Những driver cần thiết sau khi cài win 7

     

bây giờ bạn cần triển khai “tái thiết” lại cơ cấu của toàn cục hệ thống sao cho thuận tiện cho quá trình sử dụng của mình.

Bạn đang xem: Những driver cần thiết sau khi cài win 7

*

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người mà sẽ cần thiết lập những thiết đặt khác nhau. Nội dung bài viết sau xin liệt kê một số việc nên làm sau khi setup lại Windows để bạn đọc xem thêm như sau.

1. Driver đến thiết bị

Mặc cho dù hệ điều hành quản lý Windows 7 sẽ giúp cho người sử dụng ngày tiết kiệm không hề ít thời gian trong việc tìm kiếm kiếm driver tương thích để máy tính hoàn toàn có thể “nhận diện” từng thiết bị liên kết như card âm thanh, thẻ màn hình, sản phẩm công nghệ in, mạng Internet… mặc dù nếu vẫn còn sử dụng Windows XP bạn sẽ cần một lượng khá phệ đĩa driver để setup cho “mớ” sản phẩm của mình.

Lúc này một giải pháp khác là sử dụng một phần mềm có khả năng tự động hóa “truy tìm” và tải về driver như Driver Genius Professional, DriverEasy, Driver Detective, Driver Magician...

2. Font text và bộ gõ giờ Việt

Cài để font chữ tiếng Việt là một trong trong những quá trình quan trọng nhất cần làm so với các máy vi tính văn phòng vì chưng nếu không có nó người tiêu dùng sẽ quan trọng đọc và soạn thảo các văn bạn dạng có nội dung bằng tiếng Việt.

Với cỗ gõ giờ Việt, hiện người dùng văn chống thường sử dụng 2 phần mềm là Unikey và Vietkey. Unikey là ứng dụng miễn mức giá còn Vietkey thì phải đăng ký thì mới áp dụng được, mặc dù Vietkey lại cung cấp nhiều ngôn từ hơn Unikey.

3. Bộ áp dụng văn phòng

Có mang lại hơn 90% người việt sử dụng bộ ứng dụng Office của hãng sản xuất Microsoft. Với các ứng dụng đã quá phổ cập với người việt như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, InfoPath, Publisher…

Do đó bộ ứng dụng Microsoft Office luôn luôn là một thành phần không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy vi tính văn phòng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Điện Tử Casio 4 Nút Cực Đơn Giản, Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio Điện Tử

Ngoài ra, độc giả nên sở hữu thêm một một thể ích nhỏ dại gọn có tác dụng chuyển định dạng các file PDF lịch sự Word và trái lại như Foxit Reader, Wondershare PDF Converter, Advanced Word khổng lồ Pdf Converter…

4. Trình cẩn thận Web

Có lẽ chẳng cần phải nói không ít về phương châm của trình duyệt Web so với người sử dụng. Đây là 1 phần mềm ứng dụng chất nhận được người thực hiện xem và liên can với những văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò đùa và các thông tin khác ở trên một trang web của một add web bên trên mạng thế giới hoặc mạng nội bộ.

Ở thời gian hiện tại, với unique gần như đồng đa số thì câu hỏi bạn lựa chọn trình lưu ý internet nào nhằm sử dụng chắc rằng cũng không quá khác biệt: Chrome, Firefox, internet Explorer, Opera tốt Safari, tất cả đều phải có tốc độ xứng đáng kinh ngạc, đi liền với đó là kỹ năng tích hợp gần như công cụ cũng giống như những plug-ins rất là hữu ích.

5. ứng dụng chat

Nhắn tin nhanh, chat chit trực con đường hay thông dụng tốt nhất là “chat” cũng đã quá rất gần gũi với người dùng văn phòng.

Đây là một trong những trong những phương thức trao đổi thông tin thông dụng hiện nay. Có nhiều phương pháp để thực hiện nhắn tin nhanh, thông qua các dịch vụ thương mại như IRC, hay phần mềm như MSN Messenger, Yahoo!, AIM, ICQ, Gadu-Gadu…nhưng thông dụng tốt nhất là Yahoo Messenger.

Một vận dụng “chat” miễn chi phí thông dụng không giống là Skype. Đây là ứng dụng gọi năng lượng điện miễn phí, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi làm sao trên cầm cố giới. Cùng với Skype, người sử dụng còn rất có thể chat bằng tay, gởi file, nhờ cất hộ hình ảnh và áp dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa bắt gặp người chat chit với mình.

6. ứng dụng giải nén file dữ liệu

Nén tệp tin là quá trình gần như bắt buộc đối với người dùng nếu như muốn gửi một dữ liệu có dung lượng lớn thông qua mạng internet.

Do đó bây chừ có tương đối nhiều các sản phẩm ứng dụng nổi giờ trên trái đất về kỹ năng nén tài liệu như WinRAR, WinZip, 7-z, IZArc…

Mỗi ứng dụng lại có những ưu thế riêng về vận tốc nén với giải nén dữ liệu, khả năng cung cấp nhiều định dạng, hào kiệt chuyển định hình file nén…Sự đa dạng mẫu mã ở những chức năng của các ứng dụng này sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều lựa lựa chọn hơn trước.