Ốp lưng samsung s21 ultra

     

Samsung Galaxy S21, S21 Plus và điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra là bộ 3 flagship nổi bật nhất của Samsung trong năm 2020 song song với đó thì các hãng phụ kiện cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm để bảo vệ thiết bị tốt hơn. Đặc biệt là bao da, ốp lưng là hai phụ kiện có thể bảo vệ hiệu quả an toàn cho chiếc điện thoại.

Bạn đang xem: Ốp lưng samsung s21 ultra

Ưu điểm khi sử dụng bao da, ốp lưng

Ốp lưng, bao da là hai phụ kiện phổ biến mà hầu hết bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh cũng phải trang bị với mục đích chung là bảo vệ.

Sau đây là ưu điểm khi sử dụng bao da, ốp lưng cho điện thoại Samsung S21 giúp người dùng có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của nó:

- Bảo vệ điện thoại trước những va đập: Điện thoại Samsung S21 Series được thiết kế với kích thước tương đối lớn vì thế khi va đập người dùng sẽ không tránh khỏi những va đập hay rơi rớt.

Khi bạn trang bị ốp lưng, bao da cho chiếc điện thoại Samsung S21 (Plus, Ultra) khi va đập sẽ hạn chế được lực tác động động trực tiếp vào điện thoại làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong.

*

- Tăng tính thẩm mỹ: Đôi khi sử dụng điện thoại Samsung S21 trong thời gian dài bạn cảm thấy nhàm chán muốn thay đổi màu sắc.

Việc sử dụng ốp lưng hay bao da cũng có thể giúp bạn thay đổi màu sắc phù hợp với bạn làm tăng thêm tính thẩm mỹ của điện thoại.

- Giữ điện thoại chắc chắn trên tay: Điện thoại Samsung S21 được thiết kế mỏng vì thế khi bạn cầm nắm cảm giác không chắc chắn.

Khi bạn trang bị ốp lưng hay bao da sẽ làm bạn cảm thấy có độ bám và độ dày phù hợp để khi bạn cầm nắm sẽ chắc chắn hơn.

*

- Hạn chế trầy xước: Ngoài việc hạn chế được va đập, khi người dùng trang bị ốp lưng cho điện thoại Samsung S21 sẽ giúp hạn chế được trầy xước gây ảnh hưởng xấu đến điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Trang Trắng Cuối Trong Word Cực Dễ, Cách Xoá Trang Trắng Trong Word

Trên đây là một số ưu điểm sử dụng bao da, ốp lưng điện thoại Samsung S21 (Plus, Ultra) giúp bạn nhận thấy được việc sử dụng ốp lưng, bao da là điều thực sự rất cần thiết.

Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện bảo vệ Samsung S21 (Plus, Ultra)

Việc sử dụng ốp lưng, bao da cho điện thoại Samsung S21 (Plus, Ultra) là điều cần thiết nhưng khi người dùng muốn trang bị ốp lưng, bao da cho điện thoại cần lưu ý những yếu tố sau:

- Phù hợp với kích thước điện thoại: Đây là yếu tố bạn cần ưu tiên đầu tiên bị khi chọn mua ốp lưng, bao da.

Bạn cần chọn ốp lưng, bao da có kích thước phù hợp với điện thoại khi sử dụng sẽ chắc chắn và không bị rơi ra ngoài khi sử dụng. Nếu bạn ốp lưng nhỏ lâu ngày sẽ làm móp méo các cạnh của điện thoại.

- Thiết kế, chất liệu có khả năng tản nhiệt tốt: Sử dụng ốp lưng, bao da sẽ làm hạn chế lại khả năng tản nhiệt của điện thoại.

Vì thế bạn cần lựa chọn những thiết kế có khả năng tản nhiệt tốt như: ốp lưng dạng đan xen, thủng lỗ, … Chất liệu là một phần làm hạn chế tản nhiệt nên bạn cần chọn những chất liệu tản nhiệt tốt.

*

- Khả năng bảo vệ màn hình, camera: Ngoài việc bảo vệ các cạnh và phần lưng của Samsung S21 (Plus, Ultra), camera và màn hình là hai bộ phận dễ tiếp xúc khi va đập.

Vì thế bạn nên lựa chọn bao da có thiết kế cao hơn so với bề mặt của hai bộ phận để có thể sử bảo vệ tốt hơn, tránh tiếp xúc khi rơi rớt.

- Sử dụng bao da, ốp lưng chính hãng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bao da, ốp lưng trôi nổi được làm từ chất liệu không đảm bảo.

Bạn hãy lựa chọn bao da, ốp lưng chính hãng để sử dụng tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không bảo vệ được Samsung S21 (Plus, Ultra) trước những va đập.

Mua bao da, ốp lưng Samsung S21 (Plus, Ultra) chính hãng nhiều mẫu mã tại letspro.edu.vn

*

Hiện nay, letspro.edu.vn đang phân phối bao da, ốp lưng Samsung S21 (Plus, Ultra) cũng như ốp lưng Note 10, Note 20, S20 series hoặc ốp lưng samsung Galaxy Tab chính hãng với mức giá rẻ và rất nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt. Nếu bạn muốn mua ốp lưng, bao da để bảo điện thoại trước những va đập không đáng đến ngay letspro.edu.vn để được các nhân viên tư vấn và chọn lựa mua phụ kiện chính hãng nhé!