Những câu nói hay của trấn thành về cuộc sống

Qua nhiều năm trong nghề, Trấn Thành đã trải qua không ít những buồn - vui - cay- đắng hay tận hưởng cảm giác của một người thành công và tụt dốc do scandal. Vì lý do đó mà những câu nói của Trấn Thành mang đầy tính trải nghiệm, thực tế, đặc biệt là những câu nói về tình yêu. Cùng letspro.edu.vn tìm hiểu qua những câu nói về tình yêu vô cùng ý nghĩa qua bài viết "Tan chảy" với những câu nói đậm chất NGÔN TÌNH của Trấn Thành.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của trấn thành về cuộc sống

Bên cạnh tài năng, điều khiến Trấn Thành trở thành “hàng hiếm” của showbiz Việt đó là những câu nói truyền cảm hứng chạm đến trái tim của số đông những người đang yêu, từng yêu và có thể là chưa yêu.

Xem thêm: Phim Không Gian Mê Hoặc 2: Cuộc Xâm Lăng Bản Đẹp, Cuộc Xâm Lăng

Những câu nói haycủa Trấn Thành về tình yêu

Trấn Thành từng nói: "Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần". Sai lầm không chỉ bao hàm là những sai lầm trong cuộc sống, công việc mà nó còn bao gồm cả những sai lầm về tình yêu. Ai không từng một lần sai. Nếu có thì chỉ có thể là thánh nhân mà thôi. Còn chúng ta. Ai chưa từng sai một lần.Bạn có từng để ý: "ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần". Thông thường khi sai chúng ta thường trốn tránh, đổi lỗi, đổ trách nhiệm lên người khác nhưng Trấn Thành thì không. Anh ấy nói "được sai một lần" nghĩa là sai không phải là điều xấu. Ngược lại, sai lầm sẽ giúp chúng ta biết cách nhìn nhận, đánh giá, có thêm những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.Giống như Trấn Thành, anh cũng có một vài lần được sai lầm. Và những sai lầm đó đã giúp Trấn Thành trưởng thành hơn rất nhiều. Đặc biệt là trên tình trường, anh đã có những câu nói đốn tim cộng đồng mạng. Tôi có thể khẳng định: "Bất kỳ người con gái nào khi được người mình thích nói những câu này trái tim cũng phải Tan chảy ít nhiều".

1. Tôi thích những người từng trải, họ chỉ cho tôi những điều họ đã trải qua. Tôi cũng tin vào bản lĩnh của mình2. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn3. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình4. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó5. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì6. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau7. Nếu yêu Hari là vận xui. Tôi chấp nhận8. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ

9. Cái thay đổi duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng10. Chỉ sau một tháng quen nhau, tôi chợt có linh cảm là liệu có khi nào mình cưới người này hay không11. Tất cả những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn những rắc rối tôi phải chịu đựng. Nên thôi, ráng rồi sẽ qua12. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ13. Tôi từng căm thù kết hôn, nhưng muốn là một gia đình với cô ấy14. Như một câu truyện cổ tích rất nhiệm màu, Thành dã gặp được Hari. Một lần nữa xin được cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn 15. Thành mua một chiếc vé xe, để cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của mình16. Trước đây, có thể anh có rất nhiều mối tình. Nhưng từ khi gặp em, chỉ có em mới khiến anh thấy thế giới này có tình yêu mà thôi.17. Vì anh sợ mất em, em sẽ không lấy anh nữa.18. Trấn Thành sẽ lấy gen của ba mình để thương vợ, lo cho con của mình.19. Hari! Anh sẽ yêu thương em đến hết cuộc đời.20. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.21. Sao em ngây thơ quá vậy?22. Nếu như ở đâu có "bán" một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về!23. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.24. Hari, cảm ơn em và xin lỗi vì đã yêu em.25. Những gì em mất, anh sẽ cố gằng đền lại gấp đôi cho em.26. Như một câu chuyện cổ tích rất nhiệm màu, Trấn Thành đã gặp được Hari.

27. Anh gọi tên cảm giác đó là yêu. Những phút giây bên cạnh nhau, ước muốn cho ngày sau sẽ được yêu và yêu rất lâu.28. Xin cám ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.29. Với người con gái này, tôi có cảm giác của gia đình. Muốn an phận.30. Hari mất cái gì. Tôi sẽ đền lại gấp đôi!31. Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ...đến khi gặp em

32. Tôi không nhẫn tâm để người phụ nữ mình thương buồn bực nên nhường một chút. Chẳng ai sai cả thì ai nhường ai, mình là đàn ông mình phải nhường, đó là quy luật.33. Chính vì em quá giỏi, quá thông minh, quá duyên dáng, quá tự nhiên và quá ngây thơ trong sáng nên em như một cô tiên trong lòng anh. Cần gì cho một cô tiên như em biết trước là … cô tiên sẽ phải làm những gì? Vì cô tiên làm gì mà chẳng đáng yêu.34. Anh muốn là kể từ ngày hôm nay, Hari Won là người vợ hạnh phúc nhất35. Anh không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là được36. Từ khoảnh khắc này trở đi, Hari Won sẽ trở thành bà xã của Trấn ThànhQua những câu nói vê tình yêu bên trên chắc các bạn cũng biết được tại sao Trấn Thành cưới được Hari rồi chứ? Hy vọngnhững câu nói hay của Trấn Thànhsẽ giúp bạn có thêm những stt post lên facebook hay giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức về tình trường nhé