Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải

     

Giới thiệu phần mềm lập lá số tử vi trên website letspro.edu.vn là một trang lấy lá số tử vi chính xác và nhiều tiện ích. Hiện nay trên mạng có rất nhiều website lập trình phần mềm an sao lá số tử vi (tử vi việt nam, tử vi nam phái Lê Quang Lăng, Tử vi Chân Cơ....)giúp các bạn có thể thực hiện an sao một cách tự động, chính xác, mà không cần phải an sao bằng tay trên giấy, việc này đỡ mất thời gian của nhiều người cũng như có độ chính xác cao hơn, màu sắc lá số được phân chia theo ngũ hành sác sao, vì thế giúp cho người luận lá số dễ dàng luận giải hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải

Lập lá số trên website tử vi cải mệnh

Đầu tiên các bạn chỉ cần vào website letspro.edu.vn và nhấn vào menu "lập lá số tử vi". Tiếp theo các bạn chỉ cần điền đẩy đủ thông tin Họ tên, Ngày tháng năm sinh, giờ sinh và bấm nút "An Sao" Phần mềm sẽ tự xuất ra ảnh lá số cho bạn. Bạn có thể lấy lá số tử vi bằng điện thoại di động cũng hết sức đơn giản. Việc lập lá số khá đơn giản chỉ cần nhập đủ các thông tin như sau:

*

- Nhập Họ và tên, có thể bỏ trống nếu bạn không thích điền ô này

- Chọn giới tính : Nam hoặc Nữ

- Nhập ngày tháng năm sinh: ở mục này các bạn có thể chọn Ngày Âm Lịch hoặc Ngày Dương Lịch, kết quả ra lá số đều giống nhau.

- Chọn năm cần xem: Việc chọn năm cần xem cũng khá quan trọng đối với nhiều người, vì khi chọn năm nào thì các bộ sao lưu sẽ hiện theo năm bạn nhập, điều này ảnh hưởng đến việc xem Hạn của từng năm.

- Kích vào nút An Sao và chờ vài giây để lá số xuất hiện, sau đó bạn có thể tải về máy điện thoại hoặc máy tính của bạn.

ở phần tùy chọn bạn có thể chọn vào ô An sao phi tứ hóa theo năm xem nếu như bạn muốn an các bộ sao Phi Hóa (P.Hóa Khoa, P.Hóa Quyền, P.Hóa Kỵ, P.Hóa Lộc).

Sau khi xuất hiện lá số bạn sẽ thấy lá số có hình tương tự dưới đây và nhấn nút tải về máy.

*

Ở hình lá số mẫu trên chúng ta sẽ thấy các thông tin để thuận tiện hơn cho người luận đó là:

1. Đại Vận được khoanh tròn màu đỏ, đểu biết bạn đang ở trong đại vận nào

2. Tiêu hạn được bôi màu đỏ để giúp bạn hiểu năm tiểu hạn của năm bạn lập lá số.

3. Giờ Phạm: Trường hợp nếu bạn bị phạm giờ thì hệ thông sẽ hiện ra giờ phạm (giờ kim xà thiết tỏa, giờ tướng quân, giờ dạ đề, giờ diêm vương), điều này thuận tiện để bạn chọn lá số sinh mổ hơn. Trường hợp không phạm giờ thì sẽ không xuất hiện thông tin này.

Luận giải lá số tử vi trọn đời.

1. Ý nghĩa cung Mệnh, Thân trên lá số.

Cung mệnh trên lá số nói đến tính cách tốt hoặc xấu, chiều cao, sở trường, sở đoản, khả năng, hình dáng xấu hay đẹp và trí tuệ của đương số, Có thể nói cung Mệnh là cung quan trọng nhất trên lá số, nó nói lên khả năng ứng xử, suy nghĩ của đương số. Ngoài ra Cung Mệnh cũng nói đến một phần về Thọ Yểu của đương số.

Cung Mệnh là Tiên Thiên, là thủa thiếu thời, Cung Thân chủ về Hậu Vận, cung mệnh và cung thân có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

2. Ý nghĩa Cung Phụ Mẫu trên lá số.

Cung Phụ mẫu nói về cha mẹ của đương số, mối quan hệ tương quan của mình với cha mẹ mình. Có thể xem một cách khái quát về tính tình cha mẹ, sức khỏe của cha mẹ, sự thọ yểu giàu nghèo, cha mất trước hay mẹ mất trước....

3. Ý nghĩa Cung Phúc Đức trên lá số.

Cung Phúc Đức khá rộng rãi, có thể nói Cung Phúc Đức mang nhiều ý nghĩa bao trùm nhiều khía cạnh, nó thể hiện nhiều vấn đề liên quan đến môi trường sống, tuy nhiên có thể gói gọn một số vấn đề chính như sau: Nói đến dòng họ đương số, sự giàu nghèo, hòa thuận hay tranh chấp của dòng họ, nói đến mồ mả của tổ tiên, sự hưng thịnh cũng như sự hướng thiện của dòng họ....

4. Ý nghĩa Cung Điền Trạch trên lá số.

Cung Điền Trạch thể hiện điền sản nói chung bao gồm Bất Động Sản như Nhà Cửa, Ruộng Vườn, Nhà Xưởng, Chỗ làm việc....Cung điền cũng thể hiện việc thờ cúng, sự chăm chỉ hay lười biếng của đương số khi ở nhà....

5. Ý nghĩa Cung Quan Lộc trên lá số.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Hiệu Quả Nhất

Cung Quan Lộc chỉ công danh sự nghiệp nói chung, liên quan đến một phần nghề nghiệp của đương số, khả năng học vấn, làm nhà nước hay làm tư nhân, khả năng chuyên môn, khoa bảng và học vấn của bạn cũng được thể hiện ở cung Quan Lộc. Một phần liên quan đến khả năng lãnh đạo cũng như tôi tớ giúp việc cho mình....

6. Ý nghĩa Cung Nô Bộ trên lá số.

Cung Nô Bộ cũng khá rộng rãi tuy nhiên nói một cách khái quát thì Cung Nô nói về người ngoài huyết thống có mối liên hệ với bản thân đương số như Người giúp việc trong nhà, người giúp việc trong cơ quan, nhân tình, vợ lẽ, bồ bịch, bạn bè. Cung Nô thể hiện số lượng bạn bè, tình trạng tốt xấu của bạn bè, môi trường làm việc của bản thân liên quan đến bạn bè. Sự phò tá, hỗ trợ của người dưới trướng mình.....

7. Ý nghĩa Cung Thiên Di trên lá số.

Có thể nói một cách Ngắn gọn Cung Thiên Di thể hiện môi trường bên ngoài, chỉ ngoại cảnh có thể bao gồm các vấn đề như: Đời sống xã hội, môi trường sống, thời thế và thời gian, cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra cũng thể hiện tai nạn bên ngoài gây cho mình. Cũng có thể hiểu đơn giản Mệnh là Tính cách còn Thiên Di là hành động, ứng xử....

8. Ý nghĩa cung Tật Ách trên lá số.

Cung Tật Ách chỉ về sức khỏe và bệnh tật nói chung, bao gồm cả tinh thần và vật chât. Cung này miêu tả bệnh tật (có thể cụ thể hóa bệnh gì). Cũng thể hiện cường độ bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra cũng thể hiện tai hoa của đương số, Tai họa này có thể xuất phát từ Tinh Thần hay Vật Chất.

9. Ý nghĩa Cung Tài Bạch trên lá số.

Cung Tài Bạch thể hiện những khía cạnh liên quan vấn đề tài chính của đương số bao gồm: Khả năng kiếm tiền, mức độ giàu nghèo của bản thân và gia đình, Tiền bạc được thừa hưởng hay kinh doanh, hoặc có thể do trộm cướp.... Khả năng bảo toàn tài sản và nguy cơ rủi do liên quan đến tiền bạc cũng được thể hiện ở cung Tài Bạch. Ngoài ra Cung Tài cũng thể hiện cách bạn chi tiêu đồng tiền, có thể nói đến như keo kiệt, lòng tham, hay phóng khoáng với tiền bạc.

10. Ý nghĩa Cung Tử Tức trên lá số.

Cung Tử Tức chính là con cái của đương số, nó thể hiện số lượng con cái, mức độ hiếm con hay đông con, con một bề hay có cả trai lẫn gái, sụ đỗi đãi của bố mẹ với con cái như nghiêm khắc hay nuông chiều. Ngoài ra có thể thể hiện các vấn đề liên quan đến con khác dòng, con đẻ, con nuôi cũng như nói đến tính cách, sức khỏe, và sự nghiệp nói chung của con cái....

11. Ý nghĩa Cung Phu Thê trên lá số.

Cung Phu Thê khá quan trọng, nó thể hiện tình trạng hôn nhân của đương số bao gồm các vấn đề như: Số lượng vợ chồng, sự xung khắc giữa vợ chồng với nhau, tình trạng ngoại tình, và hoàn cảnh lấy nhau, thời gian lập gia đình, hoàn cảnh gia đình nhà Vợ/ Chồng. Một phần cũng thể hiện tính cách và nghề nghiệp của vợ hoặc chồng....

12. Ý nghĩa Cung Huynh Đệ trên lá số.

Cung Huynh Đệ chỉ anh em ruột thịt trong gia đình. Cung Huynh Đệ khá phức tạp cũng rất khó xem vì không có thông tin nào cho từng anh em trong gia đình, Nhưng khái quát chung cung Huynh Đệ thể hiện số lượng anh em, số lượng trai so với gái, anh em dị bào, sự xung khắc giữa mình và anh chị em trong gia đình, tình trạng tổng quát sự nghiệp của anh chị em.

Trên đây tôi khái quát chung những gì mà lá số tử vi có thể xem được, Vấn đề luận giải có đúng hay không, chính xác nhiều hay ít thì tùy thuộc vào khả năng của từng người, đồng thời các cung trên lá số tử vi có mối liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy việc luận đoán phải kết hợp nhiều cung lại với nhau để có sự chính xác cao hơn.

Xem lá số tử vi ở đâu?

Sau khi lập lá số tử vi xong thì việc tiếp theo là chúng ta đi tìm người luận giải, hoặc nếu như có chút kiến thức thì có thể tự luận giải cho mình.

Trong từng trường hợp cụ thể các bạn có thể đưa lá số lên các diễn đàn facebook để hữu duyên với một số các Thầy, trên facebook cũng có rất nhiều hội nhóm tử vi có thể có người sẽ đưa cho các bạn lời khuyên cũng như các vấn đề cụ thể trong một số trường hợp nhất định.

Ngoài ra để có kinh phí duy trì website, đồng thời đem khả năng tử vi mà tôi đã được học để từ Các Thầy và tự tìm hiểu, Các bạn tin tưởng tôi có thể liên hệ Tại Đây