1999+ câu nói hay về gia đình ý nghĩa, sâu sắc bạn nên đọc 1 lần

     
--- vui lòng chọn liên kết ---UBND tỉnh Kon TumHội Liên Hiệp đàn bà TP. Hồ Chí MinhCổng tin tức Điện Tử chính phủ nước nhà Nước CHXHCN Việt NamHội Liên Hiệp đàn bà Việt NamBáo đàn bà Việt Nam
*
*
*
*
*

*
từ bây giờ : 40
*
trong ngày hôm qua : 58
*
tháng này : 356
*
Năm này : 0
*
Tổng truy vấn : 345823
*
Hits Today :
*
Total Hits : 1452961

Gia đình không chỉ là nơi họ được sinh ra và béo lên. Gia đình không chỉ là nơi có những người dân thân yêu. Gia đình còn là nơi bọn họ được yêu thương, được chở che, được phép vấp té mà luôn nhận hầu hết lời chỉ bảo và hễ viên. Mái ấm gia đình là tổ ấm, là nơi dựa bình yên, bền vững cho bất kể ai trong những chúng ta. Cửa hàng chúng tôi sưu tầm hồ hết câu nói ý nghĩa về gia đình hay nhất, cảm rượu cồn nhất trên social facebook mời chúng ta đọc với cảm nhận.

Bạn đang xem: 1999+ câu nói hay về gia đình ý nghĩa, sâu sắc bạn nên đọc 1 lần

*
1 – Mọi thứ cụ đổi chúng ta, dẫu vậy chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự nhiệt tình của gia đình ~ Anthony Brandt.

2 – Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu thương của gia đình. ~ Maya Angelou.

3 – vào tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta. ~ Alex Haley.

4 – khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng mặt bạn mà không hề bởi dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

*
5 – Gia đình ko phải là một điều quan liêu trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. ~ Michael J. Fox.

6 – Trân trọng từng giây phút với những người bạn thân thương trong mỗi giai đoạn của bé đường đời. ~ Jack Layton.

7 – Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác các phục vụ mang đến một mục đích – đó chính là gia đình.

8 – mái ấm gia đình là một chiếc tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh bạo hơn lời của những pháp sư hay giờ đáp của những linh hồn; đó là lời nguyện ước hùng mạnh mẽ nhất. ~ Charles Dickens.

*
9 – lúc mọi thứ trở buộc phải tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề vì chưng dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

10 – Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. ~ Karen Armstrong.

11 – Hãy dành thời gian mang lại gia đình tức thì cả lúc bạn ko hề biết điều gì đã và sẽ xảy đến với cuộc đời của mình.

Xem thêm: Wandrv (Easy Driverpack Solution For Windows 8, Wandrv (Easy Driverpacks) V5

12 – Bạn có thể có nhiều bạn bè dẫu vậy bạn chỉ có duy nhất một gia đình. ~ Eugene Lebid.

*
13 – Gia đình là điều quan lại trọng nhất trên thế giới này. ~ Công nương Diana.

14 – ko gì có thể bằng niềm vui gia đình. ~ Jerry Seinfeld.

15 – Tôi lấy cảm hứng từ những bé người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu thương mà mỗi bậc phụ vương mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa nhỏ của tôi, chúng làm trái tim tôi trở đề xuất ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là song chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn. ~ Barack Obama.

16 – Bạn được ra đời từ gia đình của mình và gia đình được có mặt từ vào bạn. Ko mưu cầu. Ko đổi chác. ~ Elizabeth Berg.

*
17 – Có một địa điểm để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

18- ko một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng vào một thời gian rất dài, nhưng mang lại đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… khu vực tình yêu luôn luôn hiện hữu.

19 – Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

20 – Gia đình là một món quà – thứ luôn luôn tồn tại mãi mãi. ~ Terri Burrit.

*
21 – Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình. ~ Jason Mraz.

22 – mẹ là người hoàn toàn có thể thay thế tất cả những ai khác, tuy thế không ai rất có thể thay cầm cố được mẹ. ~ Gaspard Mermillod.