Phần mềm chặn quảng cáo trên android khong can root

     

Trên những ứng dụng của smartphone Android thường xuyên xuất hiện quảng cáo rất cạnh tranh chịu trong lúc sử dụng. Vì thế để giải quyết vấn đề này, letspro.edu.vn xin share với mọi người top 8 cách chặn quảng bá android kết quả nhất. Thuộc theo dõi nhé!

*


1. Chặn quảng cáo android bằng AdGuard

Bước 1: Tải tệp Apk ứng dụng AdGuard tại đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên android khong can root

Bước 2: Thiết lập file Apk vừa download.

*Lưu ý: Trước khi cài đặt bạn hãy bật chất nhận được không rõ nguồn gốc bằng cách vào cài đặt >> bảo mật thông tin >> bật không rõ nguồn gốc.

*
Chặn quảng cáo game android bằng AdGuard

Bước 3: Mở ứng dụng AdGuard.

*
Chặn quảng cáo game android bằng AdGuard

Bước 4: Nhấp được cho phép các thiết lập ban đầu của ứng dụng.

*
Chọn bắt đầu


*
​Cho phép các tuỳ chọn

Bước 5: Nhấp kích hoạt >> Khởi cồn lại thứ một lần để đảm bảo ứng dụng hoạt động.

*
AdGuard sẽ tự động hóa chặn những quảng cáo trong ứng dụng.

Cũng lưu ý thêm đến người dùng rằng AdGuard đang sử dung giỏi nhất khi bạn chọn mua bản Premium trong phòng phát triển. Bởi vì đó nếu bạn cảm nhận thấy ứng dụng này hữu ích có thể mua hoặc nếu như không bạn gồm thể dùng bản số lượng giới hạn vẫn chặn quảng cáo hơi tốt.

2. Tắt cửa sổ Pop-up và Ads trên Google Chrome

Trình chuẩn y web Google Chrome hiện tại có lẽ rằng là trình duyệt được phần đông mọi người đang sử dụng vào thời gian hiện tại trên năng lượng điện thoại, và cụ thể là trên android có lẽ Google Chrome đang là trình duyệt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Và như ý thay rằng Google lại rất kỳ đồng cảm nỗi khổ của người sử dụng nên đã chèn vào rất nhiều tính năng phức tạp nhằm tối ưu thử dùng của người dùng. Có lẽ không bao gồm quá nhiều người biết rằng, trình duyệt sở hữu số lượng người dùng cực kỳ đông đảo này có cả tính năng giảm bớt quảng cáo nhằm mục tiêu hạn chế buổi tối đa các quảng cáo dạng spam, văn bản độc hại đang tràn lan trên internet hiện hành.

*
Tính năng ngăn quảng cáo của Google Chrome

Tuy nhiên, hào kiệt này hiện ra chỉ nhằm chặn các nội dung quảng cáo dưới dạng spam, rác, nội dung độc hại, lặp lại quá là nhiều làm giảm trải nghiệm người dùng. Và không được khuyến khích so với các truyền bá ở những trang Website tin cậy, vì chúng ta cần tôn trọng toàn bộ những ngôn từ trong Website của họ với họ cũng cần doanh thu được biết đến từ quảng cáo để sở hữu thể hiện hữu. Sau đây bao gồm là chỉ dẫn chặn quảng cáo :

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại của bạn. Sau đấy tìm mang lại phần cài đặt ở bên góc trên nên của bố viên và giao diện.

*
Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại android

Bước 2: Sau đấy tìm mang lại phần thiết lập trang Website. Sau khi click loài chuột vào tìm tới phần lăng xê > Kích hoạt công dụng chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) và chặn pr (Ads) theo như hình.

Hướng dẫn chặn truyền bá trên điện thoại android

Như vậy là sẽ hoàn tất quá trình để rất có thể chặn quảng cáo lui các website trên android, hơn nữa cũng còn có rất nhiều cách không giống cũng khá dễ dàng thực hiện.

3. Thiết lập Extension (Tiện ích mở rộng) chặn quảng cáo.

Có thể cách sử dụng tính năng ngăn quảng cáo của Google Chrome là chưa thực sự triệt để và thỉnh thoảng không có hiệu quả đối với một số web. Vậy nên bọn họ vẫn còn biện pháp khác đó là sử dụng tiện ích của Google Chrome. Tiện ích nhất định hơn tại chỗ này mà Điện vật dụng ADES đang đề cập đó là AdBlock.

Adblock giúp ngăn ngừa quảng cáo công dụng trên android

Adblock là một ứng dụng lọc nội dung và ngăn quảng cáo mã mối cung cấp mở được cách tân và phát triển bởi Eyeo GmbH, một doanh nghiệp phát triển phần mềm của Đức. Luôn tiện ích không ngừng mở rộng đã được gây ra cho Mozilla Firefox, Google Chrome, mạng internet Explorer, Microsoft Edge, Opera, Safari, Yandex Browser, và Android. Với khi sử dụng Adblock bạn tất cả thể yên trung khu hơn và tận hưởng những khoảng thời gian rất ngắn yên tĩnh không sợ bị ” hành hạ ” do những âm thanh, quảng bá rác.

*
Adblock chặn quảng cáo trên android rất hiệu quả

4. Sử dụng cơ chế tiết kiệm tài liệu (Lite mode) bên trên Chrome

Có một phương pháp khác không nhiều được biết tới hơn có thể góp bạn không quan sát thấy một vài trang Website và quảng cáo gây rối cho các bạn trên Chrome. Chỉ việc vào thực đơn chính một đợt nữa, nhấn vào thiết lập, sau đấy tìm mang lại phần Chế độ thu gọn và kéo thanh trượt sang phía phải để gửi thành màu sắc xanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Khởi Động Zalo Cùng Máy Tính, Cách Tắt Zalo Khởi Động Cùng Máy Tính

*
Sử dụng chế độ Lite thủ thuật để ngăn quảng cáo

Tuy vậy phương pháp này không được nhiều người lựa chọn vì không phát huy được vượt hiệu quả trong lúc trải nghiệm của người dùng. Vì đơn giản chế độ tiết kiệm ngân sách dữ liệu của Google Chrome sinh ra để tối ưu tài liệu của điện thoại. Đây là một mẹo tương đối đơn giản giúp trình duyệt Chrome cam kết rằng không phải toàn bộ nội dung trên trang Website sẽ hiển thị ngay lập tức khi bạn mở trang. Trình duyệt chia đôi màn hình hiển thị và hiển thị nửa trên cùng rất đầy đủ trước. Giả dụ như bạn cần nửa dưới, chế độ Chrome Lite sẽ chỉ tải khi bạn vuốt xuống hiểu ở dưới.

*
Chế độ tiết kiệm dữ liệu Lite thủ thuật trên trình duyệt Google Chrome

Điều đấy có nghĩa là phần nửa đầu trang web sẽ mở trong khi nửa sau đã ở chế độ chờ. Do vậy, trang Web tải cấp tốc hơn cùng với ít dữ liệu hơn. Chế độ Lite cho phép Chrome giảm mức sử dụng dữ liệu của người dùng tới 60 phần trăm, thường bằng cách nén những trang mà người sử dụng yêu cầu trước khi download.

*
Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu Lite thủ thuật trên trình duyệt Google Chrome

Khi chế độ Chrome Lite dành cho Android hoạt động, Chrome sẽ trì hoãn tải các hình hình ảnh ở dưới cho tới khi người dùng vuốt tới gần chúng. Auto tải cấp tốc giúp giảm dùng dữ liệu mạng và dùng bộ nhớ. Xin lưu ý rằng việc auto tải hình hình ảnh và iframe sẽ chỉ hoạt động nếu như người sử dụng kích hoạt nó. Cách thức này sẽ góp ích đến bạn trong một số trường hợp nhất định có thể góp bạn không bắt gặp quảng cáo gây phiền nhiễu. Gắng nhưng, như vẫn nói làm việc trên, đây không phải thực sự là một phương pháp để chặn truyền bá trên android mà chỉ nên một mẹo nhỏ, giúp bạn phần nào đấy giúp mang đến bạn đỡ nên nhìn thấy quảng cáo hơn.

5. Chặn quảng cáo app android bằng AdAway (yêu ước root)

Adaway trước đây đã từng lộ diện trên Google Play tuy nhiên sau đấy ứng dụng đã biết thành gỡ vứt do vi phạm một số điều khoản của Google.

Đối với những thiết bị app android đã root, bạn bao gồm thể tải và thiết lập ứng dụng Adaway tại địa chỉ https://adaway.org/. Hãy chắc chắn rằng tùy lựa chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) đã có được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

*
Chặn quảng cáo apk bằng AdAway

Khi trả tất, người dùng chỉ nên mở ứng dụng, nhấp vào tùy chọn tải xuống files và apple ad blocking (tải tập tin và áp dụng chặn quảng cáo), khởi động lại thiết bị nhằm áp dụng những thay đổi. Tính từ lúc khi này, hầu như mọi quảng cáo trên smartphone đều có khả năng sẽ bị chặn.

6. Block This (không bắt buộc root)

Block This là vận dụng chặn truyền bá mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Không kiểu như các áp dụng khác, Block This sử dụng DNS nhằm chặn gắng vì bộ lọc, nhà trở nên tân tiến cho biết phương thức này dùng ít pin sạc hơn.

7. UBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

*
uBlock Origin – chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Phần mềm chặn quảng cáo tiếp theo mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là công cụ chặn quảng cáo cung cấp trên mọi trình coi sóc web, nổi nhảy nhất như trình duyệt: ChromeFirefoxSafari. Qua quá trình tìm hiểu cũng giống như qua phản hồi từ những người dân đã sử dụng ứng dụng này rồi thì có nhận xét đây là một công cụ chặn quảng cáo công dụng mà lại tốn ít CPU và cỗ nhớ.

So với những phần mềm chạy quảng cáo khác thì áp dụng này hoàn toàn có thể nạp, vận dụng hàng ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh chức năng chặn quảng cáo thường thường, ứng dụng uBlock Origin còn có nhiều tính năng nâng cao, chất nhận được hoặc chặn các web một cách cụ thể.

8. Firefox Focus – ứng dụng chặn pr trên apk / iOS

*
Firefox Focus – phần mềm chặn quảng bá trên android / iOS

Nhắc đến một ứng dụng chặn quảng cáo tiện nghi trên trình để ý web Firefox chúng ta không thể nào không đề cập đến phần mềm Firefox Focus. Đây là phần mềm chặn quảng cáo bảo đảm tính riêng bốn trên smartphone và vật dụng tính. Vào thời điểm hiện tại, công cụ bảo mật thông tin này hỗ trợ trên phần đa hệ điều hành, mặc dù là bạn sử dụng điện thoại ios hay Android.

Ngoài công dụng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng tư cho người sử dụng như: xóa lịch sử vẻ vang và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi dùng ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng ngăn quảng cáo của web, chặn thông tin người dùng và chặn các trang kênh mạng làng hội.

Tổng kết

Với top 8 cách chặn quảng cáo android chúng tôi vừa giới thiệu, mong rằng bạn bao gồm thể đạt được cho bản thân thông tin tốt nhất để tránh bị quấy rầy vị quảng cáo một cách kết quả và triệt nhằm nhất.