Phần mềm khóa thư mục

     

Quyền riêng tư luôn là thứ để lên bậc nhất vì vậy các phần mềm bảo mật được sinh ra để giúp người sử dụng như vậy trong những số ấy là khóa thư mục giúp về tối ưu tương tự như mang lại tác dụng tốt mang đến bảo mât. Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà PC xin share 5 phần mượt khóa thư mục miễn phí, cực tốt 2021 mà lại các bạn cũng có thể tận dụng được khả năng tuyệt vời mà bọn chúng mang lại.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa thư mục

Anvide Lock thư mục - ứng dụng Khóa thư mục Miễn phí tổn Và công dụng Nhất

Anvide Lock Folder là một vào các ứng dụng khóa folder miễn phí tổn và rất tốt nên được sử dụng cực kỳ phổ biến. Phần mềm này có tính năng đảm bảo an toàn thư mục của bọn họ một bí quyết tối ưu khi chuyển thư mục vào vùng an ninh bằng bí quyết ẩn folder đó đi.

Vì vậy khi sử dụng Anvide Lock Folder chúng ta hãy yên trung khu rằng sẽ không còn có ngẫu nhiên một ai có khả năng tiếp cận được các dữ liệu đặc biệt quan trọng mà bạn muốn cất giấu. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock thư mục này còn được cho phép người sử dụng duyệt các tập tin trong folder chương trình trải qua những đường dẫn.

*

Anvide Lock folder - phần mềm Khóa thư mục Miễn chi phí Và tác dụng Nhất

IObit Protected Folder - Bảo Mật Thư Mục tài liệu Và File an ninh Bằng Mật Khẩu

Khi sử dụng ứng dụng khóa folder miễn mức giá Protected Folder chắc hẳn rằng sẽ không tồn tại điều gì khiến cho bạn phải lo lắng về vụ việc riêng bốn bị tiết lộ hay bị sửa đổi dữ liệu ngoài ý muốn muốn thậm chí còn là bị sao chép, di chuyển dữ liệu.

Cách sử dụng phần mềm này rất solo giản, các bạn chỉ cần kéo thả những tập tin, thư mục mà mình thích bảo mật vào cửa sổ chính. Lập tức, chương trình sẽ giúp bạn tiến hành các quy trình còn lại. Bởi vậy cũng có nghĩa là dữ liệu của chúng ta đã được bảo đảm an toàn một cách an ninh và sẽ không có một ai ngoại trừ phiên bản thân bạn có thể xem, đọc cũng giống như toàn quyền sửa đổi chúng.

*

IObit Protected thư mục - bảo mật thông tin Thư Mục dữ liệu Và File bình yên Bằng Mật Khẩu

Anvi folder Locker - Free giúp cho bạn Ẩn và Khóa File và Thư Mục Trên vật dụng Tính

Anvi thư mục Locker không tính phí là ứng dụng khóa folder miễn phí giúp họ khóa các tập tin cá nhân nhằm ngăn chặn người khác truy vấn trái phép. Để đảm bảo an ninh hơn mang lại tập tin các bạn cũng có thể thiết lập thêm mật khẩu để bảo đảm an toàn tốt nhất cho những dữ liệu, tạo thêm quyền cho những tập tin tránh triệu chứng bị ai kia tự ý biến đổi hoặc nhiều loại bỏ.

Xem thêm: 400 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Đi Đâu Cũng Nói!, Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản

Ứng dụng này để giúp đỡ cho các tập tin của chúng ta luôn được vô hình trên máy vi tính nên sẽ không một ai nhìn tìm ra trừ khi bạn cho phép. Đến cùng với Anvi thư mục Locker Free, bọn họ được phép thực hiện nhiều chế độ bảo đảm đồng thời ví như Ẩn dấu, Khóa, Chỉ có thể đọc, Ẩn với Khóa, đảm bảo an toàn với password hoặc chúng ta cũng có thể chỉ thực hiện một chế độ duy nhất. Nó được nhận định là phương pháp đảm bảo an toàn dữ liệu đơn giản nhưng rất kỳ công dụng cho nên phần mềm này sẽ đưa về rất những lợi ích quan trọng cho chúng ta trong việc bảo mật thông tin mọi thông tin.

*

Anvi folder Locker - không tính phí Giúp các bạn Ẩn và Khóa File với Thư Mục Trên sản phẩm công nghệ Tính

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo đảm Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm một phần mềm khóa thư mục miễn mức giá lý tưởng được gợi nhắc cho bạn chính là Folder Lock. Đây là ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng anh tài mã hóa, đặt mật khẩu đảm bảo an toàn file, folder trên laptop Windows. Trong khi Folder Lock còn được máy nhiều anh tài bảo mật trẻ khỏe khác góp bảo vệ bình yên cho dữ liệu cá nhân của fan dùng.

Phần mượt này được đánh giá là một ý tưởng lớn gồm tính cách mạng vào lĩnh vực technology và bảo mật thông tin dữ liệu thuộc với khá đầy đủ các công cụ bảo đảm an toàn một file dữ liệu từ các việc mã hóa, sao lưu cho tới việc khóa bọn chúng lại bởi mật khẩu. Hình như khi sử dụng thư mục Lock bọn họ còn có nhiều sự lựa chọn bổ sung cập nhật ví dụ như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files và Clean History.

*

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo đảm Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Wise folder Hider – ứng dụng Đảm Bảo Tính bảo mật Cho folder Trên vật dụng Tính

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trong những phần mềm khóa folder miễn phí hoàn toàn có thể giúp chúng ta ẩn toàn thể các thư mục trên máy tính mà bạn muốn thì Hide Folders chính xác là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Phần mượt này có khả năng giữ cho dữ liệu của bạn dùng an ninh hơn trước sự tò mò của những người khác. ở bên cạnh đó, nó còn tích hợp tác dụng phân quyền người dùng để giới hạn việc truy vấn và chỉnh sửa thư mục chưa hợp phép. Nói tóm lại đây sẽ là một công nắm đắc lực giúp bạn bảo đảm tập tin với yên chổ chính giữa về sự bình yên của dữ liệu.

*

Wise folder Hider – ứng dụng Đảm Bảo Tính bảo mật Cho thư mục Trên thiết bị Tính

Hoàng Hà PC đã reviews tới chúng ta những phần mềm khóa thư mục miễn tầm giá giúp bạn đảm bảo an toàn sự an toàn cũng như bảo mật thông tin xuất sắc hơn.