nhà hàng, cửa hàng café và phòng luyện tập gym áp dụng nhiều nhất.

Phần mềm có thể được truy vấn mọi lúc phần nhiều nơi, có tác dụng được báo cáo tổng hợp nhiều chiều, phân quyền bảo mật thông tin và từ động âu yếm khách hàng cần giúp thừa trình sale tại các siêu thị được công dụng hơn.

3. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Dantrisoft

*

Dantrisoft là 1 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cân xứng với các siêu thị và ẩm thực ăn uống quy mô nhỏ. Phần mềm có giao diện bằng tiếng Việt thân mật và gần gũi với các menu cai quản được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng, giúp fan dùng dễ dàng thao tác với vận hành.

Ưu điểm vượt trội của Dantrisoft là khả năng đồng điệu hệ thống xử lý bán sản phẩm đa kênh online lẫn offline, giúp người dùng quản lý được chuyển động kinh doanh tại những nơi không giống nhau chỉ qua 1 phương tiện nhất nhất. Không tính ra, Dantrisoft còn tích hợp tác dụng tạo danh sách bảng giá, cai quản chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng hóa thông tin khách đồ hiệu quả.

Xem thêm: Sắp Xếp Tính Thanh Khoản Giảm Dần, Cán Cân Đo Lường Sức Khỏe Thị Trường Forex

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

*

Winta Sales là 1 phần mềm quản lí lý bán sản phẩm offline miễn phí, giới hạn max tính năng với không nên key nhằm kích hoạt. Phần mềm có phong cách thiết kế bằng hệ cơ sở tài liệu SQL vps với dung tích lưu trữ khá lớn, ngôn từ lập trình được áp dụng là Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và thiết yếu xác, hoàn toàn có thể tương ham mê với một số trong những phần mềm khác.

Winta Sales tương xứng với các doanh nghiệp bao gồm nhu cầu làm chủ linh hoạt, có xu thế thường xuyên thay đổi quy mô, tổ chức triển khai và ngành nghề, ví dụ tựa như các cửa hàng, vô cùng thị bé dại và kho sản phẩm nhỏ.

Winta Sales gồm tính bảo mật thông tin cao cùng khả năng auto sao giữ dữ liệu dự phòng trong đồ vật chủ, đến phép bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào trong trường phù hợp lỡ tay xóa nhầm. Ngoài các chức năng chính như làm chủ Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, phù hợp đồng, tính hoả hồng và chú ý hàng tồn kho,… Winta Sales còn hoàn toàn có thể kết phù hợp với các phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp thêm phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

5. Phần mềm quản lý bán sản phẩm KiotViet

*

Kiotviet được đánh giá là trong số những phần mượt quản lý bán sản phẩm thông minh nhất, nhờ khả năng kiểm soát điều hành các giao dịch bán buôn một cách hệ thống và tạo nên lập các danh mục người sử dụng hay hóa đơn, mặt hàng hóa, hỗ trợ cho việc cai quản kinh doanh được đơn giản và tiện lợi hơn.

Một một trong những tính năng thú vui của KiotViet là thống trị dữ liệu hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ chi phí mặt cùng sổ quỹ ngân hàng. Chức năng này giúp người dùng có thể theo dõi cụ thể tổng thu, tổng chi và làm chủ tồn quỹ tương ứng, bên cạnh đó cũng rất có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm các loại phiếu thu đưa ra theo mã, bỏ ra nhánh, loại thu chi, chứng từ giỏi thời gian.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp người dùng quản lý hàng hóa bằng cách phân chia cụ thể theo từng nhóm đối tượng người tiêu dùng sản phẩm, qua đó nắm được chính xác số lượng mặt hàng tồn kho.

6. Phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn mức giá Toko Tech

*

Toko Tech là một trong những phần mềm cai quản lý bán hàng miễn phí, cung ứng người dùng theo dõi bán sản phẩm tại quầy, thống trị đơn sản phẩm online/offline, kiểm soát kho hàng và report chi máu theo từng phân mục. Hệ thống Toko Tech được tạo ra trên technology điện toán đám mây (cloud-based), vì chưng đó người dùng chỉ cần phải có tài khoản và liên kết mạng internet là hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để quản lí lý quá trình từ xa.

Ưu điểm nhấn của Toko Tech là tài năng quản lý bán sản phẩm trực tiếp trên quầy (POS), bán sản phẩm qua Internet với di động. Toàn bộ đơn hàng, tin tức xử lý giao hàng, tài năng theo dõi và thống trị kho đa số được tích vừa lòng sẵn vào phần mềm. Khối hệ thống báo cáo, list điểm chào bán và vận dụng mã vén vào quản lý sản phẩm cũng là trong những yếu tố làm cho Toko Tech trở cần ưu việt rộng so với những phần mềm bán sản phẩm miễn tầm giá khác hiện nay.