Thử ngay nông trại vui vẻ mobile

     

Hay Day hiện nay vẫn là game nông trại phổ biến và rất được yêu thích nhất trên các thiết bị di động. Lối đùa của hay Day tương tự như như những trò chơi nông trại vui vẻ khác như FarmVille, Farm Fenzy, Farm Story... Và được cách tân và phát triển trên nền tảng đồ họa nhan sắc nét, khôn xiết bắt mắt. letspro.edu.vn xin ra mắt tới fan hâm mộ một bài hướng dẫn ngắn gọn về cách chơi game tuyệt Day trên cầm tay để tín đồ chơi mới rất có thể trải nghiệm hay Day thật dễ dãi và nhanh chóng!


*

*

*

Tải tuyệt Day mang lại Android.Bạn đang xem: chơi game nông trại vô cùng vui vẻ

Người chơi đề nghị lưu ý, Hay Day là game nông trại online.

Bạn đang xem: Thử ngay nông trại vui vẻ mobile

điện thoại cảm ứng hay tablet của người sử dụng cần kết nối 3G hoặc mạng WiFi trong lúc chơi. Cũng chính vì là trò chơi online nên dung lượng của tốt Day cũng nhỏ gọn hơn các game trang trại khác, không tốn các tài nguyên máy và ảnh hưởng tới vận tốc truy cập.

Bài học thứ nhất trong nông trại vui vẻ hay Day là cách thu thập trứng gà. kê cũng chính là những người bạn thứ nhất mà bạn chơi mua trong xuất xắc Day. Làm việc thật đối kháng giản, trên chuồng gà, nhấn giữ lại rồi kéo cái giỏ lên từng chú gà để đưa trứng. Khi con gà đói, chúng sẽ "ăn vạ" trên mặt đất, hãy giữ lại rồi kéo biểu tượng thức nạp năng lượng cho gà (bên cạnh giỏ trứng) lên mỗi chú gà khiến cho chúng ăn uống và bao gồm sức đẻ trứng cho chúng ta thu hoạch tiếp. Ban đầu bạn vẫn được mang lại vài chú gà để làm vốn. ao ước tăng số lượng này lên, truy nã cập siêu thị online ở góc dưới mặt trái, kéo từng chú gà từ shop vào chuồng để mua chúng.

Nông trại của bạn sẽ thường xuyên đón hầu hết vị khách ghé thăm, đó có thể là khách mua nông sản, hàng xóm hay như là 1 người các bạn mới. đụng vào đầy đủ nhân đồ này để thấy họ nói gì.

Vị khách thứ nhất của xuất xắc Day vẫn yêu cầu các bạn đặt tên mang lại nông trại. Thông thường tên này sẽ tiến hành để mang định là tên gọi người dùng của khách hàng trong trò chơi Center, nhưng bạn cũng có thể thay thay đổi tùy ý.

Để mua bất cứ thứ gì đến nông trại, từ những loại gia súc gia gắng như gà, bò, lợn, cừu, dê, ong, chó giữ lại nhà, mèo, ngựa, thỏ, lừa... Cho tới chuồng gia súc, mặt hàng rào, cây cối, các công trình xây dựng, vật trang trí... Bạn có thể tầm nã cập shop online của hay Day ở góc cạnh dưới bên trái màn hình hiển thị game. Các mặt hàng được chào bán bằng vàng và chỉ còn giới hạn số lượng cho từng màn chơi. một vài khác đã được unlock ở những level cao hơn, vì vậy đừng lo âu nếu bọn chúng chưa chuẩn bị sẵn sàng để chúng ta mua.

Góc dưới mặt phải screen là hình tượng hình người, gồm tín đồ giúp đỡ, anh em và người theo dõi. Vui tươi kết nối tới tài khoản Facebook của bạn để tìm kiếm kiếm thêm đồng đội đang đùa Hay Day.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lương Mạnh Hải, Lương Mạnh Hải Là Ai

Cách tính thời hạn trong giỏi Day phụ thuộc thời gian thực. vì chưng đó, mỗi các bước trồng cây giỏi nướng bánh vẫn tiêu tốn của người sử dụng vài phút và tín đồ chơi cần chờ đợi cho đến khi trả thành. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tăng tốc tiến trình này còn nếu không muốn chờ đợi bằng phương pháp nhấn hình tượng tia chớp, mỗi làm việc sẽ tốn của chúng ta một viên kim cương.

Tiếp theo, các bạn phải mua thêm chiếc máy chế đổi mới thức nạp năng lượng gia súc gia cố kỉnh (Feed Mill) để tạo ra thức ăn cho đồ nuôi trong trang trại. Va vào thiết bị rồi kéo biểu tượng thức ăn uống cho kê để chế biến. Chúng ta mất 5 phút cho quy trình này. Thức ăn cho gà bao gồm ngô cùng lúa mì phối kết hợp lại. Thức ăn cho bò sẽ được mở khóa từ cấp độ 6.

Hay Day cho bạn 6 ô đất để gia công vốn. chạm vào mỗi ô khu đất rồi kéo các loại hạt giống như lúa mì cùng ngô vào để gieo hạt. Sau một khoảng thời hạn ngắn, hạt giống đã sinh trưởng và đến lúc thu hoạch. Dìm giữ rồi kéo hạt như là vào từng ô để gieo hạt sản phẩm loạt. Nếu như muốn mở rộng lô đất trồng trọt này, hãy truy cập shop online rồi mua thêm từng ô đất và kéo vào địa chỉ tùy ý.

Sau một khoảng chừng thời gian, cây trồng sẽ to lớn và trổ quả để chúng ta dùng liềm thu hoạch. Lương thực thu hoạch sẽ được bảo vệ trong silo và sử dụng cho các công việc khác nhau như bào chế thức nạp năng lượng cho gia cầm gia cầm, làm bánh mỳ, chào bán theo đối chọi hàng...

Hãy đón rước vị khách thứ hai đến cùng với nông trại tốt Day của bạn. Cô nàng xinh xắn này có nhu cầu sở hữu bánh mỳ với mức giá 15 đồng tiền vàng cho một ổ bánh. Đây là dạng khách lẻ của nông trại, dìm Yes, here you go để phân phối bánh mỳ cho cô gái ngay lập tức. Dấn No, sorry nếu khách hàng không mong mỏi hoặc Wait a moment nếu như khách hàng chưa sẵn sàng.

Nguồn thu chủ yếu của nông trại đến từ những chiếc xe tải mang theo giao dịch khủng. bạn cũng có thể nhấn vào loại xe xuất xắc bảng tin bên cạnh để xem đối kháng hàng lúc này là gì. Hầu hết yêu cầu trong đơn hàng rất có thể có sẵn trong kho để bạn cung cấp luôn, nếu chưa có, hãy nhờ vào số lượng yêu ước để cấp dưỡng cho đủ.

Đơn hàng sẽ có được giá trị tính theo đồng kim cương và ngôi sao xanh tượng trưng cho điểm tay nghề để bạn lên cấp. Khi đầy đủ số sao xanh trên thanh level, bạn sẽ lên cấp mới và được thưởng chi phí vàng cùng kim cương. Việc lên cấp cho vô cùng quan trọng, để giúp bạn unlock thêm nhiều vật phẩm mới và được nhận thưởng xứng đáng. Để lên cấp nhanh, hãy thực hiện thật nhiều chuyển động trên nông trại như thu hoạch trứng gà, trồng hoa màu cùng thu hoạch, cấp dưỡng thức ăn cho gia súc gia cầm, nướng bánh mỳ, sở hữu thêm đồ vật phẩm...

Bên cạnh Silo là Barn - môt dạng công ty kho tổng hợp với chứa các loại kết quả của nông trại, bao gồm thức ăn cho con vật gia cầm, bánh mỳ, rìu, đinh ốc vít, trứng gà... Sức đựng của Barn cũng là 50 đơn vị chức năng sản phẩm, bạn có thể tăng diện tích s Barn khi thừa nhận nút Increase Storage và nên chịu mất một khoản chi phí.

Ngoài một trong những công trình bao gồm sẵn hoặc được mua ngay lúc này ở đều level đầu, Hay Day còn có các công trình cao cấp hơn được unlock ở các level sau, bao gồm giếng nước, quầy bán hàng thực phẩm trước cửa ngõ nông trại, bảng sự kiện. Các tính năng thú vui như nói chuyện với sản phẩm xóm, gạnh thăm quán ăn xóm, tham gia những sự kiện... ở đều level sau sẽ tạo nên ra trải nghiệm đùa game nhiều chủng loại và lôi cuốn hơn bao giờ hết!