Chùm ảnh nhóm t

     

Bộ sưu tập những hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị của T-ara

T-ARA hay Tiara (티아라) là team nhạc cô gái của nước hàn được ra đời bởi chip core Contents truyền thông media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã có được đào tạo chuyên nghiệp được trong tầm 3 năm. Ban đầu, đội chỉ có 5 thành viên. Họ vẫn cho trình làng bài hát trước tiên là “Good Person” trong bộ phim truyện Cinderella Man vào thời điểm tháng 4 năm 2009. Hồi tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon cùng Jiae rời nhóm, làm cho trì hoãn việc giới thiệu của nhóm. Những tháng tiếp theo, T-ARA tập hòa hợp lại để tiếp nhận thêm 1 thành viên nữa. Nhóm ban đầu sự nghiệp đồng ý với đội hình bao gồm 6 member và xây dừng đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào thời điểm tháng 7 năm 2010, T-ARA tiếp nhận thêm 1 thành viên new nữa, sẽ là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ tháng 7/2012, T-ARA lại bổ sung cập nhật thêm 2 thành viên new là Ahreum giới thiệu vào lần Comeback tháng 7 tại các sân khấu phệ để quảng bá cho Album Day By Day và Danee reviews cùng T-ARA vào 3/7 cùng với nhân vật chủ yếu trong MV Day By Day, khoảng chừng trong vào cuối tháng 12, Danee trình làng công chúng với vai trò là 1 thành viên chấp nhận của T-ARA. Hwayoung đang rời T-ARA vào cuối tháng 7/2012. T-ARA cũng nói sẽ luôn luôn luôn ủng hộ Hwayoung trở lại.Bạn sẽ xem: 25 hình nền nhóm t


*

*

*

*

*

Tiểu sử

Trước khi debut, 5 thành viên lúc đầu đều sẽ được đào tạo và huấn luyện trong 3 năm theo Mnet Media, và cho reviews bài hát thứ nhất là “Good Person” trong tập phim Cinderella Man hồi tháng 4 năm 2009.

Bạn đang xem: Chùm ảnh nhóm t

Tháng 6 thuộc năm, hãng vi xử lý core Contents media thông báo rằng 2 thành viên Ji-ae với Jiwon rời khỏi nhóm do người ta muốn hát những gì họ ưng ý và không áp theo bố viên nào hết. Cùng thời gian này, Boram, Soyeon, cùng Q-Ri dự vào nhóm và doanh nghiệp đã bật mí rằng, member Soyeon là từng thực tập sinh, và cũng được dự định bắt đầu làm nhóm SNSD, nhưng cô xin tháo lui vì tại sao riêng. Sau đó, cô bắt đầu làm nhóm T-ARA để sửa chữa thay thế các thành viên ban đầu. T-ARA cùng với 6 thành viên reviews với bài bác hát “Lies”.

2009: ra mắt và album đầu tay.

Album chống thu đầu tay của họ, Absolute First Album, được phân phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2009.Để xác định ca khúc chủ thể của album, chip core Contents truyền thông đã tổ chức triển khai một cuộc khảo sát mà công chúng cần lựa lựa chọn giữa “Bo Peep Bo Peep” hoặc “Like The First Time”. 9.000 fan đã điều tra trên cổng thông tin âm nhạc không giống nhau với 53% (4.770 người) chọn “Like The First Time” rộng “Bo Peep Bo Peep”. Tuy nhiên, trong tương lai được thăng trên chương trình âm thanh thay bởi những vì sao không rõ. “Bo Peep Bo Peep” đạt vị trí số 4 trong bảng xếp hạng Gaon, trong những lúc “Like The First Time” đạt địa điểm số 10. Chúng ta đã quay lại của chúng ta trên Music Bank vào trong ngày 4 tháng 12 năm 2009. Trên Golden Disk Awards 24 , T-ARA cùng với nhóm nhạc người vợ 4minute đã được khuyến mãi thưởng giải Rookie của năm .

Xem thêm: Chụp Ảnh Xấu Hơn Ở Ngoài Đời? Vì Sao Chúng Ta Xấu Hơn Trong Các Bức Ảnh Chụp

2010: Breaking Heart và Temptastic.

Cùng “Bo Peep Bo Peep”, T-ARA giành được 2 húi trên Music ngân hàng và giành Triple Crown trên Inkigayo. Cũng trong tháng này, hãng đĩa Mnet truyền thông đã thông báo rằng Eunjung với Hyomin sẽ hợp tác ký kết cùng Davichi với Seeya vào ca khúc “Wonder Woman”. đồng thời đó đội tiếp túc tiếp thị cho album cùng với “Like the First Time”. Mặc dù nhiên kế tiếp 2 tuần diễn trên những sân khấu âm nhạc, bởi vì thành viên Soyeon bệnh dịch cúm nên nhóm đang dừng quảng bá ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, T-ARA cho trình làng lại album đầu của chính mình nhưng tất cả thêm 2 ca khúc mới “I Go Crazy Because of You” và “I’m Really Hurt”. Team đã biến đổi hình ảnh sang biểu tượng mới thu hút và gợi cảm. Video của ca khúc “I Go Crazy Because Of You” được phạt hành vào trong ngày 24 tháng 2, 2010. T-ARA ban đầu quảng bá trên những show âm nhạc hàng tuần, bước đầu trên M! Countdown. Cùng với ca khúc này, team đã dành được 2 cúp trên Inkigayo cùng 1 cụp trên M!Countdown. Sau khi quảng bá cho “I Go Crazy Because Of You”, họ liên tiếp quảng bá mang lại “I’m Really Hurt”

Ngày 23 tháng 11 năm 2010, T-ARA xây dừng một clip âm nhạc cho bài xích hát “Why Are You Being lượt thích This”, bắt đầu cho chiến dịch tiếp thị cho mini album mới mang tên, Tempastic, xây đắp ngày 3 mon 12, 2010, cùng rất thành viên mới, Ryu Hwa Young với nhóm trưởng mới, Boram.

Ca khúc chủ thể của album lần này là “YaYaYa” được sáng sủa tác vì chưng E-TRIBE mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ mạnh mẽ với tạo hình là những cô nàng thổ dân đáng yêu. Hình như các bài hát không giống trong mini album được góp sức thêm từ nhà cung ứng Shinsdadong Tiger, Kim vị Hoon, và Lee sang Ho. Họ đã dành hai thắng lợi liên tiếp bên trên M!Countdown vào ngày 09 mon 12 với 16 tháng 12 cùng với “Why Are You Being lượt thích This” cùng “YaYaYa”.