Nsfw viết tắt của cụm từ gì?

     

Trong lúc lướt web, social hay ngẫu nhiên một diễn đàn nào bắt gặp từ NSFW thì chúng ta hay được khuyên răn rằng không nên mở coi nó trên nơi nơi công cộng hay đầy đủ nơi tráng lệ và trang nghiêm như công sở, vì điều đó sẽ khiến phiền phức. Tuy nhiên NSFW là gì mà do sao nó lại khiến cho một số người chạm mặt tình huống trớ trêu bởi vậy thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.Bạn đã xem: Nsfw tức là gì, nsfw viết tắt của nhiều nào? khám phá về nsfw


*

NSFW là gì?

NSFW là các từ viết tắt của “Not Safe For Work” hoặc “Not Suitable For Work”, dịch ra là không an toàn/ không tương xứng với công việc.

Bạn đang xem: Nsfw viết tắt của cụm từ gì?

Đây là một trong từ lóng internet xuất xắc nhãn tốc ký, đó là việc cảnh báo nội dung ai đang xem hoặc đang sẵn sàng xem rất có thể gây nguy hiểm, hoặc không cân xứng với văn hóa, cách nhìn của một số người.


*

NSFW là gì

Cụm từ NSFW đã hiện lên đang nhắc nhở người dùng khi website đang thực hiện có chứa đông đảo hình ảnh hoặc clip nhạy cảm, gần như nội dung trong trang web này không tương xứng với trẻ dưới tuổi vị thành niên như: Ăn mặc hở hang, video clip có tính chất bạo lực, nhiều tin tức thô tục… bởi vì thế, khi truy cập vào ngẫu nhiên trang web làm sao có xuất hiện cụm tự NSFW, bạn tránh việc xem ở phần làm việc, chỗ đông người hoặc có trẻ em ngồi sát bạn.

Để khẳng định một ngôn từ được coi là NSFW luôn tùy ở trong vào công ty quan người đánh giá, và đưa ra nhiều thử thách cho các học giả nghiên cứu về tình dục.

So sánh NSFW và SFW?

Cái khác thân hai từ này chỉ là sự thêm bớt chữ N tức là bớt đi chữ Not, và SFW thì với nghĩa hoàn toàn ngược lại viết tắt là Safe for work (an toàn đối với công việc).

Những thông báo chứa nhiều từ NFW là số đông trang web, đường link truy vấn an toàn, không chứa những nội dung nhạy cảm như NSFW.


*

Như vậy NSFW với SFW bao gồm điểm tầm thường là và một loại thông tin tới người dùng về văn bản của trang mạng đang truy vấn vào. Mặc dù NSFW và SFW lại hoàn toàn trái ngược nhau về câu chữ thông báo.

Yêu ước để truy cập và các URL có chứa câu chữ NSFW trên Reddit

Bạn đề xuất đủ 18 tuổi trở lên, điều đó yêu mong tiên quyết và cũng là mục tiêu cho vấn đề cảnh bảo URL có chứa ngôn từ NSFW. Ngôn từ được đăng vào phần NSFW của Reddit hoàn toàn không cân xứng với các cá thể chưa đủ tuổi vị thành niên. Trước khi bạn có thể xem câu chữ của phần này, Reddit sẽ hỏi chúng ta đã đủ 18 tuổi chưa. Chúng ta có thể nhấp vào “Yes” để vào website hoặc “No”để tách đi.


*

Ở Hoa Kỳ và nhiều giang sơn khác, việc cố ý phân phối nội dung tín đồ lớn cho trẻ thiếu niên là phạm pháp. Vì đó, các trang web hiển thị ngẫu nhiên loại văn bản NSFW nào phần lớn sẽ luôn luôn hỏi tuổi của bạn, trước khi được cho phép bạn truy vấn trang web. Reddit cũng không ngoại lệ.

Một số thuật ngữ khác tựa như như NSFW

NSFA: Not Safe For Anyone (không bình yên cho bất kỳ ai)NSFS: Not Safe For School (không an ninh cho trường học)NSFK: Not Safe For Kids (không bình an cho trẻ con em)NSFP: Not Safe For Parents (không bình an cho cha mẹ)NSFGF: Not Safe For Girlfriend (không bình an cho các bạn gái)NSFBF: Not Safe For Boyfriend (không an ninh cho bạn trai)NSFF: Not Safe For Facebook (không an toàn cho social Facebook)NSFH: Not Safe For Humanity (không an ninh cho nhỏ người)NSFB: Not Safe For Breakfast (không an ninh cho bữa sáng)NSFL: Not Safe For Lunch (không bình yên cho bữa trưa)NSFHE: Not Safe For Human Eyes (không bình an cho đôi mắt người)NSFTEO: Not Safe For The Easily Offended (không bình yên cho tín đồ dễ bị tổn thương)NSFF: Not Safe For Fashion (không bình an cho thời trang)NSFW: Not Safe For Wallet (không an toàn cho ví)NSF56K: Not Safe For 56K Modem (không an toàn cho Modem 56K)

Một số lấy ví dụ như về việc sử dụng NSFW trong giao tiếp

Example 1

A: I’m going lớn send you a liên kết to this video. This is the raunchiest humor I’ve seen in years! NSFW, though, so wait until you get trang chủ to watch it.

Xem thêm: App Chỉnh Ảnh Nghệ Thuật Trên Iphone Và Android, ‎Chỉnh Sửa Ảnh

( Tôi đã gửi cho mình một link đến đoạn clip này. Đây là sự hài hước tuyệt vời nhất tôi từng thấy trong nhiều năm! NSFW, mặc dù nhiên, vì vậy hãy đợi cho tới khi bạn về nhà bắt đầu xem nó nhé.)

B: OK, thanks for the warning. I won’t watch that at work.

(OK, cảm ơn vày đã kể nhở. Tôi sẽ không xem nó tại khu vực làm việc.)

Example 2

A: The unedited recording of Trump’s interview is available. Man, that guy is a piece of work. I’ll send you the link.

(Tôi có sẵn bản ghi âm không được sửa đổi của cuộc chất vấn ông Trump đây.Tất nhiên kia là một phần của công việc. Tôi vẫn gửi cho mình liên kết).

B: Wait, how bad is the content? I’m at my office desk.

(Đợi đã, nó gồm nội dung xấu không? Tôi sẽ ở bàn làm cho việc.)

A: Totally NSFW. I’ll send it khổng lồ your home email so you can watch it away from work.

(Hoàn toàn NSFW. Tôi đã gửi nó đến email riêng của người sử dụng để bạn có thể xem nó lúc rời khu vực làm)

B: Thanks.

(Cảm ơn).

Example 3

A: So, I just downloaded a copy of the latest Star Trek movie. Or at least what I thought was Star Trek.

(Tôi vừa mua một bạn dạng của bộ phim truyện Star Trek tiên tiến nhất vì ít nhất những gì tôi nghĩ đây là Star Trek)

B: Was something wrong with your download?

(Có gì đó không ổn định với phiên bản tải xuống của người tiêu dùng à?)

A: LOL, it was a porn version of Star Trek! Totally NSFW, and I almost embarrassed myself by playing the video clip on my iPad. Good thing I had the volume off!

(LOL, sẽ là phiên bạn dạng khiêu dâm của Star Trek! Hoàn toàn NSFW, với tôi ngay sát như thấp thỏm khi phát clip trên ipad tablet của mình. Điều tốt là tôi đã bớt âm lượng!)

B: Whew, close call! Don’t be doing that kind of thing at the office, you could chiến bại your job!

(Whew, tắt ngay lập tức đi! Đừng làm điều ấy ở văn phòng, chúng ta có thể mất bài toán đó!)

Vì vậy khi gặp một lưu ý hay nội dụng bằng tiếng Anh bao gồm cụm từ bỏ NSFW thì chúng ta nên cân nhắc trước lúc xem nha. Hy vọng những thông tin trên đang giúp chúng ta hiểu rõ rộng NSFW là gì.