Những bài thơ vui về tình yêu hay, hài hước và lãng mạn nhất

     

NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu hài hước Nhất ❤️ 1001 bài Thơ tình thương Chế những Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: Những bài thơ vui về tình yêu hay, hài hước và lãng mạn nhất


Thơ Chế tình yêu Hài Hước

Trong bài này letspro.edu.vn chia sẽ chúng ta trọn cỗ những câu thơ chế về tình thân hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Tranh Truyền Thần Như Thật Mức Cơ Bản, 89 Cách Vẽ Tranh Truyền Thần Ý Tưởng

Một giờ chiều gió mátVẽ hình em bên trên cátThì bị ăn một tátCủa một nhỏ bồ khácNãy giờ đã quan sátAnh còn sẽ ngơ ngácLiền nạp năng lượng thêm một tátÔi tình yêu trên mèo !!!Thật là chua và chát.

Trên trời gồm đám mây xanh.Ở thân mây trắng bao bọc mây vàng.Nếu mà lại anh lấy yêu cầu nàng,Anh thà thắt cổ cho phụ nữ ở không.


TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế tình yêu ❤️ Vui Bựa


*

Thơ Chế tình thân HayNhấtMọiThờiĐại

letspro.edu.vn tặng ngay bạn phần đa câu Thơ Chế Tình Yêu hay Nhất hầu hết Thời Đại, hài hước báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại nghìn năm.Nhưng lần đó em quên không đóng cửa.Anh vào rồi thằng không giống cũng vào theo

Anh yêu em không thể gian dối.Tình yêu bọn chúng mình vô đối buộc phải không em.Em yêu anh thì anh yêu thương trở lại.Có lúc nào ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có những lúc xuống giá.Đại tá làm sao chả có những lúc về hưu.Nước xuôi chiếc ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ