Nút chụp màn hình trên laptop hp

     

Có thể chụp được lại màn hình của mình mà hình lại đẹp rộng rất nhiều so với lúc mình sử dụng điện thoại để chụp nó thì quả thật là tuyệt vời nhỉ. Nhưng lại rất ít người biết cách chụp ảnh mang đến màn hình máy tính của mình mà cứ lểu đểu phải tìm cách làm chụp mang đến nó thật đẹp. Vậy thì từ bây giờ bạn đã có thể tự tin chụp màn hình laptop hp những chỗ mà bạn thích một cách dễ dàng và hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Nút chụp màn hình trên laptop hp


1. Chụp màn hình laptop hp bằng phím tắt

Bước 1: Nhấn và giữ phím chức năng Fn đồng thời với phím Home Prt Sc ở phía trên của keyboard số nhằm có thể chụp lại cục bộ màn hình. Nếu như bạn chỉ muốn chụp ảnh ở một cửa ngõ sổ phần mềm nào đó thôi trên màn hình máy tính thì các chúng ta có thể bấm phím Fn với Alt trong lúc bạn nhấn Home Prt Sc.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: khi bạn bao gồm hình hình ảnh đã chụp màn hình máy tính hp mà các bạn ước ao muốn thì hãy kích vào Save nhằm lưu hình lại nhé.

Nếu các bạn có thể tham khảo cách cắt ảnh trong paint cực kỳ đơn giản sau khoản thời gian chụp màn hình laptop HP

3. Sử dụng phần mềm để chụp màn hình máy tính HP

Phần mềm Skitch

Skitch là một phần mềm được cho phép các bạn có thể chụp ảnh màn hình máy tính nhanh và cực tốt hiện nay. Bây chừ với phần mềm này nó được rất nhiều người cần sử dụng có thể sử dụng. Bí quyết chụp ảnh mang lại màn hình cũng tương đối là đơn giản và cũng không cạnh tranh hiểu như lúc ở bảng điều khiển và tinh chỉnh chụp có thể chuyển qua tiếng Việt. Bạn có thể lưu ảnh của màn hình sau thời điểm chụp bên dưới dạng PNG hoặc JPG cũng rất cực kì là đối kháng giản. Hình ảnh sau khi bị cắt từ screen máy tính HP ra cũng đều có độ sáng cao và chất lượng ảnh là ở tầm mức tốt.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Chạy Chữ Trong Powerpoint 2013, Dell Fc Việt Nam

Ngoài ra, sau khoản thời gian chụp screen thì các chúng ta cũng rất có thể thêm chữ vào hoặc theo mũi tên điều phối vào cũng được hay làm mờ một phần của hình ảnh mà bạn không thích. Chúng ta cũng có thể cắt lại với hình ảnh mà mình đang chụp và có tương đối nhiều màu dung nhan màn mà bạn có thể đi kèm cho mỗi tùy chọn mà bạn áp dụng nữa.

Tải ứng dụng Skitch tại đây

Phần mềm Lightshot 

Lightshot cũng là một ứng dụng chụp có thể screen của máy máy tính HP bài bản hiện nay. Để sử dụng phần mềm này thì các các bạn vào chọn hình tượng Lightshop ở bên góc phải screen của máy tính Hp của bạn. Chỉ việc kéo thả vào những nơi các bạn có nhu cầu cắt hình là OK. Chỉ bằng các cách dễ dàng như vậy thôi thì bạn đã hoàn toàn có thể chụp được màn hình máy vi tính của mình dễ ợt rồi.

Thêm vào đó là bối cảnh của phần mềm Lightshot cũng khá đơn giản và dễ dàng và không thiếu với các luôn tiện ích để triển khai có thể mang lại bức ảnh sau lúc chụp có không ít cái giỏi ho, mới mẻ để thêm vào. Và các bạn cũng sẽ đưa hình hình ảnh sau khi đã chụp lên website của Lightshot với một tài khoản mà mình đã đăng ký.

Bài viết trên chúng tôi đã phía dẫn cho bạn cách chụp màn hình máy tính Hp… một cách cụ thể và chi tiết nhất rồi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc khi thực hiện tính năng này.