*

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
letspro.edu.vn - Với kỹ năng và lòng quyết trung tâm của mình, 5 chiến sỹ bắn tỉa của Hồng quân Liên Xô đã phun gục được tổng số gần 3.000 tên lính địch trong cầm chiến II và đổi thay nỗi bạt vía của quân thù.

Bạn đang xem: Vụ bắn tỉa kinh hoàng nhất nước mỹ


*

Ảnh: RTBH.Tay súng phun tỉa Mikhail Surkov được xếp đầu bảng những tay súng liền kề thủ số 1 của Hồng quân Liên Xô. Anh hủy hoại được 702 quân nhân đối phương. Vào các trận chiến mùa hè và mùa thu năm 1942 sinh hoạt miền đông Ukraine và vùng Bắc Kavkaz, "thợ săn Siberia" này vẫn trừ khử mức độ vừa phải 160 bầy tớ và sĩ quan phát xít trong mỗi tháng.

Sau lúc bị yêu đương vào cùng trong ngày hôm đó, thiếu hụt úy Surkov đang được mang đến giải ngũ. 

Lập được chiến công khủng nhưng anh không lúc nào được tặng ngay thưởng danh hiệu cao nhất của Liên Xô - anh hùng Liên Xô. Vẫn không rõ lý do vì sao. Một vì sao hay được dư luận nêu ra là anh xuất xắc nói năng mẫu mã thô ráp, thiếu tôn trọng với cấp trên.

2- Vladimir Salbiev


*

Ảnh: RTBH.Salbiev thu được ghê nghiệm mặt trận trong thực trạng khắc nghiệt: Tham gia bảo đảm an toàn Leningrad và Stalingrad, rồi giải phóng Ukraine. Anh đang 3 lần bị thương và 4 lần bị sốc vì đạn pháo. Miếng đạn găm vào đầu anh sinh sống Kharkov vào tháng 3/1943 vẫn nằm lại trong cơ thể Salbiev mang đến cuối đời.

Salbiev là xạ thủ xuất sắc duy nhất của góc nhìn quân Ukraine số 1. Anh phá hủy 601 binh lính và sĩ quan lại đối phương. Bên cạnh ra, anh còn huấn luyện một số trong những đơn vị bắn tỉa tất cả thành tích hàng đầu.

Với các kết quả xuất sắc đẹp như trên, Salbiev nhấn hơn 20 phần thưởng. Nhưng hệt như Surkov, vày một tại sao nào đó chưa rõ, anh ko được tặng ngay thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô. Nhưng cho phút chót, anh được bộ quà tặng kèm theo Huân chương Cờ Đỏ sản phẩm công nghệ hai.

Xem thêm: Cách Xác Định Đường Cao Của Hình Chóp, Thể Tích Hình Chóp

3- Vasily Kvachantiradze


*

Ảnh: RTBH.Kvachantiradze làm thịt được 534 quân nhân và sĩ quan liêu địch. Kvachantiradze được reviews là giỏi nhất trong khả năng dự đoán hành vi của địch. 

Kvachantiradze tác chiến tự do hoặc theo cặp. Tất cả dịp, anh em của anh là tay súng bắn tỉa danh tiếng khác - Kuzma Smolensky (hạ được 414 thương hiệu địch). Một lượt nọ, hai bạn trẻ này bị phát hiện nay phía sau phòng đường địch. Giao chiến công khai, hai bạn trẻ này đã tàn phá gọn 2 đội bắn nhau của địch và bắn hạ được rộng 30 bộ đội Đức trước khi họ rút về tuyến đường sau.

4- Akhat Akhmetyanov


*

Ảnh: RTBH.Là thầy giáo trường làng, Akhmetyanov sau thời điểm gia nhập quân ngũ đã hủy hoại được 502 quân nhân địch. Anh ghi lại tỉ mỉ chiến tích của chính mình trong một cuốn sổ tay cá thể mà anh đặt tên là "sổ trả thù".

Tư duy chiến thuật của Akhmetyanov như sau: "Làm điều mà đối phương nghĩ là bất khả thi. Hãy liên tiếp đặt mình vào địa chỉ của hắn. Hãy học tập từ kẻ thù!". Anh đã truyền thụ kỹ năng và khiếp nghiệm của chính mình cho 200 xạ thủ bắn tỉa.

Năm 1944, sau thời điểm bị thương sinh sống bụng, Akhmetyanov được mang đến xuất ngũ. Anh lại vui vẻ quay về với nghề dạy học.

5- Ivan Sidorenko


Trung úy Sidorenko bước đầu chiến đấu ngăn chặn lại Đức Quốc xóm với tư phương pháp là chỉ đạo một đại đội súng cối. Sau khoản thời gian buộc đề nghị dùng đến súng trường trong các cuộc chiến ở vùng Smolensk vào đầu năm mới 1942, anh phân biệt năng khiếu tác xạ của mình.

Cấp trên đưa ra quyết định chuyển Sidorenko sang đơn vị bắn tỉa. Điều này là hoàn toàn đúng đắn. Sidorenko đã tàn phá xấp xỉ 500 quân thù, đồng thời đào tạo và giảng dạy được 250 tay súng phun tỉa. Anh dạy những người dân mới ban đầu về cách bố trí mai phục cùng nhận diện những thói quen thuộc của địch như phương tiện đi lại ngụy trang, lối đi, vị trí ẩn náu.


Tag: bắn tỉa xạ thủ phun tỉa Hồng quân Liên Xô thay chiến II tác xạ đấu súng tiêu diệt phát xít Đức chiến sĩ Hồng quân súng trường bắn hạ bắn gục

hai súng bắn tỉa đúng đắn cao của sệt nhiệm bảo đảm Tổng thống Nga Putin letspro.edu.vn - Lực lượng đặc nhiệm bảo vệ Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều nhiều loại vũ khí tân tiến nhất trên thị trường quân sự. Dưới đấy là hai khẩu súng bắn tỉa đúng chuẩn cao có trong tay lực lượng vệ binh này.


nhị súng phun tỉa chính xác cao của sệt nhiệm đảm bảo an toàn Tổng thống Nga Putin

letspro.edu.vn - Lực lượng quánh nhiệm đảm bảo Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều nhiều loại vũ khí hiện đại nhất trên thị trường quân sự. Dưới đó là hai khẩu súng phun tỉa chính xác cao có trong tay lực lượng cảnh vệ này.


giây khắc ám ảnh: lính Mỹ bị lính bắn tỉa Đức hạ gục bằng 1 phân phát đạn letspro.edu.vn - Trong trận đấu ở thành phố Leipzig (Đức), một quân nhân Mỹ làm trách nhiệm yểm trợ bằng súng máy đã bị lính bắn tỉa bắn gục bằng một viên đạn xuyên trán.


phút giây ám ảnh: quân nhân Mỹ bị lính phun tỉa Đức hạ gục bởi 1 phân phát đạn

letspro.edu.vn - Trong cuộc đấu ở thành phố Leipzig (Đức), một lính Mỹ làm nhiệm vụ yểm trợ bởi súng máy đã biết thành lính phun tỉa phun gục bởi một viên đạn xuyên trán.


Kỷ lục phun tỉa mới: quân nhân Canada bắn hạ binh sỹ IS ngơi nghỉ cự ly 3,5km letspro.edu.vn - Một xạ thủ đặc nhiệm Canada đã phá tan vỡ kỷ lục của fan Anh về vấn đề bắn hạ đối phương ở cự ly xa nhất. Tự cự ly 3,5km, anh đã bắn gục phiến quân IS.


Kỷ lục phun tỉa mới: lính Canada phun hạ binh sĩ IS ở cự ly 3,5km

letspro.edu.vn - Một xạ thủ đặc nhiệm Canada đang phá tan vỡ kỷ lục của fan Anh về vấn đề bắn hạ đối phương ở cự ly xa nhất. Từ bỏ cự ly 3,5km, anh đã bắn gục phiến quân IS.


hé lộ loạt hình ảnh các trinh sát bắn tỉa của Đức trong cầm cố chiến 2 letspro.edu.vn - vào Chiến tranh trái đất 2, không chỉ có Liên Xô mới để ý xây dựng team ngũ phun tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức đã gây tổn thất không nhỏ dại cho Hồng quân.


trailer loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong chũm chiến 2

letspro.edu.vn - trong Chiến tranh quả đât 2, không những Liên Xô mới chăm chú xây dựng team ngũ phun tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức đã gây tổn thất không nhỏ cho Hồng quân.


Chuyện các anh hùng Hồi giáo lập công xuất dung nhan trong Hồng quân Liên Xô thời thay chiến II letspro.edu.vn - Trong cuộc chiến tranh Vệ quốc khổng lồ của Liên Xô, hơn 500 tín đồ Hồi giáo được tặng ngay thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô.


Chuyện các nhân vật Hồi giáo lập công xuất sắc đẹp trong Hồng quân Liên Xô thời núm chiến II

letspro.edu.vn - Trong trận đánh tranh Vệ quốc to đùng của Liên Xô, rộng 500 fan Hồi giáo được tặng thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô.


Hồng quân thất bại lớn trong trận Kharkov 2, phát xít Đức thẳng tiến tới Stalingrad letspro.edu.vn - Trong núm chiến II, Hồng quân Liên Xô cố gắng tái chỉ chiếm Kharkov trường đoản cú tay Đức Quốc buôn bản để bước đầu giải phóng Ukraine. Nhưng thất bại của Hồng quân trong nỗ lực đó lại tạo điều kiện cho quân Đức nâng tầm tới vùng Kavkaz cùng sông Volga, địa điểm có thành phố Stalingrad có tính biểu tượng cao.


Hồng quân thất bại bự trong trận Kharkov 2, phát xít Đức thẳng tiến cho tới Stalingrad

letspro.edu.vn - Trong cầm cố chiến II, Hồng quân Liên Xô cố gắng tái chiếm Kharkov tự tay Đức Quốc xóm để bước đầu giải phóng Ukraine. Nhưng thua kém của Hồng quân vào nỗ lực này lại tạo điều kiện cho quân Đức cải tiến vượt bậc tới vùng Kavkaz với sông Volga, khu vực có thành phố Stalingrad với tính biểu tượng cao.


Ảnh: 10 khẩu súng bắn tỉa hàng đầu thế giới letspro.edu.vn - Trang Military Today sẽ lựa lựa chọn ra 10 khẩu súng phun tỉa lợi hại duy nhất dựa trên tổng thể các phương diện như khoảng bắn, độ thiết yếu xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh: 10 khẩu súng phun tỉa bậc nhất thế giới

letspro.edu.vn - Trang Military Today đã lựa chọn ra 10 khẩu súng phun tỉa lợi hại tuyệt nhất dựa trên toàn diện các khía cạnh như tầm bắn, độ bao gồm xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh hiếm: Lính bắn tỉa của quân Đồng minh trong chũm chiến 2 letspro.edu.vn - Loạt ảnh sau đánh dấu các lính phun tỉa (đa phần là Anh và Canada) trong thời kỳ ráng chiến lắp thêm 2, sử dụng súng trường Lee Enfield.


Ảnh hiếm: Lính phun tỉa của quân Đồng minh trong cố kỉnh chiến 2

letspro.edu.vn - Loạt ảnh sau ghi lại các lính bắn tỉa (đa phần là Anh và Canada) vào thời kỳ núm chiến vật dụng 2, sử dụng súng trường Lee Enfield.


Báo điện tử letspro.edu.vn
QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Nga điều máy bay ném bom phân tử nhân tuần tra Belarus


NGƯỜI VIỆT

người việt ở Campuchia tri ân các anh hùng liệt sỹ, cựu chiến binh nhân ngày 22/12


Quan gần kề

Làn sóng Omicron ập tới khi Delta vẫn hoành hành, nhân viên y tế Mỹ kiệt sức


cuộc sống đời thường Đó trên đây

Độc đáo “Trường Havard” ở Mỹ dành cho các Ông già Noel


hồ sơ

“Nhân vật dụng của năm 2021” Elon Musk: tự kẻ thua kém ê chề đến triệu phú giàu nhất nhân loại


bao gồm trị xã hội quả đât kinh tế thể dục văn hóa giải trí pháp luật du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống công ty lớn Ô sơn - Xe trang bị ánh mắt Multimedia technology Sách nói

thiết yếu trị
làng mạc hội
thế giới
kinh tế
thể dục thể thao
văn hóa
giải trí
lao lý
phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống
sức mạnh
Đời sinh sống
công ty lớn
Ô tô - Xe máy
góc nhìn
Multimedia
công nghệ
Sách nói
BÁO ĐIỆN TỬ letspro.edu.vn
gmail.com | toasoan
letspro.edu.vnnews.vn

letspro.edu.vnnews.vn báo giá quảng cáo


Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam