Top ứng dụng cắt và ghép nối video miễn phí

     

Các phần mềm cắt ghép video là công cụ giúp bạn lưu giữ lại lại rất nhiều khoảnh khắc xứng đáng nhớ vào một file video clip duy nhất, đồng thời cung ứng người dùng sáng tạo ra những video clip độc đáo mang lại riêng mình. Cùng điểm qua vị trí cao nhất 30 ứng dụng cắt ghép video clip miễn phí bài bản 2022 cho máy tính ngay sau đây!


Top 15 phần mềm cắt ghép đoạn clip miễn phí trên đồ vật tính, laptop

Phần mềm Camtasia Studio

Thông tin

Nhà phân phát hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 479.9 MB.

Bạn đang xem: Top ứng dụng cắt và ghép nối video miễn phí

Tính năng

Camtasia - cái brand name được nói tên trước tiên trong vị trí cao nhất các phần mềm cắt ghép đoạn phim chuyên nghiệp. Camtasia Studio là vận dụng quay phim, đánh dấu các đoạn phim trên screen với những tính năng trông rất nổi bật như:

Tạo ra những đoạn ghi screen và chỉnh sửa những video unique cao.Tích hợp chức năng phóng lớn hoặc thu nhỏSử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất có thể để bảo đảm tốc độ cũng tương tự hiệu suất có tác dụng việc của sản phẩm tính.Ngoài ra, vận dụng có tích đúng theo sẵn cùng với Powerpoint và cung ứng các định dạng đầu ra output đa dạng, hoàn toàn có thể trực tiếp đăng tải lên YouTube.

*

Phần mượt Format Factory

Thông tin

Nhà phân phát hành: không lấy phí Time Inc.Dung lượng: 65.9 MB.

Tính năng

Format Factory là một trong những phần mềm góp bạn biến đổi tất cả những loại tệp video, music và hình hình ảnh định dạng thanh lịch 4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Vì đó hoàn toàn có thể làm giảm kích thước file đa phương tiện, tiết kiệm chi phí một lượng lớn lưu trữ trong máy vi tính của bạn. Những tính năng nổi tiếng của Format Factory cso thể là:

Sửa video và file audio lỗi.Nén DVD sang trọng video, CD sang file audio.Các tệp tin MP4 hỗ trợ iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.Chuyển thay đổi file ảnh, hỗ trợ RMVB, AV Mux, Watermark.Giao diện hỗ trợ tới 62 ngữ điệu khác nhau(bao có Tiếng Việt)

*

Phần mềm Boilsoft đoạn clip Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Boilsoft đoạn clip Joiner cung ứng nối các file video clip lại với nhau thành một file độc nhất mà vẫn không thay đổi chất lượng âm nhạc và hình hình ảnh ban đầu. Các tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Giao diện dễ dàng dễ sử dụng.Không giới hạn số lượng đoạn phim cần kết hợp.Dễ dàng sắp xếp lại các video clip thành một chuỗi chính xácHỗ trợ các định dạng đoạn phim khác nhau như: AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông files, MPEG, VOB, wmv, wma, 3gp, mp, m4a, m4v,..

*

Phần mềm Alon video Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: Alon Systems, Inc.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 2.06 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Alon video Joiner được nghe biết là một trong những phần mềm góp ghép nối các video clip riêng lẻ với nhau một cách thuận lợi và nhanh chóng. Phần mềm cung ứng ghép nối các đoạn clip định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG với WMV/ASF thành một tập tin clip duy nhất. Cùng với giao diện thân mật và gần gũi và các nút lệnh solo giản, Alon đoạn clip Joiner giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác dứt video chỉ trong thời gian ngắn.

*

Phần mượt Xilisoft đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Tính năng

Xilisoft video Cutter giúp đỡ bạn cắt chọn lọc một hoặc những đoạn tùy ý trong video, cho ra những đoạn phim mới hoàn toàn theo sở thích người dùng. Phần mềm có công dụng xem trước các file gốc và file đầu ra, giúp người dùng căn chỉnh nội dung một giải pháp dễ dàng. Những tính năng nổi bật:

Có thể thiết lập cấu hình điểm đầu và điểm cuối chính xác.Hỗ trợ nhiều đầu vào và những định dạng đoạn clip đầu ra.Áp dụng các hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa giữa các video clip một biện pháp dễ dàng

*

Phần mềm Camtasia (Chỉ giành cho Macbook)

Thông tin

Nhà vạc hành: TechSmith.Hệ điều hành: Mac OS.Dung lượng: 512.3 KB.

Tính năng

Tương từ như Camtasia Studio, và được nâng cấp sử dụng được đến Macbook, Camtasia cho phép ghi lại các đoạn phim trên screen đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các clip một cách dễ dàng. Phần mềm sử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất rất có thể để bảo đảm an toàn tốc độ cũng giống như hiệu suất làm việc của dòng sản phẩm tính. Phần mềm tích hợp công dụng phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ, chú ý vào tâm điểm của video. Ngoài ra cũng cung cấp các định dạng đầu ra đa dạng, bao hàm 720p HD cùng trực tiếp đăng tải lên YouTube.

*

Phần mềm Ultra clip Joiner

Thông tin

Nhà phát hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 7, RAM 2GB

Tính năng

Ultra clip Joiner là phần mềm cung cấp để nối những file clip có định dạng giống hoặc khác biệt thành 1 video clip có format thống nhất thuộc lúc.

Số lượng ghép nối hoàn toàn có thể lên tới 10 video đoạn clip có định dạng file khác biệt từ AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB thành format thống tuyệt nhất với 6 định dạng phổ cập là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD với WMV. Giao diện cực kì đơn giản, dễ thao tác làm việc đem đến cho những người dùng gồm có trải nghiệm tuyệt vời.

*

Phần mượt Wondershare Filmora

Thông tin

Nhà phạt hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Tính năng

Đến với Wondershare Filmora, tín đồ dùng được gia công việc với giao diện solo giản, dễ khám phá và sử dụng. Đây là ứng dụng làm phim cực kì đơn giản và nhanh chóng đồng thời cũng đơn giản và dễ dàng hóa hầu như tính năng nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời hạn và công sức khi chỉnh sửa video. Các tính năng trông rất nổi bật của Wondershare Filmora:

Có rất đầy đủ các nguyên tắc chỉnh sửa video cơ bản, thao tác dễ dàngDễ dàng cắt, tách, điều chỉnh tăng giảm âm lượng ở đầu - cuối video.Có thể share tức thời trải qua nhiều kênh mạng xã hội, qua các thiết bị iOS/Android tuyệt đĩa DVD.Có công dụng lồng tiếng và điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

*

Phần mềm iMovie (Chỉ giành riêng cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: Apple.Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Tính năng

iMovie là áp dụng làm phim, chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp hóa cung cấp miễn phí cho cả hệ điều hành quản lý iOS và Mac.

Phần mềm giúp bạn tạo ra đều đoạn trailer theo phong thái Hollywood có sẵn trong phần mềm. Hứa hẹn sẽn mang đến cho tất cả những người dùng phần lớn đoạn clip với unique chuyên nghiệp. Tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Cải thiện chất lượng âm thanh, tùy chỉnh cấu hình độ sắc đẹp nét hình ảnh, tinh chỉnh video clip nhanh chóngDễ dàng chia sẻ với tín đồ khác.Tạo phim quality HD, độ phân giải 4K đẹp mắt.

*

Phần mềm Free video clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Free video clip Cutter.com.Hệ điều hành: Microsoft WindowsDung lượng: 3.1 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Free video clip Cutter là phần mềm được cho phép cắt với phân chia những tập tin video clip của chúng ta thành rất nhiều phần kích thước nhỏ dại hơn. Đảm bảo video thu được sau khi cắt hay phân chia đều giữ được quality hình hình ảnh tốt nhất. Free đoạn clip Cutter tiếp nhận được phần đông các format video: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video,...

Đây là 1 trong tiện ích trọn vẹn miễn tầm giá và rất đơn giản sử dụng, chúng ta cũng có thể sao chép audio xuất phát điểm từ 1 tập tin video hay tạo music cho những thước phim của mình.

*

Phần mượt Windows Movie Maker

Thông tin

Nhà phạt hành: Microsoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 131 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Nếu như chưa lựa chọn được một phần mềm giảm chỉnh clip hợp cạ, thì Windows Movie Maker là 1 trong lựa chọn vượt trội đáng giá mang lại bạn. Đây là một trong công cầm cố làm phim video, chế tạo ra trình chiếu từ ảnh có sẵn một giải pháp nhanh chóng. Các tính năng vượt trội như:

Khả năng thao tác với những file hình ảnh và video, tích hợp các hiệu ứng đưa tiếp.Có nhiều làm việc chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng như: thêm chú thích, chèn nhạc nền, ảnh nền..Hỗ trợ cổng đầu ra nhiều định dạng khác nhau.

*

Phần mượt Gihosoft Free video Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Gihosoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Phần mượt cắt đoạn phim Gihosoft Free đoạn clip Cutter trọn vẹn miễn phí với khá nhiều tính năng khá nổi bật như:

Cắt ghép video mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh với hình hình ảnh ban đầu.Sử dụng dễ dàng, nhập xuất video clip nhanh gọn.Hỗ trợ thao tác đúng đắn từng giây khi sửa đổi video.Hỗ trợ những định dạng phim với âm thanh.

*

Phần mượt Weeny Free clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Weeny Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 20.4 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Weeny Free video clip Cutter là ứng dụng cắt ghép video clip đặc sắc đẹp khắc nhưng bạn tránh việc bỏ qua. Một vài tác dụng nổi bật:

Phần mượt cắt đoạn clip miễn phí, giúp người dùng dễ cài đặt và sử dụng.hỗ trợ cắt video clip thành nhiều file nhỏ dại mà không trở nên dính ngôn từ quảng cáo.Chế độ xem trước video clip gốc hoặc clip đã cắt., xuất đoạn phim sau cắt khá nhanh.

https://www.weenysoft.com/screenshot/sc_038.png

Phần mềm iTech video clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: iTech System.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 864 KB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Với iTech đoạn clip Cutter chúng ta có thể cắt những đoạn âm thanh hoặc đoạn clip yêu thích của người tiêu dùng từ một tập tin một giải pháp dễ dàng. Công dụng vượt trội của iTech đoạn phim Cutter có thể kể mang lại như:

Cho phép coi trước các tập tin ban đầu, đồng thời tùy chỉnh cấu hình khởi điểm với điểm chấm dứt chính xác.Có thể sử dụng clip và âm thanh cá nhân khi làm việc với phần mềmChế độ xem toàn màn hình trong dịp chỉnh sửa.Hỗ trợ hầu như tất cả định dạng music và video phổ phát triển thành như VOB, AVI, MPEG, WMV, MP3, WMA,...

*

Phần mượt Bandicut video Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: BandisoftHệ điều hành: Microsoft Windows.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.Dung lượng: 12.7 MB.

Tính năng

Một ứng dụng chỉnh sửa video clip dành riêng cho hệ điều hành Window, Bandicut đoạn clip Cutter có thể chấp nhận được bạn cắt, ghép, các thành phần tách ra từ phiên bản gốc nhưng không đề xuất mã hóa.

Tốc độ cắt, ghép nhanh hơn phần nhiều mềm khác với chất lượng tuyệt vời.Thao tác điều chỉnh thời gian bắt đầu và xong xuôi dễ dàng bằng phương pháp kéo thả thanh trượt.Có thể chỉnh sửa và lưu giữ về đoạn phim dưới những định dạng khác nhau.

Xem thêm: Tải Hệ Điều Hành Android Cho Máy Bàn Và Laptop, Cài Đặt Các Ứng Dụng Android Trên Chromebook

*

Top 15 Website giảm ghép video clip trực con đường miễn phí

Việc áp dụng các ứng dụng cắt ghép video đoạn phim sẽ khiến máy tính tốn dung lượng. Vậy các bạn hãy thử tức thì cắt, chỉnh sửa video clip với những website sau. Rất tiện dụng cắt ghép clip khi du lịch xa hoặc sử dụng laptop của người sử dụng khác để cắt ghép video clip ngay tại chỗ.

Filmora

Filmora là trình chỉnh sửa video clip trực đường miễn chi phí với giao diện người dùng trực quan, hàng loạt Filmora hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa hiệu ứng video clip cùng nhiều anh tài cơ bản.

Các tính năng khá nổi bật như:

Hỗ trợ các định dạng nguồn vào khác nhau: MP4, AVI, MOV,...Tùy lựa chọn thanh trượt hoặc thời gian bắt đầu và chấm dứt cụ thể để căn chỉnh thời lượng video

Tuy nhiên, ứng dụng này chủ yếu sửa đổi các clip dung lượng vơi (cho phép sở hữu lên đoạn phim không quá 100MB độ dài nhỏ dại hơn 480 giây), cho nên bạn nên chú ý trước lúc chỉnh sửa.

Link truy vấn trực tuyến đường Filmora

*

Online Converter

Online Converter là phần mềm có thể chấp nhận được cắt, chia nhỏ tuổi video thành nhiều định dạng khác biệt với giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng. ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng khá nổi bật như:

Thao tác cắt, chỉnh đơn giản và dễ dàng nhanh chóngHỗ trợ phần đông các format phổ biến: MP4, AVI, FLV,.... Quanh đó ra, tất cả thể biến đổi qua lại các định dạng tập tin khác nhau, đổi khác tốc độ với khử rung videoKhông chỉ giảm ghép video clip mà còn hoàn toàn có thể nén video, luân chuyển video,...

Kích thước video clip tải lên: dưới 200MB

Link truy vấn trực đường Online Converter

*

Online video Cutter

Một trong số những công rứa cắt clip trực tuyến miễn phí quan trọng không nói tới Online đoạn phim Cutter. Trình ưng chuẩn Online video clip Cutter cung cấp mở hầu như các định dạng phổ cập hiện nay, các tính năng nổi bật như:

Cho phép bạn thay đổi tỷ lệ size hình.Đảm bảo unique và định dạng cổng output của video.Hỗ trợ xoay đoạn clip 90, 180 hoặc 270 độ.Có thể tải video clip lên trường đoản cú thiết bị, từ bỏ Google Drive hoặc liên kết video.

Kích thước đoạn phim tải lên: không quá 500MB.

Link truy vấn trực con đường Online đoạn phim Cutter

*

Ezgif

Trình cắt video trực tuyến đường miễn phí tổn Ezgif sở hữu hầu hết tính năng khá nổi bật sau:

Đa dạng những tính năng mới lạ như sản xuất GIF, đảo ngược video, nén, chỉnh size video,...Giữ nguyên quality và định dạng video theo tệp ban đầu.Cắt video clip đơn giản bằng phương pháp chọn thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước clip tải lên: bên dưới 100MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Ezgif

*

Cut video clip Online

Cut clip Online - trình để mắt tới cắt video rất hữu ích, được cho phép bạn cắt đoạn clip trực tiếp từ nhiều định dạng khác biệt như MP4, 3GP, MKV,...

Một vài ba tính năng trông rất nổi bật của Cut video Online:

Thao tác cắt video clip đơn giản, tích hợp tính năng xoay clip và thay đổi định dạng video.Có thể download lên trường đoản cú thiết bị trang bị tính, điện thoại cảm ứng hoặc Google Drive, Dropbox cùng URL của video.Kích thước tệp về tối đa 75MB ở bản miễn phí.

Link truy cập trực đường Cut video clip Online

*

ClipChamp

ClipChamp được biết đến như một trình duyệt sửa đổi và chia sẻ video trọn vẹn miễn phí. Đây còn là tiện ích đa công dụng giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc và nhiều ứng dụng khác mang đến các clip trực tuyến. Mặc dù bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng trực tuyến này.

Các tính năng:

Tương ưng ý với đa dạng và phong phú kích thước file đầu vào.Có thể cài đặt lên và thao tác làm việc được cùng với nhiều video cùng lúc.Hỗ trợ bạn dùng biến đổi định dạng đoạn clip và share video trực con đường một cách dễ dàngCó thể download lên và làm việc được với nhiều đoạn phim cùng lúc.

Link truy cập trực con đường ClipChamp

*

Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí có thể chấp nhận được bạn cắt những đoạn trong một video tải lên bằng làm việc kéo chuột đơn giản.

Các bản lĩnh nổi bật:

Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ dàng dễ sử dụngThao tác kéo chuột cho phép cắt clip theo độ dài mong muốn.Mở được nhiều định dạng clip phổ trở thành như 3GP, MP4, AVI,..

Kích thước clip tải lên: tối đa 300MB, dưới 30 phút.

Link truy cập trực đường Kapwing

*

Kizoa

Một trình thông qua chỉnh sửa video clip trực con đường miễn tầm giá khác mà bạn cũng có thể trải nghiệm ngay với tên Kizoa. Sau đó là những tính năng rất nổi bật mà Kizoa sở hữu:

Dễ dàng cắt, xoay cùng ghép các đoạn đoạn clip với nhau.Có sẵn nhiều mẫu clip trong kho lưu trữ cho bạn lựa chọn.Tích hợp các tính năng có ích cho tín đồ dùng tài năng sáng sinh sản phim trường đoản cú hình ảnh, đoạn phim theo sở thích đồng thời hỗ trợ share nhanh giường lên các social một giải pháp nhanh chóng.

Lưu ý: Các video clip sau khi xuất vẫn mang logo của Kizoa.

Link truy vấn trực con đường Kizoa

*

Aconvert

Convert cung ứng mở được không ít định dạng đoạn clip phổ phát triển thành và tích hợp được không ít tính năng không giống trên home như: tài liệu, PDF, hình ảnh, sách năng lượng điện tử,..

Các tính năng trông rất nổi bật của Aconvert:

Có thể tải clip lên tự thiết bị, từ bỏ Google Drive, Dropbox hoặc đường links videoCho phép mở được nhiều định dạng video: MP4, AVI, FLV, MPG,...Cắt video dễ dàng bởi cắt đặt thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video: tối nhiều 200MB.

Link truy cập trực đường Aconvert

*

Wincreator

Trình Wincreator là một trong những trang trực tuyến đường để cắt đoạn phim miễn giá thành cung cấp cho những người dùng cùng với những thao tác làm việc cơ phiên bản là cài video, khắc ghi điểm đầu và điểm cuối chỉnh sửa và lưu đoạn clip dễ dàng. Đến cùng với Wincreator là mang lại với những nhân tài như:

Thao tác đối kháng giảnTích hợp nhiều kĩ năng như: sinh sản GIF, cắt nhạc MP3,...Hỗ trợ đổi khác định dạng video clip sang MP3.Kích thước video clip tải lên: về tối đa 50MB.

Link truy vấn trực con đường Wincreator

*
jh;"

Flex Clip

Flex đoạn clip là trình chỉnh sửa đoạn phim miễn giá thành tích hòa hợp nhiều khả năng hiệu ứng, bộ lọc cùng văn bản cho chúng ta những đoạn phim sinh động, thu hút hơn. Flex Clip được cho phép cắt, chỉnh đoạn clip với thao tác làm việc kéo trượt đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Trình ưng chuẩn tích hợp nhiều tuấn kiệt bộ lọc, hiệu ứng với điều chỉnh tốc độ video. Bên cạnh ra, chúng ta có thể xem trước clip được xuất ra và ký kết tên lên đoạn phim của mình. Tuy nhiên, giảm bớt của Flex video clip là chỉ hỗ trợ đầu ra format MP4. Bởi vì đó, với các mục đích sửa đổi cơ bạn dạng thì flex đoạn clip se là một trong lựa chọn hữu ích.

Link truy cập trực tuyến đường Flex Clip

*

Veed

Veed - một trong những công chũm cắt video clip trực đường miễn phí không nhất thiết phải đăng ký thông tin tài khoản rườm rà. Veed sở hữu những tính năng nổi bật như:

Giao diện solo giản, dễ dàng sử dụngCó thao tác làm việc nhiều clip khác nhau thuộc lúcHỗ trợ được các định dạng thịnh hành như MOV, AVI, MP4.

Kích thước video: tối đa 50MB.

Link truy cập trực tuyến Veed

*

Video Toolbox

Nếu như vẫn tập tành chỉnh sửa video clip làm phim hay các đoạn video clip đơn giản thì đoạn clip Toolbox là một lựa chọn hữu dụng cho bạn. đoạn clip Toolbox là trình chỉnh sửa clip trực tuyến cơ bạn dạng và miễn giá tiền thu hút nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng.

Thao tác nhấn vào đơn giản, dễ dàng sử dụngCho phép ghép những clip nhỏ tuổi thành một đoạn phim hoàn chỉnh.Hỗ trợ sử dụng cho các định dạng video clip phổ đổi thay như 3GP, AVI, AMV, FLV,...

Kích thước video: miễn tổn phí 1500MB lưu trữ cho một lần đk tài khoản.

Link truy vấn trực tuyến video Toolbox

*

Clideo

Hỗ trợ phần lớn các định dạng phổ cập như AVI, MP4, VOB, Clideo là trình cắt clip miễn tổn phí và cắt theo mong muốn của bạn. Clideo với xây đắp thân thiện, cung ứng người dùng cắt nhanh video clip với thao tác làm việc hai điểm đánh dấu đơn giản. Tuy vậy trình cách xử trí xuất bạn dạng hơi chậm, mất quá nhiều thời gian hóng đợi. Để trải nhiều kĩ năng vượt trội hơn chúng ta có thể nâng cung cấp lên phiên bản pro cho máy vi tính của mình.

Link truy vấn trực tuyến đường Clideo

*

YtCropper

YtCropper là trình cắt clip trực tuyến trên Youtube trọn vẹn miễn phí. Trình duyệt gồm chỉ rất có thể nhận trực tiếp đoạn phim từ URL đoạn phim trên YouTube hoặc ID ví dụ của video clip được chọn. Cùng với YtCropper, bạn cũng có thể thoải mái giảm chỉnh đoạn clip Youtube với độ dài bất kỳ mong mong mỏi và share trực tiếp lên mạng xã hội một bí quyết dễ dàng.

Với nhược điểm không tích hợp công dụng tải video, bạn cần nhập link video clip URL Youtube hoặc ID cụ thể mới sửa đổi được.

Link truy cập trực con đường YtCropper

*

Trên đấy là top phần mềm giảm ghép video miễn phí chuyên nghiệp hóa 2021, hãy thử áp dụng để xem “trình” chỉnh sửa đoạn phim của bản thân tới đâu nhé. Chúc các bạn sớm gồm có tác phẩm ưng ý!