Những con số may mắn nhất thế giới

     

Mỗi tuổi đều có một con số may mắn theo tuổi riêng, có ý nghĩa tác động tới bản thân mỗi tuổi là không giống nhau. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về con số may mắn theo tuổi. Con số may mắn có ý nghĩa thế nào với cuộc đời mỗi người? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách tìm con số may mắn theo tuổi sao cho chính xác nhất. Và có những cách xem con số may mắn nào? 9 con số may mắn ai cũng phải biết là gì?


NỘI DUNG BÀI VIẾT

CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?9 CON SỐ MAY MẮN AI CŨNG PHẢI BIẾTCÁCH TÍNH CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CỰC KÌ ĐƠN GIẢNNHỮNG MÓN ĐỒ THƯỜNG ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẾN SỐ MAY MẮN

CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

1. Con số may mắn theo tuổi là gì?

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình sẽ giúp bản thân mỗi người gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Bạn đang xem: Những con số may mắn nhất thế giới

*

Theo các chuyên gia phong thủy. Con số may mắn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ lý khí phong thủy cần thiết để đem lại may mắn. Thuận lợi cho người dùng. Vậy hiểu một cách đơn giản thì con số may mắn theo tuổi chính là con số phù hợp riêng với mỗi tuổi. Đồng thời có khả năng đem lại may mắn. Thuận lợi cho tuổi đó trên nhiều bình diện của cuộc sống.

2. Tại sao nên sử dụng con số may mắn theo tuổi

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

9 CON SỐ MAY MẮN AI CŨNG PHẢI BIẾT

1. Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

2. Số Hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

3. Số Ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

4. Số Bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

5. Số Năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

6. Số Sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Xem thêm: Top Mẫu Xe Đạp 2 Bánh Cho Bé Gái 8 Tuổi, Top Mẫu Xe Đạp Trẻ 8 Tuổi Ba Mẹ Nên Lựa Chọn

7. Số Bảy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

8. Số Tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

*

9. Số Chín (9)

Và cuối cùng là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

CÁCH TÍNH CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

1. Xem con số may mắn theo tuổi theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì bạn có thể biết được đâu là con số may mắn theo tuổi với mình. Theo lý luận ngũ hành thì mỗi người, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành mà bạn có thể xét mối quan hệ, tác động giữa con người với sự vật xung quanh. Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Kết quả khi xét ngũ hành con số với bản mệnh như sau:

Người thuộc bản mệnh Kim thì nên chọn số có ngũ hành Thổ đó là số 2, số 5 hoặc số 8.Với người mang bản mệnh Mộc thì nên chọn số có ngũ hành Thủy gồm các số 0 hoặc số 1.Các con số có ngũ hành Kim hợp với người mệnh Thủy là số 6 và số 7.Những người mệnh Thổ thì nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa là số 9Cuối cùng những người bản mệnh Hỏa thì nên chọn con số có ngũ hành Mộc tương sinh với bản mệnh là số 3 và số 4.

*

2. Cách xem con số may mắn theo tuổi của 12 con Giáp

Cách tìm số may mắn theo tuổi này dựa vào tuổi của mỗi con giáp để nhận định và chọn được con số may mắn theo tuổi. Cùng tìm hiểu tuổi của mình hợp với số nào nhé:

Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy nên con số may mắn sẽ là 7 & 6.Tuổi Sửu mang ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.Tuổi Dần sở hữu ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.Tương tự tuổi Mão cũng thuộc ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.Người tuổi Thìn ngũ hành Thổ và con số may mắn là 9.Người sinh năm Tỵ bản mệnh Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.Tuổi Ngọ cũng mang ngũ hành Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.Tuổi Mùi sở hữu ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.Người tuổi Thân mang ngũ hành Kim nên chọn con số may mắn là 2, 5 & 8.Tiếp tục tuổi Dậu cũng mang ngũ hành Kim nên con số may mắn tiếp tục là 2, 5, 8Con số 9 chính là số may mắn của người sinh năm Tuất mang ngũ hành Thổ.Cuối cùng là tuổi Hợi – hành Thủy con số may mắn 7 & 6.

NHỮNG MÓN ĐỒ THƯỜNG ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẾN SỐ MAY MẮN

1. Vòng Tay Phong Thủy

Vòng phong thủy không biết tự bao giờ đã trở thành món trang sức cực kỳ quen thuộc với mỗi chúng ta. Đặc biệt là vòng tay trầm hương phong thủy. Vì vòng được chế tác từ gỗ trầm tự nhiên, mang linh khí của trời đất. Nên có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Xua đuổi tà khí, tăng năng lượng cho người mang. Bên cạnh đó, vòng tay trầm có rất nhiều loại, tùy loại đá khác nhau mà chúng sẽ mang lại những công dụng khác nhau.

Chọn Vòng phong thủy không chỉ đơn giản là chất liệu, mẫu mã đẹp. Mà còn phải cân nhắc đến số hạt của vòng. Số hạt thường tránh những con số xui xẻo. Tổng hạt sẽ là con số may mắn của gia chủ. Giúp mang lại nhiều điều lành khi đeo.

*

2. Biển Số Xe

Theo quan niệm ở nước ta, một biển số xe đẹp được hiểu là các con số được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Cùng với đó, khi cộng các con số trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều. Đồng thời, một biển số xe phong thủy phải kết hợp được cả 2 yếu tố âm dương, ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, mang đến hạnh phúc, viên mãn.

3. Số Điện Thoại

Ai cũng có điện thoại của riêng mình. Nhưng số điện thoại của bạn đã đáp ứng những con số may mắn theo tuổi chưa?. Sim điện thoại may mắn là dãy số có đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp với bản mệnh và có khả năng thu hút may mắn, tạo tác động tích cực cho người dùng.