Những bài hát thiếu nhi về mùa hè

     

Ba chị em đang tìm đều bài hát về mùa hè hay nhất cho bé bỏng học hát? bài xích hát về mùa hè dành riêng cho thiếu nhi là chủ thể quen thuộc, thú vị cùng vô cùng té ích. Vậy thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây vì chưng letspro.edu.vn letspro.edu.vn sẽ reviews đến ba người mẹ và các bé xíu danh sách những bài xích hát hay tốt nhất về chủ đề mùa hè. Cùng tìm hiểu thêm ngay thôi nào!


1. Vui Trong nắng Hè

Đây là một trong những bài hát về mùa hè quen thuộc của nhạc sĩ Lê Vinh Phúc. Với nội dung kể về những đặc thù của mùa hè như: giờ đồng hồ ve kêu, giờ đồng hồ chim hót, hình ảnh con sóng ngoài biển,… “vui trong nắng nóng hè” được biết đến là bài xích hát giỏi về mùa hè mà những em thiếu nhi hông phải bỏ qua.

Bạn đang xem: Những bài hát thiếu nhi về mùa hè

*
Bé Trang Thư – Vui Trong nắng nóng Hè

Lời bài bác hát về ngày hè cho trẻ con mầm non:

“Ϲon ve chứa tiếng hè về, hè về mưa rơi tí táchRóc rách nát róc rách ngân nga ngân nga vui câu ca mùa hèRíu rít ríu rít râm ran râm ran em đi dạo nơi xaLíu lo líu lo bọn chim nghịch vuiЅóng xô sóng xô biển cả xanh hòa trong nắng và nóng hè vui.”

2. Tiếng ve điện thoại tư vấn hè

Nói đến những bài hát về mùa hè của học tập sinh, bọn họ không thể như thế nào không nói đến ca khúc bất hủ “tiếng ve điện thoại tư vấn hè”. Cái brand name nói lên vớ cả, đây đó là những bài xích hát về mùa hè tuổi học tập trò hay độc nhất với hình hình ảnh chú ve, cơn mưa rào và trung tâm trạng vui vẻ, hồ hởi của các em bé dại khi được nghỉ hè.

*
Mầm Chồi Lá – Tập 103: tiếng Ve điện thoại tư vấn Hè

Lời bài xích hát về mùa hè của học sinh:

“Khắp phố phường giờ ve kêu hè hè hèVà trong số những tàn lá ve sầu kêu hè hè hèChạy theo tiếng ve từng trận mưa vềGiọt mưa âm vang trên lá tiếng ve bay đầy vào gióGiọt mưa lung linh trên đều cánh hoa phượng thắm như màu sắc ngọn cờEm đón chào tiếng ve đầy đủ ngày đầu mùaVà em vẫy kính chào tiếng ve sau một mùa hè…”

3. Bài xích hát mùa hè tuổi thơ

Ca khúc “mùa hè tuổi thơ” của è cổ Hữu Bích gây ấn tượng không chỉ bao hàm hình hình ảnh đặc trưng của mùa hè với cánh hoa phượng đỏ mà còn là “nỗi lòng” của biết bao nạm hệ học trò khi ngày hè cũng là mùa chia ly với biết bao ước mơ, ước mơ đang đón chờ phía trước. Nếu đã tìm hững bài hát xuất xắc về mùa hè thì các nhỏ bé đừng bỏ qua ca khúc này nhé!

*
Nhật Lan Vy – ngày hè Tuổi Thơ

Lời bài bác hát:

“Bầu trời xanh xanh, mây trắng trắng bayDịu dàng như mơ, nắng nóng sáng vườn câyRợp trời hoa bay, chim hót đón chàoCánh hoa phượng đỏ, tin báo hè vui …Kìa bầy chim non, ca hót líu loMùa hè vui tươi, chắp cánh tuổi thơMọi miền quê hương, thiết tha đón chờTiếng ve sầu rạo rực, đưa thông tin hè về…”

4. Hè ơi rộn vang giờ hát

Thêm một bài xích hát trẻ em về ngày hè rất vui nhộn với nhí nhảnh nữa đấy là “hè ơi rộn vang giờ hát” được trình bài bác bởi bé bỏng Phan Hiếu Kiên. Lời ca vào sáng, hồn nhiên rất cân xứng cho ba bà bầu và bé đang tìm những bài hát ngày hè mầm non.

Xem thêm: Dịch Vụ Báo Cuộc Gọi Nhỡ Viettel Mới Nhất, Đăng Ký Dịch Vụ Thông Báo Cuộc Gọi Nhớ Viettel

*
Bé Phan Hiếu Kiên – Hè Ơi Rộn Vang giờ Hát

Lời bài bác hát:

“Em tung tăng bên dưới mùa hoa phượngEm nghe tiếng ve hotline hèĐầu cành tiếng chim ríu rítHoà vào cây xanh rung hễ xôn xaoThênh thang trong nắng và nóng bừng tươi hồngMê say bao điều mơ ướcChân vui bước nhẹ trong nắngNhìn Tổ quốc đẹp mắt tươi…”

5. Khúc ca mùa hè

Là một trong những bài hát về ngày hè nhẹ nhàng cơ mà vẫn vui tươi, “khúc ca mùa hè” của nhạc sĩ Canh Thân là một gợi ý tuyệt vời mang đến các bé bỏng trong hè này.

*
Bé Trang Thư – Khúc Ca Mùa Hè

Lời bài hát:

“Về trên đây ta lắng nghe muôn cung đànĐường tơ khẩn thiết vương hương nồng nànVề trên đây nghe bao câu hát du dương mơ màngVà về đây tắm ánh sáng trăng huy hoàngKhúc ca mùa hèLắng trong chiều vềVang trong đêm êm đềm thánh thótNgân nga tiếng ai caKhúc ca mùa hè…”

6. Em yêu mùa hè quê em

Cái tên sau cùng trong list bài hát về ngày hè nhạc thiếu thốn nhi là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Xuân Trang. ở bên cạnh những hình ảnh đẹp về mùa hè, “Em yêu mùa hè quê em” còn tạo nên được tình yêu của một em bé bỏng nông xóm với quê hương – chỗ em đã có mặt và bự lên.

*
Bé Trang Thư – Em Yêu mùa hè Quê Em

Lời bài bác hát:

“Em yêu nắng và nóng hồng quê emYêu giờ đồng hồ ve nó kêu trưa hèEm yêu cánh đồng xanh chén ngátDòng kênh nước lùa vào gió mátĐường đê bướm hoa vờn bayEm yêu thương cánh diều xa xaYêu luỹ tre với con trâu giàEm yêu sắc đẹp màu chim bói cá…”

Trên đó là top 6 bài bác hát về ngày hè hay và rực rỡ nhất mà lại letspro.edu.vn letspro.edu.vn mong mỏi gửi tặng kèm đến ba chị em và những em nhỏ. Chúc phụ huynh với các bé bỏng sẽ gồm những giây phút thật thư giãn giải trí và dễ chịu bên nhau.