5 phần mềm giảm dung lượng video miễn phí tốt nhất 2021

     

Nhiều chúng ta đặt ra câu hỏi rằng sao quay kết thúc video mang file tự máy ảnh lại nặng thế, chưa kể độ phần giải 4K thì file có khi lên đến mức hàng chục GB. Vì chưng vậy nhằm giúp chúng ta cũng có thể lưu trữ nhiều đoạn phim hơn cũng như bảo đảm không giảm chất lượng hình hình ảnh Hoàng Hà PC xin ra mắt với phần mềm Giảm dung tích Video giỏi nhất bây giờ để giải quyết vấn đề trên.

Bạn đang xem: 5 phần mềm giảm dung lượng video miễn phí tốt nhất 2021

Thế nào Là ứng dụng Giảm dung tích Video

Chủ mua PC thường thiết lập nội dung video lên tài khoản social hoặc chạy kênh YouTube rất có thể dễ dàng nén cảnh quay của họ trên Windows 10.

Có một số tùy chọn chất nhận được bạn sút kích thước video clip trên phiên bản mới tuyệt nhất của Hệ quản lý Windows, nhưng bạn sẽ chọn dòng nào nhờ vào vào một số yếu tố từ phương pháp giảm size tệp đoạn clip ưa thích của doanh nghiệp đến tốc độ quy trình nén.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 trình nén đoạn clip - ứng dụng Giảm dung lượng clip miễn phí rất tốt dành đến Windows 10 và giúp bạn khám phá trình nén mà bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

*

Phần mượt nén video chuyên được dùng được hâm mộ nhất

5 phần mềm Giảm Dung Lượng đoạn phim Miễn Phí, cực tốt 2021

Bạn ko cần bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa đoạn phim nào để nén đoạn phim video bằng từng trình nén đoạn clip miễn phí dành riêng cho Windows 10 mà shop chúng tôi giới thiệu trong nội dung bài viết này.

1. VLC - phần mềm Giảm Dung Lượng đoạn phim Tốt tuyệt nhất Hiện Nay

Đây chắc hẳn rằng là trong số những trình phạt đa phương tiện mã mối cung cấp mở rất tốt từng được tạo ra vì nó cung ứng tất cả những định dạng tệp video. Cạnh bên khả năng phát lại video, VLC cũng hỗ trợ một số chức năng chỉnh sửa video clip có thể góp bạn thải trừ các phần không hề muốn của video video hoặc áp dụng những bộ lọc cùng hiệu ứng. Có cha cách khác nhau để nén clip trong VLC.

Bạn tất cả thể chuyển đổi tệp bằng phương pháp thay đổi format tệp đầu ra, điều chỉnh tốc độ bit với tốc độ khung người hoặc bằng phương pháp cắt với ghi những phân đoạn của video clip clip bạn muốn nén.

Cách nhanh nhất có thể và dễ dàng nhất để sút kích thước video trong VCL là biến đổi định dạng tệp của đoạn clip đó. Bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào tùy chọn thay đổi / lưu lại trong menu Phương tiện.

Sau đó, bạn có thể chọn một trong những các cài đặt trước hồ sơ tất cả sẵn từ bỏ menu hồ sơ thả xuống và chọn tùy chọn phù hợp nhất với văn cảnh mà đoạn phim sẽ được sử dụng. Theo tùy chọn, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng Cài đặt sát bên menu hồ sơ thả xuống vào trường hợp bạn có nhu cầu điều chỉnh độ sắc nét của clip theo giải pháp thủ công.

Cách làm giảm dung lượng video clip bằng ứng dụng này như sau:

Bước 1: mua phần mềm phù hợp với hệ điều hành máy tính. Sau khi cài đặt, vào Media -> Convert/Save (chuyển đổi/lưu).

*

Bước 2: Nhấp vào Add và chọn tệp đoạn phim của bạn muốn xử lý dung lượng.

*

Lưu ý: bạn có thể chọn 1 hoặc các tệp tin để xử trí cùng một lúc.

Bước 3: click chuột Convert/Save nhằm hiển thị những tùy chọn chuyển đổi. Trong list được hiển thị, chúng ta chọn loại biến đổi mà chúng ta muốn.

*

Lưu ý:

- phần mềm VLC ko hiển thị form size tệp video clip ước tính, bên bạn phải tự đoán mức độ gửi đổi.

- ứng dụng VLC tất cả đề nghi ví dụ dành cho những loại video khác nhau, nên chúng ta có thể tham khảo.

Ví dụ: nếu khách hàng tải đoạn clip lên YouTube, thường hy vọng giữ lại quality cao, thì thời gian này, bạn chỉ cần chọn video clip cho YouTube tiêu chuẩn chỉnh HD. Điều này có nghĩa là, chúng ta đã xác định được đa phần người xem video của chúng ta trên YouTube như thế nào.

Xem thêm: Thoát Khỏi Viber Trên Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Viber Trên Máy Tính

Chọn chế độ biến hóa thành clip for MPEG4 1080p TV/device hoặc video for MPEG4 720p TV/device (đối với thiết bị xem là tivi), hoặc chế độ chuyển đổi file dung lượng bé dại hơn (đối với trang bị Android, iPad, hoặc iPhone chẳng hạn).

Bước 4: Tiến hành đổi khác độ phân giải của video, bằng cách vào Settings (cài đặt) phía bên đề xuất Profile (hồ sơ) của tệp tin rồi lựa chọn tab Resolution (độ phân giải). Lúc này bạn điều chỉnh tỉ lệ theo ý thích của bạn.

*

Bước 5: Bấm Save (lưu) vào địa chỉ ổ đĩa mà bạn phải lưu rồi chọn nút Browse.

*

Như vậy, là chúng ta đã ngừng xong việc xử lý dung lượng clip rồi đấy! nếu như khách hàng cần nén dung lượng clip quá lớn, thì tốn nhiều thời gian để ngóng đợi.

 

2. Shotcut - Phần Mềm bớt Dung Lượng đoạn phim Nhanh Chóng

Shortcut cũng là một trong những phần mềm nén dung lượng đoạn clip đang được không ít người ưa chuộng. Phần mềm này ngoài tác dụng giảm dung lượng clip còn hỗ trợ cho người dùng tạo thành hiệu ứng, cung ứng định dạng, sửa âm thanh,…

Sử dụng phần mềm Shotcut sút dung lượng đoạn clip như sau:

Bước 1: Việc trước tiên mà bạn phải làm đó đó là tải xuống phần mềm Shotcut. Tiếp đến cài đặt, mở ứng dụng ra và chọn clip mà bạn có nhu cầu giảm.

Bước 2: chọn video kết thúc bạn nhấn lựa chọn nút Export để tiến hành chuyển đổi video kia qua định dạng mới. Khi này, các bạn sẽ thấy hiện tại ra các tùy chọn, thường thì sẽ lựa chọn định dạng H.264 Baseline Profile.

*

Bước 3: Chọn ngừng bạn tiến hành chuyển đổi độ phân giải bằng cách điều chỉnh thông số ở mục Resolution (độ phân giải) với Aspect ratio (tỉ lệ size hình).

*

 

3. Freemake clip Converter - Giảm DungLượng clip Giữ Nguyên Độ Nét

Freemake đoạn clip Converter tương xứng với tất cả các phiên bản của Hệ điều hành Windows được vạc hành từ năm 2006, điều này khiến cho nó trở thành giữa những phần mềm sút dung lượng video miễn phí cực tốt cho Windows 10. Nó cung cấp hơn năm trăm định dạng tệp video và có thể chấp nhận được bạn biến hình ảnh và âm thanh các tệp thành video.

Sau khi thiết lập và chạy Freemake video clip Converter, chúng ta nên nhập video vào ứng dụng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng + Video. Sau đó, bạn có thể chọn định hình đầu ra tương tự như chỉ định số lượng giới hạn kích thước tùy chỉnh cấu hình và nhấp vào OK để xác nhận các vậy đổi. Sau đó, bạn có thể hoàn tất thừa trình biến đổi tệp bằng phương pháp nhấp vào nút chuyển đổi.

*

Freemake video clip Converter - bớt DungLượng video clip Giữ Nguyên Độ Nét

4. HandBrake - Phần Mềm sút Dung Lượng đoạn clip Đơn Giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giảm dung lượng đoạn clip để nén đoạn phim mã mối cung cấp mở, tương hợp với hệ quản lý điều hành macOS, Windows 10 cùng Linux thì tránh việc bỏ qua HandBrake video clip Transcoder. Phần rất tốt là bạn có thể nén một tệp video clip chỉ vào vài cú bấm vào với trình gửi mã đoạn phim mã mối cung cấp mở.

Tất cả đều gì các bạn phải làm là nhập một hoặc những video đoạn clip vào HandBrake đoạn clip Transcoder và sau đó thay đổi định dạng tệp áp sạc ra của nó thành MP4. Sau đó, chúng ta nên chuyển đến tab trang bị nguyên với đặt kích thước của đoạn clip nén theo phong cách thủ công.

Chuyển sang trọng tab clip để chọn cài đặt trước cỗ mã hóa đoạn clip mới với nhấp vào nút ban đầu để bắt đầu nén đoạn phim của bạn. Các tính năng đổi khác hàng loạt của Handbrake video clip Transcoder có thể chấp nhận được bạn giảm kích thước của nhiều đoạn phim cùng một lúc. Mặc dù nhiên, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xuất video clip bạn nén bằng HandBrake đoạn clip Transcoder bên dưới dạng tệp MP4 và MKV.

*

HandBrake - ứng dụng Giảm Dung Lượng video Đơn Giản

5. Any clip Converter - phần mềm Giảm Dung Lượng đoạn clip Miễn Phí

Chủ thiết lập PC rất có thể giảm dung lượng clip của họ bằng AnyVideo Converter bất kỳ phiên phiên bản HĐH Windows mà họ có là gì vì phần mềm nén tệp tương xứng với Windows XP và toàn bộ các phiên bạn dạng mới rộng của HĐH. Thu nhỏ tuổi các video clip mà các bạn đã tải xuống từ YouTube, Facebook, Vimeo với hơn một trăm điểm đến trực đường khác là 1 quá trình gấp rút và đơn giản dễ dàng có thể hoàn thành chỉ trong vài phút.

Bên cạnh việc cung cấp nhiều sàng lọc định dạng tệp video đầu ra, AnyVideo Converter còn có thể chấp nhận được người sử dụng chọn thiết bị đầu ra mà người ta có nhu cầu tối ưu hóa đoạn clip của mình. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể sử dụng những công cố kỉnh chỉnh sửa clip của AnyVideo nhằm thêm phụ đề, cắt, chuyển phiên hoặc vận dụng hiệu ứng hình ảnh cho clip mà bạn đang giảm kích thước.

*

Any video Converter - ứng dụng Giảm Dung Lượng clip Miễn Phí

Và đó là những phần mượt Giảm dung tích Video giúp chúng ta cũng có thể lưu trữ nhiều hơn thế cũng như bảo vệ nhiều hơn nữa. Nếu như bạn muốn xem thêm thông tin khác hữu dụng nữa, hãy tiếp tục theo dõi Hoàng Hà PC nhé.