Phần mềm powerpoint 2010 miễn phí

     

Tải powerpoint 2010 với một trong những các thao tác làm việc vô cùng solo giản, chắc rằng những tín đồ làm văn phòng và công sở hay thường xuyên tiếp xúc với máy tính xách tay sẽ tất yêu không nghe biết bộ office 2010. Bộ office 2010 tất cả word 2010, excel 2010 và powerpoint 2010 trong các số đó powerpoint 2010. Phần mềm này là một phần mềm sinh sản slide biểu đạt vô cùng có ích đối với những các nhân, tổ chức triển khai khác nhau. Tải powerpoint 2010 bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi ngày nội dung bài viết này nhé!

Tổng quan tiền về bộ áp dụng văn chống Microsoft Office 2010

*

Bộ áp dụng văn phòng này bao gồm:

Word 2010: phần mềm soạn thảo văn bảnExcel 2010: chế tạo ra bảng tính.Powerpoint 2010: cung cấp tạo slide thuyết trình. Ở nội dung bài viết này chúng ta tập trung về phong thái tải powerpoint 2010.Outlook 2010: Giúp thống trị email.OneNote 2010: Là ứng dụng để tạo nên ghi chú

Ngoài ra còn tồn tại những phần mềm khác có thể giúp các chúng ta cũng có thể quản lý được dữ liệu của window (Microsoft Access). Tốt giúp kiến tạo lịch, tờ rời (Microsoft Publisher) ,…

Mục đích mua powerpoint 2010

Powerpoint 2010 download là phần mềm không thể không có ở trên những máy tính cá nhân dù chúng ta là bạn đang tới trường hay đã đi làm thì có tương đối nhiều lúc cần áp dụng đến Powerpoint. Powerpoint là 1 trong những công cụ tuyệt vời giúp chúng ta cũng có thể biên soạn các bài thuyết trình, bài giảng một cách đơn giản và bài bản từ đó giao hàng cho việc giảng dạy, trình diễn ý tưởng đến phần nhiều người. 

*

Với ứng dụng powerpoint bạn có thể tự xây dựng bài bác thuyết trình của bản thân cùng không ít mẫu slide đẹp, ấn tượng, dễ nhìn có sẵn bên trên powerpoint. Hoặc nếu bạn có nhu cầu tìm đều mẫu slide rất dị hơn rất có thể download trên internet. 

Powerpoint 2010 có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng. Nó còn cung cấp chèn thêm các âm thanh, hình ảnh, video,… khiến cho bạn có bài bác thuyết trình ấn tượng, nóng bỏng sự chú ý của mọi bạn vì vậy bài toán tải ứng dụng trình chiếu powerpoint 2010 là rất nên thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm powerpoint 2010 miễn phí

Download powerpoint 2010

Trước khi triển khai việc download powerpoint 2010 bạn phải kiểm tra thiết bị máy vi tính của mình. Bạn phải xem máy tính phù hợp với với phiên bản nào? phiên bản 32-bit tốt là phiên bản 64-bit? 

Khi đã khẳng định được số bit phù hợp với sản phẩm tính của chính bản thân mình truy cập bên trên Google nhằm tải phần mềm powerpoint 2010 miễn chi phí và nhấn lựa chọn vào số bit phù hợp hợp.

Hướng dẫn setup powerpoint 2010

Sau khi đang tải microsoft powerpoint 2010 về máy, bạn ban đầu tiến hành cài đặt đặt, bạn triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, với file chúng ta vừa download powerpoint 2010 không tính tiền xong, bạn thực hiện giải nén tệp tin đó. Gồm 1 để ý là bạn nên giải nén làm việc dạng extract to nhằm file đó chế tác thành 1 thư mục.

Bước 2: Ở bước setup powerpoint 2010 này. Khi chúng ta đã giải nén kết thúc thì trong folder sẽ xuất hiện thêm file để tải đặt. Hôm nay bạn triển khai nhấn đúp loài chuột trái vào file thiết lập để có thể tiến hành download đặt.

Bây tiếng sẽ xuất hiện 1 bảng hỏi key. Khi xuất hiện bảng này bạn. Các bạn nhập Key này vào: 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8. Tiếp đến dán vào bảng, click chuột vào Continue để có thể tiếp tục.

Xem thêm: Cách Chụp Các Kiểu Bơi Khác Nhau, Bộ Ảnh Chụp Lén Lộ Hàng Khi Con Gái Tắm Ở Bể Bơi

*

Bước 3: Ở bảng hỏi sẽ lộ diện bảng nội quy. Các bạn nhấn đúp loài chuột vào ô trống I accept the terms of this agreement, nghĩa là đồng ý với các pháp luật của microsoft office powerpoint 2010 sau đó bạn nhấn vào Continue để tiếp tục.

Bước 4: chúng ta nhấn chọn vào Customize để rất có thể tiến hành chọn ứng dụng để tiến hành cài đặt tiếp.

Trong khi ứng dụng vào giao diện để có thể thiết lập các ứng dụng thì bạn chỉ việc chọn phần lớn ứng dụng cần thiết cho thiết bị tính. Các bạn ấn vào Install Now để bắt đầu tiến hành thiết lập và lúc quá trình thiết đặt hoàn tất thì các bạn sẽ chọn mục Close để tạm dừng hoạt động sổ.

Tiến hành Crack sau thời điểm tải powerpoint 2010

Sau khi bạn đã hoàn tất thiết lập và cài đặt powerpoint 2010 miễn phí, bạn đừng nên mở ứng dụng vội cơ mà hãy triển khai crack trước. Lúc crack bạn cần tắt các ứng dụng diệt virus sinh sống trên sản phẩm tính của công ty sau đó thực hiện giải nén cho file crack. Bạn thực hiện giải nén file Toolkit và tiếp nối khởi chạy để tiến hành crack powerpoint 2010.

*


Bạn click vào mục EZ-Activator nhằm crack. Khi crack xong phần mềm sẽ thông báo hoàn tất, hôm nay toàn bộ quá trình download microsoft powerpoint 2010 và mua đặt, crack đã hoàn thành. Các bạn chỉ việc tắt bảng thông báo hoàn tất và bước đầu sáng làm cho những slide ấn tượng của riêng mình.

*

Tổng Kết

Trên đó là một số tin tức và powerpoint cũng như hướng dẫn download powerpoint 2010 hi vọng qua bài viết này bạn có thể tự sở hữu được powerpoint về máy tính của mình. Nếu trong quá trình tải powerpoint 2010 về máy tính xách tay có điều gì không hiểu biết nhiều hãy tương tác letspro.edu.vn để được hỗ trợ bạn nhé!