Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải

     

Giới thiệu phần mượt lập lá số tử vi bên trên website letspro.edu.vn là 1 trong những trang rước lá số tử vi phong thủy chính xác và nhiều tiện ích. Hiện nay trên mạng có nhiều website lập trình ứng dụng an sao lá số tử vi (tử vi việt nam, tử vi nam phái Lê quang Lăng, phong thủy Chân Cơ....)giúp các chúng ta cũng có thể thực hiện an sao một bí quyết tự động, chủ yếu xác, mà không nhất thiết phải an sao bằng tay thủ công trên giấy, câu hỏi này đỡ mất thời gian của tương đối nhiều người cũng như có độ đúng đắn cao hơn, màu sắc lá số được phân loại theo năm giới sác sao, chính vì như thế giúp cho tất cả những người luận lá số dễ dàng luận giải hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải

Lập lá số bên trên website phong thủy cải mệnh

Đầu tiên chúng ta chỉ yêu cầu vào website letspro.edu.vn và nhấp vào menu "lập lá số tử vi". Tiếp theo các bạn chỉ phải điền đẩy đủ tin tức Họ tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng bấm nút "An Sao" ứng dụng sẽ từ xuất ra hình ảnh lá số cho bạn. Chúng ta có thể lấy lá số phong thủy bằng điện thoại cảm ứng di động cũng rất là đơn giản. Bài toán lập lá số khá đơn giản chỉ cần nhập đủ những thông tin như sau:

*

- Nhập Họ cùng tên, hoàn toàn có thể bỏ trống nếu khách hàng không yêu thích điền ô này

- lựa chọn giới tính : nam giới hoặc Nữ

- Nhập tháng ngày năm sinh: sinh hoạt mục này các bạn có thể chọn Ngày Âm Lịch hoặc Ngày Dương Lịch, hiệu quả ra lá số phần đông giống nhau.

- chọn năm bắt buộc xem: vấn đề chọn năm đề nghị xem cũng tương đối quan trọng đối với nhiều người, vày khi chọn năm như thế nào thì những bộ sao lưu đã hiện theo năm chúng ta nhập, điều này ảnh hưởng đến vấn đề xem Hạn của từng năm.

- Kích vào nút An Sao và hóng vài giây nhằm lá số xuất hiện, sau đó chúng ta có thể tải về máy điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay của bạn.

ở phần tùy chọn bạn cũng có thể chọn vào ô An sao phi tứ hóa theo năm xem nếu như như bạn có nhu cầu an những bộ sao Phi Hóa (P.Hóa Khoa, P.Hóa Quyền, P.Hóa Kỵ, P.Hóa Lộc).

Sau khi xuất hiện thêm lá số bạn sẽ thấy lá số có hình tương tự dưới đây và nhận nút cài về máy.

*

Ở hình lá số chủng loại trên họ sẽ thấy các thông tin để thuận tiện hơn cho tất cả những người luận đó là:

1. Đại Vận được khoanh tròn color đỏ, đểu biết bạn đang ở vào đại vận nào

2. Tiêu hạn được thoa màu đỏ sẽ giúp bạn đọc năm tè hạn của năm chúng ta lập lá số.

3. Giờ Phạm: trường hợp nếu như bạn bị phạm tiếng thì hệ thông sẽ hiển thị giờ phạm (giờ kim xà thiết tỏa, giờ tướng quân, tiếng dạ đề, giờ diêm vương), điều này dễ ợt để bạn chọn lá số sinh mổ hơn. Trường vừa lòng không phạm giờ đồng hồ thì đang không lộ diện thông tin này.

Luận giải lá số phong thủy trọn đời.

1. Ý nghĩa cung Mệnh, Thân bên trên lá số.

Cung mệnh trên lá số kể tới tính cách tốt hoặc xấu, chiều cao, sở trường, sở đoản, khả năng, dáng vẻ xấu giỏi đẹp cùng trí tuệ của đương số, có thể nói rằng cung Mệnh là cung quan trọng nhất bên trên lá số, nó nói lên kỹ năng ứng xử, để ý đến của đương số. Trong khi Cung Mệnh cũng nói đến 1 phần về lâu Yểu của đương số.

Cung Mệnh là Tiên Thiên, là thủa thiếu thốn thời, Cung Thân chủ về Hậu Vận, cung mệnh với cung thân có mối liên hệ ngặt nghèo với nhau.

2. Ý nghĩa Cung Phụ chủng loại trên lá số.

Cung Phụ mẫu nói về phụ huynh của đương số, quan hệ tương quan của bản thân với phụ huynh mình. Có thể xem một cách khái quát về tính tình cha mẹ, sức khỏe của phụ thân mẹ, sự lâu yểu giàu nghèo, cha mất trước hay người mẹ mất trước....

3. Ý nghĩa Cung Phúc Đức bên trên lá số.

Cung Phúc Đức khá rộng rãi, nói theo cách khác Cung Phúc Đức mang nhiều ý nghĩa bao trùm nhiều khía cạnh, nó thể hiện nhiều sự việc liên quan lại đến môi trường sống, tuy nhiên hoàn toàn có thể gói gọn một số vấn đề chủ yếu như sau: kể tới dòng họ đương số, sự nhiều nghèo, yên ấm hay tranh chấp của loại họ, kể đến mồ mả của tổ tiên, sự hưng thịnh cũng tương tự sự theo tốt của chiếc họ....

4. Ý nghĩa Cung Điền Trạch bên trên lá số.

Cung Điền Trạch trình bày điền sản nói chung bao hàm Bất Động Sản như nhà Cửa, Ruộng Vườn, công ty Xưởng, khu vực làm việc....Cung điền cũng thể hiện việc thờ cúng, sự chăm chỉ hay lười biếng của đương số khi ở nhà....

5. Ý nghĩa Cung quan tiền Lộc trên lá số.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Hiệu Quả Nhất

Cung quan liêu Lộc chỉ công danh và sự nghiệp sự nghiệp nói chung, tương quan đến một phần nghề nghiệp của đương số, kĩ năng học vấn, có tác dụng nhà nước xuất xắc làm bốn nhân, năng lực chuyên môn, khoa bảng cùng học vấn của doanh nghiệp cũng được biểu đạt ở cung quan tiền Lộc. Một phần liên quan liêu đến kĩ năng lãnh đạo cũng tương tự tôi tớ giúp bài toán cho mình....

6. Ý nghĩa Cung Nô cỗ trên lá số.

Cung Nô Bộ cũng tương đối rộng rãi tuy vậy nói một cách bao hàm thì Cung Nô nói tới người ngoại trừ huyết thống bao gồm mối contact với bản thân đương số như tín đồ giúp bài toán trong nhà, tín đồ giúp vấn đề trong cơ quan, nhân tình, bà xã lẽ, tình nhân bịch, chúng ta bè. Cung Nô thể hiện con số bạn bè, tình trạng tốt xấu của người sử dụng bè, môi trường thao tác của phiên bản thân tương quan đến các bạn bè. Sự phò tá, hỗ trợ của tín đồ dưới trướng mình.....

7. Ý nghĩa Cung Thiên Di bên trên lá số.

Có thể nói một biện pháp Ngắn gọn gàng Cung Thiên Di thể hiện môi trường xung quanh bên ngoài, chỉ ngoại cảnh bao gồm thể bao gồm các vụ việc như: Đời sống xã hội, môi trường thiên nhiên sống, thời cầm và thời gian, cuộc sống đời thường hôn nhân. Ngoài ra cũng diễn đạt tai nạn bên ngoài gây mang lại mình. Cũng hoàn toàn có thể hiểu dễ dàng và đơn giản Mệnh là Tính phương pháp còn Thiên Di là hành động, ứng xử....

8. Ý nghĩa cung Tật Ách trên lá số.

Cung Tật Ách chỉ về sức mạnh và bị bệnh nói chung, bao hàm cả ý thức và đồ dùng chât. Cung này mô tả bệnh tật (có thể rõ ràng hóa dịch gì). Cũng biểu lộ cường độ bệnh, nút độ nghiêm trọng của bệnh. Bên cạnh đó cũng thể hiện tai hoa của đương số, tai ương này rất có thể xuất vạc từ ý thức hay trang bị Chất.

9. Ý nghĩa Cung Tài Bạch trên lá số.

Cung Tài Bạch thể hiện những góc cạnh liên quan vấn đề tài thiết yếu của đương số bao gồm: kỹ năng kiếm tiền, nấc độ nhiều nghèo của phiên bản thân cùng gia đình, tiền tài được thừa kế hay gớm doanh, hoặc hoàn toàn có thể do trộm cướp.... Kỹ năng bảo toàn gia tài và nguy cơ rủi do liên quan đến tiền bạc cũng được thể hiện ở cung Tài Bạch. Dường như Cung Tài cũng thể hiện biện pháp bạn ngân sách đồng tiền, có thể nói đến như keo kiệt, lòng tham, tuyệt phóng khoáng với chi phí bạc.

10. Ý nghĩa Cung Tử Tức bên trên lá số.

Cung Tử Tức đó là con mẫu của đương số, nó thể hiện số lượng con cái, mức độ hiếm bé hay đông con, nhỏ một bề hay tất cả cả trai lẫn gái, sụ đỗi đãi của phụ huynh với con cái như nghiêm khắc hay nuông chiều chiều. Bên cạnh đó có thể thể hiện các vấn đề tương quan đến nhỏ khác dòng, nhỏ đẻ, nhỏ nuôi cũng như nói đến tính cách, mức độ khỏe, cùng sự nghiệp nói thông thường của nhỏ cái....

11. Ý nghĩa Cung Phu Thê trên lá số.

Cung Phu Thê khá quan trọng, nó biểu thị tình trạng hôn nhân của đương số bao hàm các vụ việc như: con số vợ chồng, sự xung khắc giữa vợ ck với nhau, tình trạng ngoại tình, và yếu tố hoàn cảnh lấy nhau, thời gian lập gia đình, hoàn cảnh mái ấm gia đình nhà Vợ/ Chồng. 1 phần cũng trình bày tính giải pháp và công việc và nghề nghiệp của vợ hoặc chồng....

12. Ý nghĩa Cung Huynh Đệ bên trên lá số.

Cung Huynh Đệ chỉ đồng đội ruột thịt trong gia đình. Cung Huynh Đệ khá phức tạp cũng rất khó xem vì không tồn tại thông tin nào cho từng bằng hữu trong gia đình, Nhưng bao gồm chung cung Huynh Đệ thể hiện con số anh em, con số trai đối với gái, bạn bè dị bào, sự xung khắc thân mình và anh chị em trong gia đình, tình trạng bao quát sự nghiệp của anh chị em em.

Trên trên đây tôi bao gồm chung rất nhiều gì nhưng lá số tử vi hoàn toàn có thể xem được, vấn đề luận giải bao gồm đúng giỏi không, đúng mực nhiều tuyệt ít thì tùy nằm trong vào kĩ năng của từng người, đồng thời những cung bên trên lá số phong thủy có mối liên kết nghiêm ngặt với nhau, vị vậy vấn đề luận đoán phải phối hợp nhiều cung lại cùng với nhau để có sự chính xác cao hơn.

Xem lá số phong thủy ở đâu?

Sau lúc lập lá số tử vi dứt thì việc tiếp theo là chúng ta đi tìm người luận giải, hoặc nếu như như có chút kiến thức thì hoàn toàn có thể tự luận giải cho mình.

Trong từng ngôi trường hợp ví dụ các chúng ta có thể đưa lá số lên các diễn đàn facebook để hữu duyên với một trong những các Thầy, bên trên facebook cũng có nhiều hội team tử vi có thể có fan sẽ chuyển cho các bạn lời khuyên tương tự như các vấn đề cụ thể trong một số trường hợp độc nhất vô nhị định.

Ngoài ra để có kinh phí bảo trì website, đôi khi đem năng lực tử vi nhưng tôi đã có học nhằm từ các Thầy và tự tìm hiểu, chúng ta tin tưởng tôi có thể liên hệ Tại Đây