Nhất đỏ nhì đen phần 1 tập cuối

     

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất có thể tại letspro.edu.vn.

Bạn đang xem: Nhất đỏ nhì đen phần 1 tập cuối


*

*

*

*

Phim “Nhất đỏ nhì đen phần 3(20/20 Tập Cuối) Trọn Bộ, phần tiếp theo làNhất Đỏ nhị Đen Phần 4, xoay quanh cuộc đời của Thạch Chí Khang. Khang là 1 trong những chàng trai giỏi bụng, nhiệt độ tình, quan trọng đặc biệt anh rất như mong muốn trong vấn đề cờ bạc tuy nhiên Khang không thích hợp chuyện này. Vì ước ao theo đuổi ước mơ làm đầu bếp, Khang qua Macao tìm fan chú. Tại đây, anh vào thao tác ở tập đoàn lớn Nhiếp thị vày Đỗ thần châu Á Nhiếp Vạn Long làm cho chủ.

*

Với bản tính trung thực, nhân từ lương Chí Khang cảm nhận sự yêu thương mến của rất nhiều cao thủ vào giới đỏ black như: chú Kiên, Phương Chân với được họ thực tình truyền lại những bí mật trong nghề cờ bạc. Cho dù không hào hứng với hầu như trò đỏ đen tuy nhiên với năng khiếu cùng vận may của mình, Chí Khang thuận lợi tiếp thu và thực hành thuần thục.

Xem thêm: Danh Bạ Tổng Dài Taxi Khánh Cường Cần Thơ, Số Điện Thoại Các Hãng Taxi Ở Cần Thơ

Một ngày kia, Chí Khang chạm chán gỡ và thân thiết chàng trai có tên Tưởng Bá Kỳ. Trái ngược cùng với Khang, Kỳ cực kỳ say mê cờ bạc bẽo và cũng tài giỏi năng trong số những trò đỏ đen này. Kỳ luôn luôn tìm cách thách đấu và ước ao hạ bệ Nhiếp Vạn Long nhưng chưa lần nào anh chiến thắng. Nhiếp Vạn Long cũng nhấn ra khả năng và sự sáng dạ ở Bá Kỳ nên ao ước anh về làm cho Nhiếp thị.

Bá Kỳ đồng ý bởi trong tim anh đang sẵn có một mưu tính. Vào Nhiếp thị, Bá Kỳ kết bạn với con gái của Nhiếp Vạn Long là Hy Đồng cùng cô cũng rước lòng thương mến anh. Trải qua nhiều thử thách với khá nhiều vận duy nhất đỏ bội nghĩa nhưng nhì black đã làm cho họ phải xả thân vào đồng tiền tham vọng, thậm chí còn là xích mích với người bạn thân Chí Khang, Kỳ đã mang được niềm tin của Nhiếp Vạn Long cùng được ông ta gả Hy Đồng.

Nhất đỏ nhì đen 3này đang gói gọi trong trăng tròn tậpphim, mời chúng ta cùng xem số đông tình tiết thu hút ly kỳ của seri phim về cờ bạc này nhé!