Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp

     

Bạn đang làm về những hiệu ứng kỹ xảo cho video, bạn muốn sáng tạo những clip đẳng cấp vậy giới, mọi kỹ xảo “không ai sánh bằng” như vào những bộ phim truyền hình bom tấn nổi tiếng của Mỹ. Bạn muốn biến những clip tầm thường của bản thân trở đề nghị “lột xác” với đông đảo thao tác đơn giản thì hãy đọc ngay những ứng dụng tạo cảm giác kỹ xảo cho clip mà UNICA share ngay tiếp sau đây nhé! 

Link tải Top 6 ứng dụng làm kỹ xảo video clip siêu chăm nghiệp

Link Download

1. Davinci Resolve

Đây là một phần mềm tạo thành hiệu ứng kỹ xảo cho đoạn clip vô cùng tuyệt vời dành cho những chúng ta mới bắt đầu học sửa đổi kỹ xảo. Phần mềm cung cấp một phiên bản miễn chi phí với hàng loạt những bộ cảm giác chỉnh sửa clip cao cấp.Bạn đã xem: ứng dụng Kỹ Xảo video clip Đơn Giản


*

 

Phần mượt Davinci Resolve 16 phiên phiên bản cập nhật

Phần mềm được thiết kế với các bộ công cụ tốt như bộ thống trị âm thanh trả chỉnh, chỉnh sửa màu nâng cao. Mặc dù nhiên, ứng dụng này là ứng dụng trả phí bắt buộc trong bạn dạng dùng thử sẽ thiếu đi một số tính năng so với bạn dạng trả tiền. Chúng ta cũng có thể tham khảo một số bản Davinci Resolve hiện giờ để lựa chọn bản phù phù hợp với cấu hình máy tương tự như nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp

Phần mượt DaVinci Resolve sẽ giúp việc chỉnh sửa video trở nên chuyên nghiệp hơn, các giao diện trực quan để chỉnh sửa, hiệu ứng màu sắc nắm chắc, phân biệt được music rõ ràng. Quanh đó ra, tài năng hiệu chỉnh màu sắc là điểm vượt trội của phần mềm. Tài năng này giúp bạn có thể làm câu hỏi trực tiếp trên cá tệp thô trực tiếp từ máy ảnh của mình.

Tham khảo khóa học: Text Motion với After Effects

2. Phần mềm Lightworks

Đây là phần mềm tạo hiệu ứng kỹ xảo cho video clip sử dụng quy định với chất lượng bài bản trong khoảng với của mọi người với ngân sách chi tiêu phù hợp. Phần mềm kỹ xảo này có các công cụ chỉnh sửa nâng cao, hiệu ứng thời thực, giao diện được thiết kế theo phong cách tốt.

Lightwork là 1 trong những ứng dụng dễ dàng được kết hợp bởi những video video clip với cỗ lọc, mục đích chính là dùng để sản xuất phim Hollywood. Một số bộ phim truyện bom tấn khét tiếng được những đạo diễn sử dụng ứng dụng này như: The King’s Speech cùng Road to lớn Perdition. ứng dụng này biểu đạt trình sửa đổi video chuyên nghiệp hóa là nó chạy trên phần cứng với dung lượng ít nhưng lại cách xử trí quay video clip rất chuyên nghiệp.

3. Phần mềm Shotcut

Nếu bạn muốn dùng bạn dạng miễn phí tổn thì Shotcut là phần mềm tạo hiệu ứng kỹ xảo cho clip cực tuyệt đối hoàn hảo mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, phần mềm này khá chuyên nghiệp hóa đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn nếu muốn đạt được hiệu quả cao. Vị vì, lúc bước đầu giao diện nó sẽ tương đối vất vả khi tải đoạn clip và chọn chế độ chỉnh sửa mà bạn có nhu cầu làm việc.

 


*

 

Phần mềm Shotcut hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng với công dụng nổi bật

Phần mềm hoàn toàn miễn mức giá với các bộ lọc cải thiện có thể tùy chỉnh, hình ảnh trực quan cùng ổn định. Bạn có thể được một số trong những kết quả tuyệt vời bằng cách áp dụng một trong vô số bộ lọc cho video.

4. Hitfilm Express

Đây là một trong những phần mềm cung ứng một công tác kỹ xảo chỉnh sửa đoạn phim hứa hẹn mang lại các tính năng cao cấp và miễn giá tiền như: công nghệ chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể mở rộng trải qua tiện ích ngã sung… các trình soạn thảo của của ứng dụng Hitfilm Express rất tuyệt vời với những công nuốm cắt sửa video clip tiên tiến. Cỗ lọc âm nhạc cho đoạn clip rất tuyệt vời, còn tồn tại các tùy chỉnh thiết lập tổng hợp cùng khóa chroma để tạo nên hiệu ứng màn hình hiển thị xanh. 

5. Phần mềm làm phim và kỹ xảo video bài bản After Effect CC 2018

Trong phiên bạn dạng After Effect CC 2018 các bạn sẽ thỏa sức có tác dụng phim và trí tuệ sáng tạo những kỹ xảo say đắm thú. Phần mềm còn khiến cho cho những thanh niên đam mê chỉnh sửa đoạn phim sẽ phối hợp sử dụng cùng những kỹ xảo rất đẹp mắt.

Xem thêm: Tip Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Bị Ngược Máy Hp, Tip Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Không Bị Ngược

Phần mềm này có một số tính năng chủ yếu ưu việt hơn hẳn các ứng dụng khác như:

– chế độ hình 3D: Đây là cơ chế mới của Cinema 4 chiều rendering cải thiện hiệu suất xử trí và cho phép người dùng tạo ra những văn bạn dạng và con số dài trực tiếp trên After Effect.

– Creative mây dự án công trình nhóm: Đây là tính năng chúng ta có thể tương tác với những thành viên không giống của dự án công trình và chia sẻ tài liệu qua ứng dụng Creative Cloud.

– phát lại thời gian thực: Đối cùng với hiệu suất xuất sắc hơn, nó hoàn toàn có thể tái sản xuất hầu hết các vật liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ lưu trữ đếm hoặc pre – rendering.

 


*

 

Phần mượt After Effects CC phiên bạn dạng 2017. Ảnh minh họa

6. VSDC free video clip Editor

Phần mượt VSDC có chức năng cao và có thể mang lại tác dụng tuyệt vời mang đến bạn. Nó là một trong trình soạn thảo phi tuyến tính, vận động khác so với rất nhiều công cụ có thể chấp nhận được bạn định vị các clip và nhân tố trên dòng thời hạn ở bất kể nơi đâu, thời hạn nào. Xung quanh ra, phiên phiên bản mới duy nhất của VSDC bổ sung cập nhật nhiều cảm giác nghệ thuật, bao hàm cả khói.

Đặc biệt, hỗ trợ thêm thêm kiến thức cho người đọc, công ty chúng tôi sẽ bật mý thêm cho chúng ta khóa học “Kỹ xảo phim cùng với After Effect cho nghề dựng phim” của giảng viên Hồ Trọng Huy trên UNICA.

Chi tiết khóa huấn luyện “Kỹ xảo phim cùng với After Effect cho nghề dựng phim”

 

Khóa học “Kỹ xảo phim cùng với After Effect mang lại nghề dựng phim”

Cụ thể, xong khóa học các bạn sẽ nhanh chóng cầm cố được kiến thức và kỹ năng về qui định cũng như tác dụng làm bài toán của After Effect, thực hiện xuất sắc các clip intro, hình hình ảnh hiệu các chương trình truyền hình, triển khai kỹ xảo TVC điêu luyện.

XEM đưa ra TIẾT KHÓA HỌC

Các bạn sẽ cảm thấy thuận lợi và logic hơn khi thực hiện các phần mềm tạo cảm giác kỹ xảo đến video. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho chính mình trong sửa đổi màu sắc, bối cảnh, gửi động… nhưng lại có những phần mềm khiến cho bạn cảm thấy hậm hực vì kỹ năng quá tệ. Trải qua bài chia sẻ trên, UNICA hy vọng các các bạn sẽ là một bạn dùng bài bản khi sử dụng những phần mềm công nghệ này!