Hợp âm nơi nào có em

     

Chia sẻ hợp âm guitar và Ukulele bài Nơi này có anh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Bạn có thể dễ dàng chơi bài hát Nơi này có anh trên cây đàn ukulele hay cây đàn guitar

Nơi này có anh là bài hát mang phong cách nhạc Pop và R&B do ca sĩ Sơn Tùng M-TP sáng tác và trình bày. Ca khúc cùng MV được chính thức ra mắt và lúc 0h ngày Valentine năm 2017. Đây là lời tri ân của Sơn Tùng dành cho những người hâm mộ luôn ủng hộ anh này trong suốt thời gian qua. Lời bài hát ấn tượng, giai điệu tươi sáng nên ngày từ ngày đầu tiên ra mắt, ca khúc Nơi này có anh đã thu hút đến hơn 9 triệu lượt xem trên Youtube, bỏ xa kỷ lục 4,5 triệu lượt xem/ngày đầu tiên của ca khúc “Lạc trôi” ra mắt trước đó không lâu cũng của chính nam ca sĩ này.

Bạn đang xem: Hợp âm nơi nào có em

Bạn đang xem: Hợp âm nơi nào có em


*

Mặc dù đã ra mắt được gần 2 năm nhưng ca khúc Nơi này có anh vẫn được fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP quan tâm rất nhiều. Bài hát này có thể chơi trên nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Piano, guitar, Ukulele, Organ,.. Dưới đây là chia sẻ về hợp âm Ukulele và guitar Nơi này có anh cho các tín đồ âm nhạc

Hợp âm Nơi này có anh:

1. Em là  ai từ đâu bước  đến nơi đây dịu  dàng chân phươngEm là  ai tựa như ánh  nắng ban mai ngọt  ngào trong sươngNgắm em  thật  lâu con  tim anh yếu  mềmĐắm say  từ phút đó  từng giây trôi yêu  thêm.

2. Bao ngày  qua bình minh đánh  thức xua tan bộn  bề nơi anhBao ngày  qua niềm thương nỗi  nhớ bay theo bầu  trời trong xanhLiếc đôi  hàng  mi mong  manh anh thẫn  thờMuốn hôn  nhẹ mái tóc  bờ môi em anh  mơ.

Xem thêm: Hà Tĩnh Nhớ Về Hà Tĩnh Nhớ Về, Neo Đậu Tâm Tình Qua Những Bài Hát Về Hà Tĩnh

Mùa xuân đến  bình  yên cho  anh những giấc  mơHạ lưu giữ  ngày  mưa gió ngọt  ngào nên thơMùa thu lá  vàng  rơi đông  sang anh nhớ  emTình yêu bé  nhỏ  xin dành  tặng riêng em.

*  Uhhhh  hhhh  nhớ thương  em Uhhhh  hhhh  nhớ thương em lắm Ahhhh  hhh phía sau  chân trời  Có ai băng  qua lối về cùng  em đi trên đoạn đường  dài.