Ổ cứng cũ giá rẻ hà nội

Khi chúng ta sử dụng máy tính, laptop sau một thời gian dài sẽ không tránh khỏi tình trạng ổ cứng gặp vấn đề trục trặc do các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất dành cho trường hợp này đó chính là chọn mua ổ cứng HDD cũ. Bởi ổ cứng cũ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có cơ hội sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được ổ cứng cũ chất lượng tốt thì bạn cần đến ngay đơn vị bán linh kiện máy tính cũ uy tín như An Phát Computer.

Những lợi ích đạt được khi chọn mua ổ cứng HDD cũ.

Bạn đang xem: Ổ cứng cũ giá rẻ hà nội

Ổ cứng HDD cũ giá rẻ hơn: nếu như bạn không đủ nguồn tài chính để chọn cho mình 1 chiếc ổ cứng mới toanh thì bạn có thể chuyển sang phương pháp chọn mua ổ cứng HDD cũ, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa có thể sử dụng tốt. Sản phẩm ngừng sản xuất: Có một số dòng ổ cứng laptop, ổ cứng máy tính đời đầu đã không còn sản xuất. Chính vì thế, nếu như muốn mua ở cứng loại đó thì bắt buộc bạn chỉ có 1 sự lựa chọn đó chính là mua đồ cũ. Có có hội sở hữu ổ cứng HDD tốt với giá rẻ: Trên thực tế không phải lúc nào mua hàng cũ cũng kém chất lượng. Nếu như bạn chọn mua ổ cứng HDD cũ tại các địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm chọn mua, kiểm tra sản phẩm thì bạn vẫn có thể sở hữu cho mình được 1 chiếc ổ cứng cũ đạt chất lượng tốt với mức giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cũ.

Mẹo chọn mua ổ cứng HDD cũ đạt chất lượng

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện tràn lan các địa chỉ, điểm bán ổ cứng cũ. Chính vì thế, cơ hội mua sắm được hàng tốt, chất lượng cũng không phải khó mà cũng không phải dễ. Cho nên, bạn cần phải bỏ túi những mẹo dưới đây để chọn cho mình được ổ cứng đạt chất lượng tốt nhất. Cách kiểm tra ổ cứng cũ giúp cho những người không chuyên về công nghệ cũng có thể vận dụng được:

Thử sử dụng ổ cứng:

Bạn có thể gắn ổ cứng lên máy tính rồi sau đó đó khởi động máy lên. Bạn sử dụng những ứng dụng trên máy để có thể kiểm tra độ mềm mượt các thao tác. Nếu như đã gắn ổ cứng lên máy tính nhưng máy bị giật lag hơn so với lúc chưa gắn thì ổ cứng đó không đảm bảo chất lượng, bạn không nên chọn mua.

Thử độ nóng khi hoạt động:

Sau khi gắn ổ cứng trong khoảng 10 phút, các bạn có thể sờ lên ổ cứng và máy để xem là nó có nóng hay không. Nếu như ổ cứng hoạt động gây nóng nhiều, thì các bạn không nên chọn mua ổ cứng này nhé.Nghe tiếng hoạt động: Bạn hãy lắng nghe tiếng động cơ của máy và ổ trong quá trình hoạt động. Máy hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn quá lớn, cũng chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó.

Xem thêm: Dđặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Windows 7, 8, 10 Đơn Giản Nhất, Đặt Pass Cho Máy Tính

Kiểm tra ngày sản xuất của thiết bị:

Một thiết bị sản xuất mới hơn chưa chắc đã là một sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, khi mua ổ cứng HDD cũ thì bạn nên chọn mua thiết bị còn mới, cũng như bạn cần phải có sự xác nhận thiết bị đã qua sử dụng nhiều hay chưa và tuổi thọ của nó còn dài hay là không.

Mua ổ cứng HDD cũ có giá thành tương xứng với chất lượng?

Ngoài việc băn khoăn không biết nên chọn mua ổ cứng cũ ở đâu Hà Nội thì giá thành cũng là yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.Giá thành của ổ cứng đắt hay rẻ có sự phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: hãng sản xuất, dung lượng của ổ cứng, địa chỉ bán hàng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Giá thành của ổ cứng HDD cũ tại An Phát sẽ có mức giá thành dao động từ 150.000 đồng cho đến 1.200.000 đồng. Đây là một mức giá khá là phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và nếu như so với việc đầu tư vào một sản phẩm mới thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn ổ cứng cũ cho máy tính hoặc laptop của mình với chất lượng tương đương mà lại tiết kiệm chi phí.

Mua ổ cứng HDD cũ chất lượng, giá tốt ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên phân phối những sản phẩm, linh kiện máy tính cũ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đạt chất lượng. Để tránh trường hợp mua phải ổ cứng cũ kém chất lượng, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Hãy nên tham khảo và hỏi ý kiến từ những người đã từng sử dụng ổ cứng cũ. Hoặc cách nhanh nhất là các bạn có thể đến với công ty máy tính cũ An Phát. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại ổ cứng HDD cũ với chất lượng, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng và đặc biệt là có giá thành phải chăng. Khi mua linh kiện máy tính cũ tại An Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và được test thử sản phẩm trước khi chọn mua, không những thế An Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.