Phần mềm edit video miễn phí

     
Video đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông media kỷ nguyên số. Để tạo ra những đoạn phim thú vị chúng ta cần những phần mềm cung ứng hiệu quả. Tùy vào mục tiêu sử dụng, hãy lựa chọn 1 phần mềm chỉnh sửa video tối ưu cho khách hàng nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm edit video miễn phí

1. Doratoon

Doratoon là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với những hiệu ứng vận động hấp dẫn. Không chỉ cho phép các nhà sáng chế chèn nhiều element khác nhau mà Doratoon còn sở hữu nhiều template có sẵn, giúp người dùng rút ngắn quá trình sản xuất.

Vì thế, Doratoon là một trong những nền tảng thú vị để người tiêu dùng sáng tạo các video hoạt động nhằm miêu tả nội dung. Ứng dụng còn quan trọng đặc biệt tập trung vào việc phát triển các nhân vật trong video, sản xuất điều kiện cho tất cả những người dùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo và kiểm soát toàn cục quy trình.

*

2. Powtoon

Powtoon cho phép bạn chế tạo ra các video clip trình chiếu dạng hoạt hình, dù buộc phải trả phí chúng ta mới có thể dùng hết các tính năng, tuy vậy bạn vẫn có thể dùng bạn dạng cơ bản miễn phí cho các công việc. Đây là ứng dụng chỉnh sửa clip rất thuận tiện, thực hiện Powtoon hệt như bạn đang dùng PowerPoint vậy, rất solo giản.

*

3. InVideo

InVideo là nền tảng gốc rễ sáng tạo đoạn phim vô cùng thuận lợi với hơn một triệu người dùng trên hơn 160 quốc gia. Chỉ vào vài phút, bạn đã sở hữu thể tạo nên những video đạt "tiêu chuẩn vàng". Đó cũng chính là sứ mệnh của InVideo giúp phần đông người hoàn toàn có thể tiếp cận việc sản xuất video ngay cả lúc họ chưa từng thử qua.

*

4. Animoto

Animotolà phần miềm chỉnh sửa đoạn phim online rất kết quả nếu nhiều người đang sở hữu những kênh social tất cả lượt thúc đẩy cao, phần mền chỉnh sửa đoạn clip này có thể chấp nhận được bạn tao các video cho định hình trên Facebook như Vương, chữ nhật khôn cùng hiệu quả. Dường như việc chèn hình ảnh, video, chữ vào video với các làm việc rất đơn giản. Animoto bao gồm phiên bạn dạng trả phí và cả miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Bài Thuyết Trình: Các Bài Thuyết Trình Mẫu

*

5. Wondershare Filmora (Windows/Mac)

*

Wondershare Filmora (từng được biết đến với tên gọiWondershare đoạn clip Editor) là 1 trong lựa chọn tuyệt đối nếu bạn có nhu cầu bắt đầu với những tác dụng chỉnh sửa đoạn clip cơ bản. Nó cũng hữu dụng khi bạn muốn tìm kiếm thêm một vài cơ hội để thực hành cải thiện hơn. "Easy Mode" giúp gỡ loại bỏ nhiều nhân tố phức tạp. Chúng ta cũng có thể kéo, thả các đoạn clip clip, chọnpre-designed theme, chèn thêm nhạc và tạo ra một video clip hoàn chỉnh chỉ vào vài phút. Với"Full Feature Mode" các bạn sẽ thực hiện được không ít các chức năng hơn nữa. Thêm những "transition",filter hay những overlay, bạn có thể tạo ra các clip đảo chiều (video clips in reverse) với lịch trình này. Mặc dù nhiên, bản free củaWondershare Filmora sẽ thêm watermark vào video. Bạn chỉ rất có thể xóa nó bằng những upgrade lên phiên bản có tính phí.

6. Blender (Windows/Mac/Linux)

*

Blender không chỉ là đơn thuần là 1 trong những chương trình chỉnh sửa video. Đây là một trong những bộ lao lý 3D, chất nhận được tạo mô hình, dựng hình,motion tracking... Cùng với mảng chỉnh sửa video rất nhiều kỹ năng như: transition, speed control, filter, adjustment layer... Dường như còn gồm 32 slots để chế tạo các đoạn clip clips, audio clips, hình hình ảnh và hiệu ứng. Chúng ta cũng có thể tạo ra một video cực kì tinh vi thông quaBlender. Với những chúng ta nghiệp dư, toàn bộ các công dụng này rất có thể hơi những và phức tạp. Nhưng nếu như khách hàng đang muốn triển khai một video chuyên nghiệp hơn, không phải đối phó với watermark thì Blender là trong những lựa chọn tối ưu. Trang web của Blender chia sẻ rằng: "Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Blender cho bất kỳ mục đích nào, dù là thương mại hay mục tiêu học tập".

7. Lightworks (Windows/Mac/Linux)

*

Tương tự như Blender,Lightworks là ứng dụng tiên tiến hơn những cái tên đã có được liệt kệ. Trên thực tế,Lightworks đã từng có lần được dùng để edit một số bộ phim truyện nổi tiếng từng giành nhiều giải thưởng nhưPulp Fiction, The Wolf of Wall Street xuất xắc The King’s Speech. Chúng ta cũng có thể chọnLightworks "Free" hoặc "Pro." (Sự biệt lập nằm ở tài năng mà Lightworkscung cấp, bạn dạng Pro sẽ có rất nhiều tính năng hơn). Mặc dù nhiên, phiên bản Free vẫn khôn xiết hữu dụng, nó hỗ trợ hơn 100 hiệu ứng và cung ứng chỉnh sửa nhiều điểm.

8. Shotcut (Windows/Mac/Linux)

*

Shotcut (open source) là một phần mềm trọn vẹn miễn phí. Nó đến phép họ tạo ra các clip chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình ảnh củaShotcut hơi cực nhọc sử dụng. Có lẽ vì nó được cải cách và phát triển choLinux platform, căn nguyên này có không ít điểm khác hoàn toàn trong tầm nhìn và cảm giác so vớiWindows xuất xắc Mac UX. Hãy dành thời hạn cho đông đảo câu hòi thường chạm chán và mục how-to-guide để hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này và tạo nên các video unique cao, hoàn toàn miễn phí.

9. HitFilm (Windows/Mac)

*

HitFilm Express là một phần mềm chỉnh sửa clip và hiệu chỉnh trực quan. Bạn có thể dùng nó nhằm chèn hơn 180 cảm giác vào video bao gồm cả việc sửa đổi 3D. Tính năngtuyệt vời duy nhất củaHitFilm chắc rằng là nguồn đoạn clip hướng dẫn phong phú. Người dùng rất có thể thực hành thêm các hiệu ứng trực quan ưa nhìn qua cácmovie tutorial dựa trên các bộ phim Star Wars, Westworld... Việc upgradeHitFilm Pro sẽ có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào các hiệu ứng hơn, độ phân giải cao hơn cùng sản xuất3D rendering. Đồng thời, âm thanh sẽ được đồng bộ tốt hơn giữa những file audio và video. Chi phí$349 cho phép sử dụng trên 3 máy tính. Giả dụ chưa chuẩn bị đầu tư bản đầy đủ (full), tín đồ dùngHitFilm Express có thể sử dụng thêm nhiều công cụ bằng cách mua các bản mở rộng với giá thành thấp hơn. Để so sánh điểm khác nhau giữaHitFilm không lấy phí và Pro. Hãy xem tại đây.