Top 10 sáng tác hay nhất của nhạc sĩ trần tiến

     
Tổng số bao gồm 68 bài bác hát, sắp xếp theo thương hiệu (A-Z)Tên (Z-A)
tư liệu tham khảo: tiểu sử của nhạc sĩ trần Tiến.

Bạn đang xem: Top 10 sáng tác hay nhất của nhạc sĩ trần tiến

cao nguyên Đá 1

Tác giả: è Tiến & Trần Thắng và Trần Tuấn Long

Ca sỹ thể hiện: Ngũ Cung

Trên cao nguyên trung bộ xanh núi đá nhấp nhô. Kiếm sắc như giăng thành. Trên cao nguyên mênh mang ngọn gió rúc hoang. Lao cấp tốc như bọn ngựa, đàn ngựa rừng. Cái sông quanh co bé bỏng như dây ý muốn manh quá. Loại nước lung linh trôi bao.


kính chào Cuộc Đời

Tác giả: è Tiến

Ca sỹ thể hiện: è cổ Thu Hà

chào nhé. Bằng hữu đã đến đông như ngày hội. Ðường đời muôn lối giảm chia bi đát vui. Ớ ơ ơ ơ ờ. Cuộc đời có biết bao bất ngờ. Mỗi con người là mỗi bài thơ. Xin chào nhé. Chào nam giới trai mặc vai năm hai nghìn. Dạo cùng cô.


Chị Tôi (Chị Tôi 2)

Tác giả: trần Tiến

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; phổ biến Tử Lưu; Phương Hồng Quế; Phi Nhung; Gia Huy; hương thơm Lan; Hoàng Lan; trằn Thái Hòa; Thái Châu; Mộng Thi; Yến Khoa; Duy Linh; Giang Hồng Ngọc; Ái Vân; Thuỳ Dương; bởi Kiều; lưu Mỹ Linh; Mimi Lê; Lâm Gia Minh; Don Hồ; không Biết; Việt Tú; Trần dạn dĩ Tuấn; Thanh Lam; Thái Bảo; Tam Ca bé Gái; thần hiệu Thu; Thu Hiền; nai lưng Thu Hà; trường Vũ; Saxophone; quang Linh; Anh Đức; LTRAN

đơn vị tôi trên bến sông bao gồm chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau bên dưới nắng trong lá trầu không. Chị tôi trông dễ thương và đáng yêu bán rau chợ ước Ðông í a. Chị tôi chưa lấy chồng. Thời đàn bà lưng ong bao gồm bao tín đồ thầm hy vọng theo.


Chị Tôi 3

Tác giả: è Tiến

Ca sỹ thể hiện: không biết

Rồi một đêm sáng trăng tất cả một người đàn ông qua. Bọn họ về xây cái cầu nối bờ sông. Chạm chán chị tôi đáng yêu và dễ thương mới xin lời cầu hôn ối a. Chị tôi mong mỏi lấy chồng. ước xây hoàn thành đã lâu ko thấy người về gửi dâu. Để chị tôi ngóng.


Xem thêm: Sự Cần Thiết 18000 Từ Điển Y Tế Bằng Tiếng Việt: Essential 18000 Medical

chiếc Vòng cầu Hôn (Vòng Tay mong Hôn)

Tác giả: è cổ Tiến

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh; Duy Quang; Đình Văn; Khánh Duy; Nhã Phương; Đàm Vĩnh Hưng; chưa Biết; AC&M; Ngọc Sơn; Phan Thanh; trần Tiến; Doãn Tần; Anh Dũng; Anh Đức; Tấn Minh; Nguyễn Hưng; Phương Thanh; Lâm Chấn Huy; Lương Gia Huy

Một sớm im lành một fan lính xa lánh quê nhà. Với theo loại vòng tay cầu hôn. Tỏa sáng vơi dàng, một khúc tình ca đợi chờ. Theo anh theo anh bên trên những con đường xa, ru anh ru anh giữa những đêm vời xa xôi xa.


Chim Sẻ Tóc Xù

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: chưa Biết; è cổ Tiến

Ðược tin bà chị hay bi đát của em. Ðược tin đông đảo người không còn tình yêu. Cuộc đời mà lại xót xa. Thì sao cây apple nở hoa. Thì sao giếng nước vào veo. Sao con đường me xanh mang đến thế. Sao anh lại yêu em mang đến thế. Ôi con.


cho Tôi Xin Một Đứa nam nhi

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: è Tiến

mang đến tôi xin em xin em một đứa con trai. Cho tôi xin em xin em một thằng đàn ông. đến tôi xin em xin em một phút bềnh bồng. Em sinh cho tôi cho tôi một thằng bé trai. Cho tôi xin em xin em một thằng bầy ông. Thằng con.


Chuyện Năm người

Tác giả: trằn Tiến

Ca sỹ thể hiện: è Tiến

Có vùng rừng núi thanh niên xung phong thiếu đàn ông, toàn con gái chưa chồng... Bọn họ cứ cười cợt như điên như điên, cuộc chiến tranh thì liên miên, liên miên, họ không mỉm cười thì chết mất, ngươi lá mày rề ngươi lá... Tất cả một đàn bà tiểu thư con.


Chuyện Tình Thảo Nguyên

Tác giả: nai lưng Tiến

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Anh Thơ; Y Jắc Ayun; trằn Thu Hà; Hồng Hạnh

Trời chiều fan em gái vẫn đi bên trên thảo nguyên xanh. Chíu chíu chíu lêu lêu, ồ lêu ồ lêu ồ. Gùi từng thai nước đuối tới chàng trai yêu. Chíu chíu chíu lêu lêu, ồ lêu ồ lêu ồ. Em vui như chim hót, trên cao nguyên trung bộ bao la.


Cô bé Vô tư

Tác giả: è cổ Tiến

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Tố Hà; Hạ Vy; Mộng Thi; Thu Minh

Xòe tay ra em cho 1 ngôi sao. Em cho một bông hồng. Em mang đến làn mây trắng bay bay. Cất cánh trong niềm mơ ước của em tối qua. Xòe tay em cho giọt sương này. Em cho 1 vòng cỏ. Em cho một chút ít dế lang thang hát. Diu ...diu.