Là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, Photoshop cung cấp cho người dùng không hề ít tính năng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong vượt trình chỉnh sửa hình ảnh. Vào đó, rước mã color cũng là 1 trong tính năng cần thiết để bạn sử dụng kiếm được đúng gam màu bạn muốn trong bảng màu sắc với nhiều màu sắc đậm, nhạt không giống nhau.

Bạn đang xem: 4 phần mềm giúp lấy mã màu chuyên nghiệp

Trong Photoshop rất có thể dùng một trong những hai công cụ Color Picker (Foreground Color) hoặc Eyedropper Tool. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện thành thạo ứng dụng Photoshop và tìm mã màu tương ứng quan trọng bằng hai pháp luật trên. Vì vậy, để lấy mã color một cách nhanh lẹ và chuẩn chỉnh xác, shop chúng tôi giới thiệu tới chúng ta top 4 phần mềm lấy mã màu bài bản trong bài viết dưới đây.

Phần mượt Pixie

Pixie là một trong những phần mềm tới từ Nattyware, gồm giao diện dễ dàng và cung cấp tới người dùng bảng chọn mã color đầy đủ, cấp tốc chóng, đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu của mọi đối tượng người dùng sử dụng.

*

Đây là một phần mềm mang mã màu cực kỳ nhỏ dại gọn với dung tích chỉ 11,5 KB, giả dụ nén zip lại thì dung lượng chỉ còn 8,9 KB cơ mà thôi. Sau khi setup để đem mã màu sắc tại một điểm ảnh nào đó, chúng ta trỏ que lựa chọn màu mang lại vùng ảnh cần lấy, tức thì lập tức phần mềm sẽ cho tất cả những người dùng biết các giá trị màu HEX, RGB, HTML, CMYK, HSV.

Dowload Pixie

Phần mềm màu sắc Pix

Nếu so với ứng dụng Pixie thì ColorPix sở hữu nhiều anh tài hơn là các tính năng nâng cấp nên dung lượng của nó là 600 KB. Một số chức năng mà nó cài bao gồm:

– khi không sử dụng đến phần mềm ColorPix sẽ tự động ẩn xuống khay hệ thống.

– bạn dùng hoàn toàn có thể nhấp vào vết “+” để chương trình hiện lên trên các ứng dụng khác, vấn đề này rất thuận lợi cho câu hỏi lấy cấp tốc mã màu.

– tác dụng kính lúp dùng để phóng to lớn điểm ảnh, tỉ trọng phóng to có thể lên cho tới 2800%, khiến cho bạn lấy mã màu chuẩn chỉnh đến từng điểm ảnh.

Xem thêm: Download Kbview Lite Trên Máy Tính, Điện Thoại, Cách Cài Đặt Kbview Lite Cho Máy Tính

*

Bạn chỉ cần click chuột vào ngẫu nhiên một mã màu làm sao để sao chép trực tiếp vào clipboard. Mẫu màu luôn luôn hiển thị hối hả khi di loài chuột qua các điểm ảnh, các giá trị màu phía trái và chủng loại màu bên phải sẽ cụ đổi.

Download ColorPix

Phần mềm màu sắc Cop

Color Cop cũng là một trong những phần mềm lấy mã màu tương đối tốt, tuy vậy không được cấp tốc như Pixie với ColorPix.

Để rước mã color bằng màu sắc Cop, bạn cần phải nhấn giữ loài chuột vào hình tượng cây bút trong phần mềm sau đó di con chuột ra quanh vùng màu mong mỏi muốn, ngay mau lẹ mã màu bạn chọn sẽ tiến hành lưu lại bên cột màu mặt phải. Phần mềm màu sắc Cop rất có thể lưu được tới 7 màu trong một phiên làm việc. ứng dụng này cũng có tác dụng sử dụng kính lúp nhằm phóng to lớn điểm ảnh, tỉ lệ thành phần phóng to lên tới 16x, giúp đỡ bạn lấy mã màu một cách chính xác nhất.

*

Phần mềm màu sắc Cop hiện đang hỗ trợ cực tốt các mã color HTML, Delphi, Powerbuilder, Visual Basic, Clarion, Visual C++, RGB float, RGB. Chú ý trong khung mã màu mặc định của màu sắc Cop chỉ hiển thị một màu, vì vậy nên các chúng ta cũng có thể chuyển sang những mã color khác bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc vào màu sắc đó, chọn Mode => mã màu đề xuất chuyển.

Download màu sắc Cop

Phần mượt Just màu sắc Picker

Just màu sắc Picker cũng là một phần mềm rước mã màu khá nhỏ dại gọn, dung tích vào khoảng hơn 1 MB, nên cũng rất thuận tiện cho tất cả những người dùng.

*

Phần mềm màu sắc Picker cung cấp thiết kế đồ gia dụng họa, webdesigner,… rất có thể xác định color sắc, rước mã màu cấp tốc chóng, lưu và chỉnh sửa các màu sắc, hoặc phối kết hợp các màu sắc lại với nhau. Để rước mã màu bằng Just color Picker, bạn hãy di chuột đến bất kể điểm ảnh nào để mang được tin tức về điểm ảnh đó.

*

Phần mượt này có không ít tính năng đáp ứng tốt nhu cầu người dùng như:

Hỗ trợ tới 5 format màu HTML, RGB, HEX, HSB/HSV cùng HSL. Vày thế, bạn cũng có thể chuyển thay đổi mã color HTML, HEX, RGB sang các mã màu sắc khác tương xứng một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.Cho phép Zoom điểm hình ảnh để mang mã màu đúng đắn hơn.Hỗ trợ tốt cho in ấn, giúp đem các màu sắc thường sử dụng trong in ấn, giảm thiểu đưa ra phi cho mực in.Tạo chú giải cho màu sắc vừa mang một cách chi tiết nhất.Hỗ trợ các ngôn ngữ khác biệt như: tiếng Anh, giờ đồng hồ Nga, giờ Đức, tiếng Nhật, giờ đồng hồ Hàn,…

Download Just màu sắc Picker

Như vậy, trên đấy là tất cả những tin tức khá chi tiết về đứng top 4 phần mềm lấy mã màu chăm nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào phù hợp với nhu yếu của bạn dạng thân. Chúc bạn như ý và thành công!