Hợp âm nơi nào có em

     

Chia sẻ hợp âm guitar với Ukulele bài bác Nơi này có anh của ca sĩ ca sỹ sơn tùng M-TP. Chúng ta có thể dễ dàng chơi bài bác hát Nơi này còn có anh trên cây bọn ukulele giỏi cây đàn guitar

Nơi này có anh là bài hát mang phong thái nhạc Pop với R&B bởi vì ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP chế tác và trình bày. Ca khúc cùng MV được chính thức giới thiệu và lúc 0h ngày Valentine năm 2017. Đây là lời tri ân của sơn Tùng dành riêng cho những người ái mộ luôn cỗ vũ anh này vào suốt thời hạn qua. Lời bài xích hát ấn tượng, giai điệu tươi tắn nên ngày từ ngày trước tiên ra mắt, ca khúc Nơi này có anh vẫn thu hút cho hơn 9 triệu lượt xem trên Youtube, quăng quật xa kỷ lục 4,5 triệu lượt xem/ngày thứ nhất của ca khúc “Lạc trôi” trình làng trước đó không lâu cũng của thiết yếu nam ca sĩ này.

Bạn đang xem: Hợp âm nơi nào có em

Bạn vẫn xem: phù hợp âm nơi nào có em


*

Mặc cho dù đã reviews được gần 2 năm nhưng ca khúc Nơi này có anh vẫn được fan hâm mộ của sơn tùng M-TP niềm nở rất nhiều. Bài bác hát này có thể chơi bên trên nhiều một số loại nhạc cụ khác biệt như Piano, guitar, Ukulele, Organ,.. Tiếp sau đây là share về đúng theo âm Ukulele và guitar Nơi này còn có anh cho những tín vật dụng âm nhạc

Hợp âm Nơi này còn có anh:

1. Em là  ai tự đâu bước  đến vị trí đây dịu  dàng chân phươngEm là  ai giống như ánh  nắng ban mai ngọt  ngào trong sươngNgắm em  thật  lâu con  tim anh yếu  mềmĐắm say  từ phút đó  từng giây trôi yêu  thêm.

2. Bao ngày  qua bình minh đánh  thức xua tan bộn  bề vị trí anhBao ngày  qua niềm yêu mến nỗi  nhớ bay theo bầu  trời vào xanhLiếc đôi  hàng  mi mong  manh anh thẫn  thờMuốn hôn  nhẹ mái tóc  bờ môi em anh  mơ.

Xem thêm: Hà Tĩnh Nhớ Về Hà Tĩnh Nhớ Về, Neo Đậu Tâm Tình Qua Những Bài Hát Về Hà Tĩnh

Mùa xuân đến  bình  yên cho  anh phần đa giấc  mơHạ lưu giữ  ngày  mưa gió ngọt  ngào đề xuất thơMùa thu lá  vàng  rơi đông  sang anh nhớ  emTình yêu thương bé  nhỏ  xin dành  tặng riêng biệt em.

*  Uhhhh  hhhh  nhớ thương  em Uhhhh  hhhh  nhớ yêu thương em lắm Ahhhh  hhh phía sau  chân trời  Có ai băng  qua lối về cùng  em đi trên đoạn đường  dài.