Những bài hát hay để tỏ tình

Bạn đang xem: Những bài hát hay để tỏ tình

Năm 2014, Bích Phương ra mắt ca khúc Mình yêu nhau đi gây sốt cộng đồng mạng một thời gian dài và trở thành bản hit nằm lòng giới trẻ. Trên NhacCuaTui, ca khúc này có lượt nghe “khủng” với hơn 23 triệu lượt. Câu hát “hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh” dễ khiến các chàng trai “rung rinh” trước màn thổ lộ tình cảm vô cùng ấn tượng của cô gái.

Nếu Bích Phương của Mình yêu nhau đi với sự mạnh dạn nói ra những suy nghĩ rằng “dẫu cho mai sau có ra sao, thì em vẫn sẽ không hối tiếc vì ngày hôm nay đã nói yêu” thì Osad lại mang đến sự dễ thương với những câu hát đầy “thính” khiến người con gái xiêu lòng trong ca khúc Người âm phủ. Đoạn rap "Nhà em có sao em không ở mà đi chuyển hộ khẩu vào trái tim anh?” như cách để chàng trai bày tỏ tình cảm tới người mình "thầm thương trộm nhớ".

Bằng câu chuyện tình yêu bình yên, ấm áp và gần gũi, ca khúc Có em chờ của Min đã dễ dàng chinh phục đông đảo khán giả, kể cả những người khó tính nhất. Những lời yêu thương ngọt ngào cộng hưởng với giai điệu trong trẻo, dễ chịu đã giúp Có em chờ trở thành một trong những bài hát thích hợp nhất dành cho các bạn nữ đang có ý định tỏ tình.

Vpop từ đầu năm đến nay cũng có nhiều ca khúc mới ra mắt của HuyR, CARA, Mlee với ca từ dễ thương trong sáng cùng giai điệu tươi vui cũng nhanh chóng được giới trẻ đón nhận tích cực với lượt streaming mỗi ngày rất cao. Các ca khúc này cũng đang gây sự chú ý lớn trên bảng xếp hạng NhacCuaTui.

Xem thêm: Ngày 31 Tháng 12 Là Cung Gì, Người Sinh 31 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Với Cô gái vàng của HuyR mang đến hình mẫu cô gái lý tưởng của nhiều chàng trai thì This Way của Cara ngập tràn “thính” vô cùng thú vị. Giai điệu đơn giản, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo, ca khúc This Way có nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Cara nên trong phần lời bài hát ngoài những câu thả thính còn lồng ghép các chi tiết dễ liên tưởng đến cặp đôi Cano (Cara và NoWay).

Và không chỉ có tỏ tình, Mlee còn chủ động “rắc thính” trong ca khúc mới mang tên Cá cắn câu: “cá cắn câu rồi anh ơi/ đến đây, kéo em lên nào, nếu biết ta đã yêu nhau, cứ đứng yên vậy thôi sao? Bắt lấy em rồi đưa về đến nơi, đến nơi anh muốn đi nào…”.

Mới đây, màn kết hợp đầu tiên giữa AMEE và nam rapper Karik trong ca khúc Em bé cũng được khán giả vô cùng yêu thích. Em bé gây chú ý với lời bài hát dễ thương và đoạn rap “Em ốm, anh ốm. Em béo, anh béo theo. Em sao, anh vậy, có thế nào thì anh vẫn lẽo đẽo”, “Chuyện nắng mưa trong em thất thường ra sao yên tâm ở đây có anh chia sẻ liền” tạo ấn tượng mạnh, được nhiều chàng trai “sao chép” gởi đến người mình yêu như một sự quan tâm và chia sẻ cùng nhau.

URC Việt Nam duy trì danh hiệu Top 10 Công ty đồ uống uy tín nhất

Giới trẻ thích thú cùng Weeknightology - cuộc thi mới lạ từ Heineken Silver

Nestlé Việt Nam được vinh danh với an sinh tại môi trường làm việc tốt nhất

Hoàn tất bán một nửa vốn FE Credit, VPBank sẽ có bước nhảy vọt?

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7 IV vượt trội với cảm biến full-frame 33 MP

CEO Nguyễn Thành Tựu: Kiến thức kinh tế giúp tôi rút ngắn khoảng cách với ngành luật

Chuyên gia nhận định về thị trường bất động sản cuối năm 2021