Andromeda: a space

     
Thế giới này nhỏ tuổi lắm, chỉ việc xoay người một cái là bạn không ngờ rằng bản thân sẽ gặp mặt được ai. Nhưng thế giới này cũng to lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là đang chẳng lúc nào gặp lại.. Dẫu vậy ắt hẳn nếu gồm duyên thì trong số những vòng xoay ấy chúng ta rồi sẽ chạm mặt lại nhau thôi, yêu cầu không “lữ khách”?
*

Ai trong chúng ta đều sẽ có những côn trùng nhân duyên bất ngờ. Để rồi cho dù họ bao gồm ở lại bên ta mãi mãi hay là không cũng không quan trọng. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, hãy giữ lấy thú vui mỗi ngày, nếu nhằm tuột mất rồi, liệu còn có thể gặp gỡ lại không?

 

*

 

Chúng ta rồi sẽ gặp nhau thôi, em không biết là lúc nào. Nhưng lại hẳn là sớm, ngày này sẽ thế như thế nào nhỉ, mưa hay nắng, trường hợp mưa thì tốt hơn vì tín đồ ta bảo rằng 2 người gặp nhau vào mưa nhân duyên nhất mực sẽ bền chặt 

 

Nếu có thể đi qua hết hầu như tháng ngày với cả nụ cười và nước mắt, anh hãy nỗ lực để em được cười nhiều hơn mặc dù chỉ một chút ít thôi. Nếu hoàn toàn có thể đi qua hết tuổi thanh xuân với nhiều tiếc nuối, anh hãy cố gắng để em thấy điều duy nhất ko không mong muốn là chờ đón anh.

 

Chúng ta đã mải miết đi rất mất thời gian và vô cùng xa, vậy thì ngày chạm chán nhau mình không cần phải quá cấp vã. Nhất định mình sẽ gặp mặt lại nhau giả dụ định mệnh sắp tới đặt

Trời hôm nay mưa, mát lạnh cùng trong lành đến lạ… có lẽ ngày ta gặp mặt nhau đang như vậy.

Bạn đang xem: Andromeda: a space

Gửi xuất phát từ 1 ngày đã vô cùng xa... Bọn họ sẽ gặp mặt nhau chứ, anh?

 

*

 

Anh rất có thể đọc xem xét của em, rất có thể giống em...nội tâm, thâm thúy trong ý kiến nhận vấn đề nhưng thường vẫn luôn là từ "cái duyên"...và chỉ như vậy anh nhỉ! vẫn là câu anh nói "có duyên sẽ gặp lại"... 

 

Anh đã từng có lần hôn lên tráng em dịu nhàng, từng cõng em giữa đi cùng hầu hết người, từng có đêm hôm đi dọc vỉa hè nạp năng lượng kem,...., cùng còn nhiều thứ khác mà em sẽ giữ lại trong ký ức. Mong sẽ sở hữu khi bọn họ sẽ gặp gỡ lại nhau anh nhỉ!

 

Giờ thì em sẽ để các thứ ngủ yên với ai rồi cũng trở nên cuộc sống và quá trình riêng!

Vẫn là câu anh nói "có duyên sẽ gặp lại"...anh nhé! 

 

Đừng lúc nào quên anh là một trong người tốt, đừng lúc nào đánh mất điều đó. Từ mọi ngày đầu gặp gỡ anh, em vẫn tin là vậy. Luôn luôn sống tốt nhé anh. Ngày em và anh gặp nhau, chắc hẳn sẽ không khi nào đến đâu nhỉ?

 

Nhớ nhung không cố định là sẽ chạm mặt lại, ưa thích không nhất thiết là đang ở mặt nhau. Bạn phải ghi nhớ rằng, mỗi một loại khoảng cách đều có ý nghĩa sâu sắc riêng của nó.

Chờ một ngày nắng, chúng ta sẽ gặp lại nhau, anh đã nói chỉ cần gió thổi là em sẽ nghe thấy. Mỉm cười nói tạm biệt, nhất định sẽ gặp lại, trái tim thư thả sẽ thấy được mãi mãi. 

 

Tình yêu đang đưa họ sẽ mang lại với nhau một đợt nữa như số phận đã chuẩn bị đặt, tụi bản thân sẽ xác nhận yêu nhau và bước đầu cho một tương lai thiệt sự.

 

Có lẽ đã tất cả duyên cần anh suy nghĩ một đứa đàn bà hết sức thông thường và từng bị tổn thương như em, trong khi ở bên cạnh anh còn khôn xiết nhiều cô gái vừa đáng yêu vừa duyên dáng.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cửa Hàng Viettel Trên Toàn Quốc, Cửa Hàng Viettel Huyện Bình Minh

 

 Mỗi người đều có những tuyến phố riêng, như mong muốn vô tình một dịp nào đó, nhân duyên cho họ gặp nhau, đi với mọi người trong nhà một quãng, tuy nhiên đến té rẽ, dù mong muốn dù không cũng bắt buộc nói lời lâm thời biệt. Chỉ mong, bạn biết trân trọng fan đang sinh hoạt bên. Để mỗi khoảng thời gian ngắn cùng nhau, sẽ mãi là phần nhiều tiếng cười cợt trong trẻo với hạnh phúc... 

 

Vào một ngày rất đẹp trời bọn họ gặp lại nhau sau đó 1 quãng thời gian dài anh đi làm xa, còn em thì đi học. Bọn họ nhìn nhau một phương pháp trìu mến, cùng cũng chẳng nó được gì, có lẽ họ có duyên.

 

Hãy sống và yêu không còn mình, chớ nghĩ về vượt khứ bởi nó qua rồi, chớ lo cho tương lai vì nó vẫn chưa đến hãy sống và làm việc cho hiện tại. Từng người đều sở hữu một đợt tiếp nhữa để yêu thương thương. Chắc chắn có duyên sẽ gặp gỡ có nợ mới yêu 

 

*

Nếu bao gồm duyên em tin mình vẫn còn chạm mặt lại. Chỉ lần khần lúc kia anh gồm còn yêu thương em nữa không cơ mà thôi. 

Cái gì rồi cũng cần kết thúc để thành thừa khứ cùng để bước đầu những điều mới. Trái khu đất tròn, đường đời dọc ngang, rồi không có bất kì ai biết phía trước bản thân sẽ chạm chán thêm ai cùng sẽ chạm chán lại ai. Tuy vậy ắt hẳn nếu gồm duyên thì một trong những vòng xoay ấy chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau thôi, nên không “lữ khách”? mong muốn khi ấy bọn họ vẫn còn kịp nhận thấy nhau 

 

Khi duyên phận run rủi người ta đến bên nhau, nếu bạn còn cố gắng từ chối thì có phải là rất ngốc nghếch không?

Một lần gặp là tình cờ, nhị lần là có duyên, cha lần là bạn, bốn lần là yêu.

 

 Cuộc sống chưa hẳn lúc nào thì cũng chỉ chờ đợi, rồi em cũng nên tiến lên phía trước, cũng đề xuất làm việc, cũng cần sống. Em quyết định rồi anh à "Nếu gồm duyên cùng nhau thì độc nhất vô nhị định trên đường đời này em và anh sẽ chạm chán lại nhau". 

 

Lời kết: Vì cuộc đời mỗi người họ sẽ song lần trải qua phần đông cuộc chạm mặt gỡ bất ngờ như thế. Liệu chúng ta có khi nào tự hỏi bao gồm mình, rằng: "Có duyên nhất quyết sẽ chạm chán lại?"