letspro.edu.vn xin update những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 15 mùa 2, gặp Đức Phúc sóng gió gắng này, Kay trằn chỉ ý muốn về nhà ngay
đều câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 15 mùa 2- câu đố cấp tốc trí cho bé xíu 4 cho 10 tuổi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 1

Câu 1: Mẹ có thể đội nón vào lúc trời mưa tốt trời nắng?

Đáp án: lúc nào cũng được

Câu 2: Mẹ có thể dùng nước rửa chén để rửa ly, rửa muỗng, tuyệt rửa bát được không?

Đáp án: cả 3 đều được

Câu 3: Mẹ dặn 2 đồng đội “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”, là dặn 2 anh em không cho con gà đá nhau đúng không?

Đáp án: Dặn 2 đồng đội phải hoà thuận với nhau

Câu 4: Bé Bi sinh vào ngày thứ 7 và em bé Bi có mặt vào ngày Chủ Nhật thì ai sinh ra trước?

Đáp án: Bé Bi

Câu 5: Lỗ mũi dùng để hít thở , vậy con bị nghẹt mũi thì phải nín thở đúng không?

Đáp án: thở bằng miệng

Câu 6: Giờ tung học các bạn về hết nhưng bố mẹ không tới đón bé phải làm gì?

1.

Bạn đang xem: Tổng hợp câu hỏi nhanh chư chớp nhí

Mượn xe bác bảo vệ chạy về nhà

2. Vào trong trường ngồi chờ cha mẹ đón

3. Tự bắt taxi về nhà

Đáp án: 2

Câu 7: bé gì nhiều lông mà chỉ có 2 chân?

Đáp án: nhỏ khỉ

Câu 8: bé gì nhiều lông mà ko có chân?

Đáp án: nhỏ mắt

Câu 9: Cá kho tộ, cá rô phi và cá viên rán thì cá nào không bơi lội được?

Đáp án: cá kho tộ và cá viên chiên

Câu 10: phía bên trong cơ thể của bé cá có chứa quả gì?

Đáp án: quả tim

Câu 11: nước lạnh, nước lọc, nước đá, nước mưa, nước nào lạnh nhất?

Đáp án: nước đá

Câu 12: Nước mắm, nước mắt, nước miếng nước nào mặn nhất?

Đáp án: nước mắm

Câu 13: Pháo bông, pháo hoa cái nào sáng hơn?

Đáp án: pháo bông và pháo hoa là như nhau

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 2

Câu 1: Bò viên, tôm viên, cá viên cái nào đem chiên được?

Đáp án: Cả 3

Câu 2: Huấn luyện viên, hướng dẫn viên, công nhân viên người nào có thể rán cá viên được?

Đáp án: cả 3

Câu 3: Từ nào dùng để nói về 1 ngọn núi: hùng vĩ, hùng cường, hùn hạp?

Đáp án: hùng vĩ

Câu 4: con đang đi bộ bên trên đường có một người thân quen mời con đi xe pháo máy mà nhỏ và người đó đều không có nón bảo hiểm?

1. Lên xe pháo đi luôn vì đi bộ mệt

2. Cảm ơn và đi bộ tiếp

3. Leo lên xe và nhắc người ấy coi có chú công an không, nếu có thì đi cấp tốc hơn

Đáp án: 2

Câu 5: Nếu bạn Bo đi thang máy tầng 2, và ra thang máy tầng B5 chứng tỏ là thang máy tăng trưởng hay đi xuống?

Đáp án: Đi xuống

Câu 6: Động vật không có lông là bé gì?

Đáp án: con cá

Câu 7: Có lông mà ko phải động vật là nhỏ gì?

Đáp án: gấu bông

Câu 8: Một ngày 24 tiếng vậy 36 tiếng là mấy ngày?

Đáp án: 1 ngày rưỡi

Câu 9: nhỏ mực, nhỏ mèo, con muỗi bé nào ko có xương?

Đáp án: mực và muỗi

Câu 10: con mèo, con muỗi bé nào ăn uống thịt?

Đáp án: con mèo

Câu 11: Cây xương cá, cây xương gà, cây xương rồng cây nào có thật?

Đáp án: cây xương rồng

Câu 12: Loài cây nào có lá nhỏ nhất?

Đáp án: cây xương rồng

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 3

Câu 1: Sữa Fristi sữa dê sữa bò sữa nào bé người uống được?

Đáp án: sữa nào cũng được

Câu 2: Aladdin gọi ông thần ra bằng cây đèn thần xuất xắc cây đèn pin?

Đáp án: cây đèn thần

Câu 3: Bánh tráng trộn, bê tong trộn và xà lách trộn cái nào ăn được?

Đáp án: bánh tráng trộn và xà lách trộn

Câu 4: đá bào đá tuyết, cái nào bỏ siro vô ăn uống được?

Đáp án: cái nào cũng được

Câu 5: Bé Linh sinh tháng 9/2018 và bé phái nam sinh tháng 8/2019. Bé nào lớn tuổi hơn?

Đáp án: bé Linh

Câu 6: Ốc sên và nòng nọc thi bò với nhau con nào về đích trước?

Đáp án: ốc sên

Câu 7: con rắn, nhỏ cá sấu, nhỏ gấu nhỏ nào có lữoi?

Đáp án: cả 3

Câu 8: nhỏ cá sấu và con gấu còn nào ko thể thè lưỡi ra được?

Đáp án: bé cá sấu

Câu 9: Thả một bé cá vào một hồ nước sạch tại sao cá không bơi lội được?

Đáp án: vì cá chết

Câu 10: Rắn ko sinh sống ở đâu?

1. Rừng rậm

2.

Xem thêm: Phim Việt Nam Đối Mặt Tập 1 2 3, Phim Tài Liệu: Đối Mặt Với Tử Thần

SA mạc

3. Biển

Đáp án: 3 chỗ đều có rắn

Câu 11: Mẹ bảo cô bé quàng khăn đỏ sở hữu bánh biếu mang lại bà nội giỏi bà cố nội?

Đáp án: biếu mang lại bà ngoại

Câu 12. Cây thơm, cây thong, cây thanh long cây nào có thật?

Đáp án: 3 cây nào cũng có thật

Câu 13: 8/3 là của bố hay của ông Tám?

Đáp án: là ngày quốc tế phụ nữ

Câu 14: Ngày 3/8 là của ai?

Đáp án: ko của ai

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 4

Câu 1: Bé hai học lớp Lá 2 ở tầng 3 còn bé cha học lớp lá 3 ở tầng 2. Hỏi bé nào học tầng cao hơn?

Đáp án: bé Hai

Câu 2: Lớp Lá nào ở tầng 3?

Đáp án: Lớp Lá 2

Câu 3: Bánh căn và bánh canh có gì giống nhau?

Đáp án: Nó được làm bằng bột gạo

Câu 4: ba lô, bô la, bô lô bố la đâu là từ chỉ hành động nói nhiều?

Đáp án: bô lô ba la

Câu 5: Lớp domain authority dưới bộ lông sọc vằn của nhỏ hổ sẽ trắng phau như heo sữa hay black thui như da trâu?

Đáp án: sọc vằn

Câu 6: Có 2 người phụ vương đang cho con bình sữa Fristi, người phụ thân thứ nhất mang đến 15 chai, người cha thứ 2 cho 10 chai. Tuy nhiên hai người bé nói họ chỉ có tổng cộng 15 chai. Vì sao vậy?

Đáp án: ông cho phụ thân rồi cha cho lại con

Câu 7: Cầu gì có thể chạy tới chạy lui chạy xui chạy ngược?

Đáp án: cầu thủ

Câu 8: Ăn cháo đá chén, ăn uống cháo đá bát, ăn cháo rửa bát. Hành động nào đúng?

Đáp án: Ăn cháo rửa bát

Câu 9: khi đi thì kéo tui lên, khi dùng thì lại ném tui xuống biển. Tui là ai?

Đáp án: cái neo

Câu 10: Có 6 ly nước được xếp thành 1 hàng. 3 ly đầy, 3 ly rỗng thứ tự như sau: nước-nước-nước-rỗng-rỗng-rỗng . Chỉ với một động tác làm sao để động tác trở thành: nước-rỗng-nước-rỗng-nước-rỗng ?

Đáp án: đổ nước số 2 qua số 5

Câu 11: 7 người trò bịt mắt bắt dê, đã bắt 3 người hỏi còn bao nhiêu người chưa bị bắt ?

Đáp án: 3

Câu 12: khi nào đồng hồ nó gõ 13 tiếng?

Đáp án: lúc đồng hồ hư

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang đến bé, câu đố thông minh mang đến bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ con em

*************************

MUA THỜI TRANG letspro.edu.vn ĐẸP cho BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang kiến thiết cho nhỏ xíu letspro.edu.vn.

Chuyên hỗ trợ sỉ và lẻ các sản phẩm thời trang thời thượng cho nhỏ nhắn từ 1 đến 14 tuổi, có form size cho bé nhỏ mập

Các sản phẩm đa dạng và phong phú với sản phẩm ngàn thành phầm thời trang cho bé nhỏ trai và nhỏ xíu gái

Thời trang letspro.edu.vn còn là một công ty số 1 cung cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn đến các nhỏ nhắn từ cấp 1 đến cung cấp 3