Phần mềm kiểm tra chai pin android

     

Pin smartphone dùng được một thời hạn sẽ tụt sút dung lượng, fan ta hay call là chai pin. Dưới đây là cách chất vấn độ chai pin app android và tình trạng sức khỏe của pin để chủ động hơn khi sử dụng.


Hầu không còn pin smartphone ngày nay hồ hết là lithium, sẽ xuống cấp trầm trọng theo thời gian cả về dung tích và chu kỳ luân hồi sạc. Khoác dù khối hệ thống Android có thể chấp nhận được người sử dụng xem cụ thể dung lượng pin, này lại không cho biết độ chai pin.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra chai pin android

Với sự trợ giúp của một trong những ứng dụng với mã code, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng sức mạnh của pin cũng như kiểm tra độ chai pin game android mà không phải tốn quá nhiều công sức. Hãy xem thêm những phương pháp dưới đây.

Sử dụng mã code

*

OnePlus hỗ trợ công cụ khám nghiệm tình trạng sạc pin của riêng rẽ mình

Một số sản phẩm Android chất nhận được người dùng kiểm tra sức mạnh của trái pin trải qua menu ẩn. OnePlus được cho phép kiểm tra pin thực hiện ứng dụng hotline là “Diagnostic” (chỉ gồm trên trang web hỗ trợ tiếng Trung của hãng).

Bạn có thể tìm và sở hữu về tập tin APK, thiết đặt vào hệ thống và chạy áp dụng này. Trên hình ảnh của ứng dụng, đụng vào nút “Detect Now” để ban đầu kiểm tra chứng trạng pin.

Sau khi hoàn tất, trên màn hình hiển thị dung tích pin, nhiệt độ cùng nhiều thông số khác. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin cho biết thêm sức khỏe mạnh quả pin của cái smartphone.

*

Sử dụng mã code hoàn toàn có thể giúp bình chọn độ chai pin điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách nhanh nhất có thể để đánh giá pin là sử dụng mã code. Trên phần đông những máy Android, chúng ta mở ứng dụng gọi điện với nhập vào *#*#4636#*#*, chạm vào Battery Information để khám nghiệm tình trạng pin.

Nếu pin dế yêu Android của khách hàng ổn, thông tin hiển thị đã ghi là “Good”. Chúng ta có thể kiểm tra nhiệt độ của sạc tại đây, với con số nằm trong tầm từ 30-40 độ C là đk lý tưởng.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn phải nhiều số lượng hơn về pin khi chất vấn độ chai pin điện thoại Android, hãy chuyển hẳn sang sử dụng một ứng dụng bên đồ vật ba, trong bài viết này áp dụng AccuBattery.

Đây là một ứng dụng miễn phí, chúng ta có thể tải về dễ dàng từ Play Store, sau đó thiết đặt ứng dụng này vào hệ thống, để cho nó chạy sở tại trên khối hệ thống trong vài ngày hoặc một tuần.

Xem thêm: Tag: Giáo Viên Ngoại Tình Ở Lạng Sơn : Ai Nói Gì Cũng Mặc, Tag: Giáo Viên Lạng Sơn

*

AccuBattery được cho phép xem cụ thể các thông số kỹ thuật liên quan đến pin với sạc pin

Sau một vài chu kỳ luân hồi sạc, áp dụng này sẽ triển khai phân tích và thống kê giám sát dung lượng pin lúc này của chiếc smartphone, biểu hiện trong tab Health của ứng dụng.

Thông thường, ứng dụng sẽ hiển thị tình trạng sức mạnh của quả pin khoảng tầm 95% với những chiếc smartphone mới. Theo đó, những chiếc điện thoại đạt bên trên 80% đang được review là tốt.

Với những chiếc smartphone có con số từ 70% trở xuống, bạn nên xem xét cố gắng pin vì xúc cảm pin tụt cấp tốc và giảm dung tích – có thể nói là pin năng lượng điện thoại đã trở nên chai, sẽ tiến hành cảm nhận rất rõ ràng ràng.

AccuBattery có đúng mực không?

AccuBattery là 1 trong ứng dụng và nó không có một sức mạnh “thần thánh” làm sao trong việc kiểm tra sức mạnh của quả pin ngoài phân tích tình trạng áp dụng pin của phần mềm và phần cứng trên hệ thống.

Nó cũng ghi nhấn lại chu kỳ luân hồi sạc hằng ngày và sự hao hụt pin qua thời gian, phương pháp mà người tiêu dùng sạc sạc cũng làm ảnh hưởng đến kỹ năng chai pin, ví như sạc mang lại 100% và liên tiếp dùng mà không rút sạc.

*

Nếu sử dụng điện thoại Samsung, nên sử dụng cáp sạc cùng củ pin sạc của thiết yếu hãng

Ứng dụng này không đúng đắn 100% bởi nó ko đọc thông tin pin trực tiếp ở tầm mức độ hệ thống. Đó là nguyên nhân vì sao với chiếc điện thoại mới, dung tích 4.200 mAh chỉ đạt ngưỡng 95% về “sức khỏe”.

Tuy nhiên, ứng dụng này cho phép người cần sử dụng xem qua gần như thống kê chi tiết về tốc độ sạc tính bên trên giờ, nhiệt độ, sạc pin đạt được trong mỗi chu kỳ sạc, lịch sử vẻ vang sạc hay tạm ngưng sạc.

Người dùng cũng có thể có thể cấu hình thiết lập thông báo khi dung lượng pin đạt 80%, số lượng lý tưởng bắt buộc đạt với nên ngừng sạc để bảo đảm tuổi thọ sạc đạt được cao nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Mẹo nhỏ giúp bớt chai pin

*

Hãy sạc pin sạc đúng phương pháp để tránh chai pin buổi tối đa

Tránh pin sạc pin đến 100% hoặc nhằm pin tụt dưới 0% với sập nguồnHãy giữ lại cho dung tích pin nằm trong tầm từ 40% cho 80%Không yêu cầu dùng anh tài sạc cấp tốc nếu bạn không quá vộiGiữ cho chiếc smartphone trong môi trường xung quanh mát mẻ, nhất là khi sạcTránh dùng smartphone trong lúc sạcSử dụng cáp sạc sạc, củ sạc bao gồm hãng cho chiếc smartphoneNếu không có đồ bao gồm hãng, tối thiểu nên sử dụng thành phầm của yêu thương hiệu bên thứ 3 đạt hội chứng nhật của uy tín với các thông số kỹ thuật tương tựKhi pin sạc đạt 100%, kị sạc pin qua đêmNếu dự tính không dùng điện thoại cảm ứng thông minh trong khoảng thời hạn dài, yêu cầu sạc cho pin đạt trên 50%

Trên đấy là các biện pháp kiểm độ chai pin android dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng các các bạn sẽ kiểm tra pin thành công trên dế yêu của mình.