eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhìn lại 5 pha thi đấu đỉnh cao của Thần Đồng Xạ Thủ Uzi

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Để nhớ về một trong những Xạ Thủ hay nhất mà Liên Minh Huyền Thoại từng sản sinh, hãy cùng letspro.edu.vn điểm lại 5 pha thi đấu đỉnh cao nhất của Uzi nhé.

Bạn đang xem: Điểm lại những pha highlight đỉnh cao đưa edward gaming lên ngôi vô địch cktg 2021

Trong suốt sự nghiệp của mình, Uzi đã xây dựng danh tiếng xuất sắc và thống trị trong số những người hâm mộ, các nhà phân tích và người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù đã chính thức rời xa đấu trường chuyên nghiệp từ hôm nay bởi chấn thương, di sản của Uzi vẫn còn đó để cho các thế hệ Xạ Thủ sau này của TQ học hỏi.

Dù là ở LPL hay trên sân khấu Thế giới, chàng trai 23 tuổi này đã cống hiến rất nhiều cho LMHT và mang đến cho người hâm mộ nhiều ký ức đáng nhớ sẽ tồn tại mãi.

Từ sự hiểu biết đáng kinh ngạc về cơ chế của game cho đến tinh thần thép dám lăn xả vào đội hình của đối phương để xả sát thương, có rất nhiều pha thi đấu đỉnh cao để lựa chọn khi nhìn lại toàn thể sự nghiệp của Uzi trong tám năm qua.

Dưới đây là 5 pha thi đấu đỉnh cao kiến tạo nên danh hiệu Thần Đồng Xạ Thủ của Uzi :

Vayne bọc sườn (CKTG 2013 tứ kết vs OMG)

CKTG 2013 là lần đầu tiên Uzi bước vào một giải đấu quốc tế và anh đã dùng hết sức của mình để RNG lọt vào trận chung kết. Một trong những pha thi đấu mang tính biểu tượng nhất của Uzi diễn ra trong trận đấu quyết định với OMG của vòng tứ kết.

Khi Uzi đã có một pha “bọc sườn” ám sát với vị tướng Vayne để quét sạch tất cả đội hình của đối phương. Với tiếng tăm và danh tiếng càng được khẳng định qua thời gian, từ pha thi đấu đỉnh cao này Uzi đã khẳng định mình là một trong những Xạ Thủ tài năng nhất thế giới.

Uzi cân ba (CKTG 2014 tứ kết vs Edward Gaming)

Uzi đã giúp Star Horn Royal Club giành chiến thắng với pha thi đấu này. Nhưng trái với việc có cả thiên thời địa lợi như pha Vayne ở phía trên, SHR gặp chút khó khăn khi họ buộc phải giao tranh thiếu người và các thành viên hầu hết đều đang “dặt dẹo”

Nhưng điều đó không làm khó được Uzi, anh khéo léo né tránh các kỹ năng định hướng trước khi nhảy lên một cách dứt khoát để hạ gục Rumble trước mặt 3 thành viên đới phương. Tưởng rằng đó là tất cả, thì Uzi lại tốc biến lên tiếp để dụ Kha’Zix quay trở lại cho đồng đội của mình dứt điểm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đêm Dài Anh Chúc Em Ngủ Ngon, Chúc Em Ngủ Ngon

Phải có một tinh thần thép và sự giao tiếp cùng đồng đội Janna phía sau thì Uzi mới có đủ tự tin thực hiện một pha thi đấu đầy liều lĩnh như thế.

Vayne 3v5 pentakill (LPL mùa hè 2014 tuần 5 vs. Invictus Gaming)

Bất cứ khi nào nói về Uzi, hiểu biết về cơ chế của game luôn được đưa lên bàn luận. Đơn giản là có quá nhiều trường hợp anh ta vượt xa các đối thủ của mình thông qua kỹ năng tuyệt đối, như pha pentakill đầy hoàn hảo ở trên

Từ những pha chọn góc bắn cho đến tốc biến đẹp như tranh vẽ khỏi ulti Jarvan IV, mọi thứ khiến Uzi thành Thần Đồng xạ thủ đều được thể hiện ở đây. Uzi đã giành được ba pentakills với Vayne trong sự nghiệp của mình, nhưng pha này đã được toàn thế giới công nhận là đỉnh cao nhất.

Kai’Sa thoát chết ngoạn mục ( vòng bảngMSI 2018 vs Kingzone DragonX)

Trong clip này, GorillA làm Uzi bất ngờ bằng một cú Tốc Biến- ulti Rakan tuyệt đỉnh. Cái kết dường như đã sắp đặt cho Uzi khi ba người chơi KZ dồn sát thương. Nhưng Uzi đã lập tức dùng ulti của Kai’Sa để né chiêu cuối của Graves đồng thời tốc biến ngay để sau đó để tránh sát thương từ Q của Xayah.

Chúng ta thường biết đến một Uzi máu chiến và lối thi đấu lăn xả, nhưng trong những tình huống nhất định anh cũng thể hiện mình cũng giữ được một cái đầu lạnh cần thiết.

Tất cả màn thể hiện trong chung kết MSI 2018 vs. Kingzone DragonX

Thành tích lớn nhất trong sự nghiệp của Uzi, phải là sự thống trị của anh ấy trong MSI 2018. Màn trình diễn của anh ấy trong suốt giải đấu và trong trận chung kết với KZ luôn ở đỉnh cao. Hai pha thi đấu cuối cùng trong loạt bo5 củng cố vị thế của Uzi với danh hiệu ADC vĩ đại nhất của LMHT.

Sau MSI 2018, RNG chiến thắng giải đấu LPL mùa hè tiếp theo trước khi các chấn thương tay khiến Uzi phải nghỉ vô thời hạn khỏi đấu trường chuyên nghiệp.

Mặc dù Uzi không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa, nhưng chắc chắn Thần Đồng Xạ Thủ mang tính biểu tượng của LPL sẽ truyền cảm hứng cho vô số thế hệ game thủ sau này ở Trung Quốc.