Những kiểu chữ dễ thương

     

Những font chữ viết tay đã dần trở nên thông dụng hơn khi nào hết. Và đó là 47 font text viết tay hoàn hảo mà các bạn hoàn toàn có thể download miễn phí.

Bạn đang xem: Những kiểu chữ dễ thương

Bạn sẽ xem: các kiểu chữ viết tay dễ thương

Nếu bạn cần một font chữ viết tay cho dự án công trình của mình, hãy search ở ngay nội dung bài viết này. Khi chúng ta nói về gần như font chữ viết tay, chúng ta không chỉ đang đề cập mang đến một phong thái của typography; mà là một trong kiểu chữ cần không hề ít kỹ năng. Nó cũng là 1 trong những dạng phông chữ viết thảo tuy thế ít đụn bó hơn và phụ thuộc những con đường nét từ do.

Gần đây, phong thái typography này xuất hiện thêm nhiều hơn bao giờ hết, được ưa chuộng hơn vào in ấn tương tự như trong hiện đại số so với các font truyền thống. Dưới đó là top phông chữ miễn phí tổn mang phong thái viết tay mà chúng ta có thể sẽ ưa thích và download chúng đấy. Hãy thuộc letspro.edu.vn tham khảo nha.

01.Yunus


*

Font Yunus được tạo nên bởi graphic designer Faraz Ahmad. “Mỗi một chữ cái đã được nắn nót rất cẩn thận để làm câu chữ của công ty trông thật đẹp,” trọng tâm sự của tác giả trên Behance. Hình dáng chữ này được tạo nên từ không hề ít yếu tố, khiến cho nó phù hợp với toàn bộ các phong cách của những dự án sáng tạo.

02.Cavorting


*

“Đây đó là font chữ một-ngày,” Missy Meyer – người sáng tạo ra loại chữ Cavorting này nói. “Tôi đã tạo ra mẫu chữ và thực hiện tất cả những bài toán như canh khoảng cách giữa các ký từ và các nhóm chữ chỉ trong khoảng một ngày.” cùng như Meyer nói, dạng hình chữ viết tay ‘goofy’ này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá thể và mến mại.

03.Mightype


*

Miễn mức giá cho mục đích cá nhân và yêu quý mại, Mightype vẫn được tạo nên bởi một tổ tại AF Studio. Là một trong font chữ viết tay, Mightype là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho việc kiến thiết bao bì, xây dựng thương hiệu và hơn thế nữa.

04.Futuracha


*

Hãy thêm vào một chút sang trọng cho thiết kế của công ty với font viết tay Futuracha tuyệt đẹp mắt này.

Một nhóm những designer tò mò chuyên khám phá đã lập yêu cầu nhóm holy với đó cũng đó là nhóm kiến tạo đứng sau font viết tay Futuracha tuyệt đẹp này. Trang The holy trên Behance nói rằng: “Cái tên là sự phối kết hợp của từ bỏ future (tương lai) và cucaracha (nghĩa là nhỏ gián trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha). “Thiết kế này dựa vào font Futura book cơ bản. Cạnh chữ được mở rộng ra một biện pháp hoàn toàn khác biệt để gợi nhắc đến phong cách Art deco.”

05.Reis


*

Thiết kế viết tay Reis được tạo thành bởi Marcelo Reis Melo. Là 1 trong font hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho poster, biệu tượng công ty và rộng thế, Reis miễn chi phí cho mục đích cá thể và yêu thương mại, và dĩ nhiên, sự góp phần này của tác giả, luôn đáng được trân trọng.

06.Bellaboo


Cần một phông viết tay sản phẩm hiếm cho dự án công trình mới nhất? Bellaboo của Marcelo Reis Melo bao gồm thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Là một thi công táo bạo, Bellaboo rất tuyệt mang lại việc tạo nên các tiêu đề bắt mắt, poster.

07.Ludicrous


Là một fonts viết tay miễn giá tiền khác của Missy Meyer, Ludicrous siêu tuyệt trong bài toán gợi ra xúc cảm viết thủ túc thật. Miễn phí cho tất cả mục đích cá thể và yêu thương mại, sự đóng góp của tác giả là rất đáng để trân trọng.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 4


Fofer được tạo nên bởi bên sáng lập của Mousse Creative với giám đốc sáng chế Angie Raess. “Đôi khi phần nhiều dự án rất tốt lại được tạo thành từ đều khó khăn,” Raess viết trên Behance. “Chúng tôi cần một font chữ đặc trưng nhưng cần thiết tìm thấy. Còn biện pháp nào xuất sắc hơn việc áp dụng chính chữ viết tay của mình?” Fofer rất có thể được tải về trên Behance, tất cả những gì Raess yêu cầu trả lại chỉ là một chiếc tweet đơn giản dễ dàng mà thôi.

09.California Sans


California Sans là một font viết tay, được tạo thành bởi designer gốc Mexico Noe Araujo. Được miễn tầm giá download, thi công này bao hàm bộ vừa đủ các vần âm viết hoa và thường, chữ số với vô số ký kết tự sệt biệt.

10.Ruffle Beauty


Nếu nhiều người đang tìm một phông viết tay tinh nghịch, chiến thuật lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Hết sức lý tưởng đến các xây cất poster, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích cá thể và thương mại.

11.Skinny


Đến nay, fonts viết tay này là xây dựng phổ trở nên nhất bên trên mạng của artist được biết đến với tên notfon1234. Phiên bản update ở đầu cuối của kiến tạo đã được đẽo gọt lại khoảng cách và nét chữ, và bây giờ font chữ này hoàn toàn miễn giá tiền cho mục đích thương mại.

12.Gunny Rewritten


Dựa trên font Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak cho ra một phông viết tay miễn mức giá mới, đó là Gunny Rewritten. Không sử dụng rộng rãi với phiên phiên bản gốc, Condak đã trọn vẹn tạo dựng lại kiến tạo này và bây giờ nó được tải về miễn mức giá cho toàn bộ những ai cảm xúc thích thú.

13.Halo Handletter


Font viết tay tao nhã này được cách tân và phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn trăng tròn font chữ được thiết kế theo phong cách bởi Arturo, bạn chuyên về những font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter đó là một ví dụ hoàn hảo nhất sau cùng. Fonts chỉ được sử dụng miễn chi phí cho mục tiêu phi yêu quý mại.

14.LeHand


LeHand là font chữ thứ nhất được tạo ra bởi indieferdie. Phông LeHand làm phản ánh phong thái viết tay tinh nghịch, điều sẽ khiến các dự án kiến thiết mới của bạn trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn. Là một web designer cùng branding designer, shop chúng tôi nghĩ rằng indieferdie đang còn có khá nhiều những các bước truyền cảm giác phía trước hơn nữa.

15.Yore


Được tạo thành bởi designer vn Poem haiku, Yore đưa về nhiều nụ cười hơn so với những font viết tay truyền thống. Bị ảnh hưởng từ các hình hình ảnh minh họa, Yore là một trong font tuyệt đối cho đều thử nghiệm nội dung new và thậm chí là sẽ thể hiện rất tốt trên những dự án xây cất thương hiệu.

16.Whatever it takes


Bạn sẽ phải trả $5 mang lại designer khi áp dụng nó với mục tiêu thương mại.

Font viết tay miễn tầm giá ‘Whatever it takes’quay ngược quay trở về kiểu typography phấn và bảng. Đây là fonts miễn mức giá khi thực hiện cho mục đích cá thể và phi lợi nhuận. Tuy nhiên các bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất cứ mục đích thương mại nào, đương nhiên là nó vẫn rất đáng để giá.

17.Before Breakfast


Gần đây, designer SimonStratford tò mò ra phầm mềm iFontMaker trên máy tính bảng ipad chỉ ngay sau khoản thời gian được thách thức tạo nên một font chữ với nó trong khoảng chưa tới 10 phút. Hiệu quả ư? đó là kiểu chữ vẽ tay Before Breakfast này đây. Hoàn toàn có thể đó chưa hẳn là trong số những font miễn mức giá được thân thiện nhất trong list ở đây, nhưng, như những gì Stratford nói: “Đó là 1 niềm vui, thứ hạng chữ viết tay này đang phá vỡ hầu hết quy phương tiện trong typography.”

18.Engine


Là trong số những font viết tay miễn phí yêu mếm của chúng tôi, kiến tạo này của Fedie Balderas bao hàm các chữ cái viết thường cùng in nghiêng cũng tương tự viết hoa và viết thường. Tác giả thậm chí cung ứng nhiều ngữ điệu khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha và bố Lan cho font chữ này.

19.Chomp


Chomp là một xây đắp ngộ nghĩnh của designer nơi bắt đầu Camberwell William Bayley Suckling. Là 1 trong những sinh viên sinh sống The London College of Communication, Suckling thường xuyên thử nghiệm các font chữ khác biệt và khôn xiết vui vẻ chất nhận được bạn áp dụng nó với ngẫu nhiên mục đích cá nhân hay thương mại nào.

20.LSTK Bembo


LSTK Bembo được truyền cảm giác từ một font chữ giữa những quyển sách cũ.

Là trong số những font viết tay miễn phí dễ thương nhất mà shop chúng tôi đã kiếm tìm kiếm từ siêu lâu, LSTK Bembo là một bài thơ mệnh danh dành cho tiên nhân của vẻ bên ngoài chữ in sách, chính là Bembo. Phiên bản vẽ tay của mẫu mã chữ truyền thống này có thể được sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần sự phối hợp giữa cá tính, truyền thống lịch sử và một chút ý kiến riêng. Fonts postscript này bao hàm nhiều yếu tố đặc biệt tạo đề nghị ngoại trừ chữ x thường.

21.Haiku’s Script


22.Pops


Một designer gốc thành phố new york Sune Matres tự đưa ra một trách nhiệm cho bản thân kia là tạo nên font chữ dựa trên một trong các cách viết tay của cha anh ấy – một bạn rất đặc trưng – font text này hay được sử dụng trong các thông điệp ngắn cùng tiêu đề. Công ty chúng tôi cực kỳ yêu thích khi gửi mẫu xây đắp kỳ diệu này vào danh sách những font chữ viết tay miễn phí này.