Vợ con sống như thế nào sau 5 năm cố nghệ sĩ trần lập qua đời?

     

(NLĐO) - Ca sĩ è cổ Lập qua đời lúc 12 giờ 45 phút, ngày 17-3, tại nhà riêng ở thủ đô hà nội sau 4 tháng chống chọi ung thư trực tràng, hưởng trọn dương 42 tuổi.


phần nhiều ngày cuối, nai lưng Lậpđiều trị tại khám đa khoa Việt Đức - Hà Nội. Ngay trong khi biết tin buồn, đồng đội thân thiết của nai lưng Lập cũng tương tự các thành viên của ban nhạc bức tường chắn hội tụ tận nhà thủ lĩnh. MC Anh Tuấn đảm nhiệm quán xuyến tang lễ. Gia đình Trần Lập cũng đã làm lễ tụng kinh để anh được rất thoát. Linh cữu trần Lập sẽ được quàn tại nhà tang lễ Lê Thánh Tông

Trên fanpage facebook ban nhạc bức tường viết: "Chúng tôi thay mặt cho gia đình, ban nhạc và anh em của ca sĩ, nhạc sĩ trằn Lập cực kỳ đau xót báo tin: Ca sĩ - nhạc sĩ è cổ Lập đang tạ ráng lúc 12 giờ đồng hồ 45 phút tận nhà riêng sau một thời gian chiến đấu kiên định với căn bệnh ung thư. Mặc dù gia đình, tín đồ thân, anh em và các y chưng sĩ bệnh viện Việt Đức vẫn túc trực với hết lòng cứu chữa kề bên nghị lực khác thường của anh trong một thời hạn dài mà lại vì bệnh lý nặng đã không có thể chấp nhận được anh về lại với bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Vợ con sống như thế nào sau 5 năm cố nghệ sĩ trần lập qua đời?

Trong sự đau xót này, bọn họ cùng cầu chúc mang đến anh được bình yên ở nhân loại bên kia. Shop chúng tôi xin được nói lời cảm ơn thành tâm nhất tới những y bác bỏ sỹ, những người anh, tín đồ chị, những người dân bạn và những cơ quan, tổ chức triển khai đã quan tâm, góp đỡ, cung cấp hết lòng bởi cả vật hóa học và niềm tin trong thời gian qua. Anh thiệt sự sẽ ra đi nhưng music và những tư tưởng nhân ái của anh ý còn tồn tại mãi với bọn chúng ta. Ở một chỗ nào đó, nai lưng Lập có thể sẽ cảm giác được yên ủi vì trong thời hạn ở dương thế, anh vẫn sống hào hiệp và góp sức hết sức mình cho cuộc sống này!".


*

Nhiều đồng nghiệp, đồng đội Trần Lập share trên trang mạng xã hội Facebook thanh minh sự mến tiếc, chia bi hùng cùng mái ấm gia đình anh.

"Anh đi nhẹ nhàng nhé! Anh đã có cuộc đời quá đẹp.Chị và những cháu ơi, hãy bền chí nhé! Cuộc đời tươi sáng vẫn chờ ở phía trước! Hãy yên nghỉ" - siêu mẫu mã Xuân Lan viết. "Sinh lão bệnh tử âu cũng là cái số mạng mà mỗi cá nhân phải trải qua. Đau buồn lúc biết tin anh ra đi vì bệnh dịch hiểm nghèo, dù giàu có phú quý tốt nghèo hèn sau cùng cũng về bên với cát bụi. Vĩnh biệt "Bông hồng thủy tinh", một lòng tin thép của fan kỵ sĩ trên cõi đời tạm bợ này!" - ca sĩ quang đãng Hà viết...

Tháng 11-2015, nhạc sĩ - ca sĩ è cổ Lập, fan được thương yêu với sứ mệnh thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường chia sẻ trên trang social Facebook thông tin anh ban đầu chiến đấu với dịch ung thư. Anh cho biết không gọi sao bản thân đón dòng tin sét tiến công này rất bình tâm dù thừa bất ngờ, dù cần yếu tin vào tai.

Xem thêm: Lộ Kích Thước Iphone 7 Plus Bao Nhiêu Inch, Kích Thước Iphone 7 Bao Nhiêu

"Bác sĩ giáo sư đang nhẹ nhàng hotline hai vợ ông chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu diếm kiểu dáng phim sến sủng ủy mị. May quá vk mình vẫn vững vàng. Dù sao thì đã và đang phác ra hướng phẫu thuật ngay lập tức còn kịp. Vào đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu lưu ý đến bao thắc mắc ập tới. Tại sao? mình ra về sẵn sàng tâm thế đối diện vụ này. Tuy nhiên lúc ngồi bên trên xe nhắn tin mang đến vài bạn bè thấy tay run quá. Bao gồm cú điện thoại tư vấn lại mà hít tương đối nén sâu vài nhịp bắt đầu nói ví dụ được. Đúng là cuộc sống que diêm trước gió ai biết được. Vào cuốn bên kia Bức Tường mình tất cả đôi bố lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành tín đồ lính. Đúng là mình trước đó chưa từng là lính, chỉ là một trong những người nhỏ của lính và đã tới lúc phải chiến đấu thực sự rồi. Bắt đầu kể từ dịp này" - nam ca sĩ viết bên trên Facebook.

Ngay sau chia sẻ, è Lập triển khai phẫu thuật điều trị. Ban nhạc bức tường chắn cũng tổ chức triển khai đêm nhạc khiến quỹ cung cấp anh tối 17-1 trên Hà Nội, được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Trong tối này, è Lập thể hiện hết mình, nhiệt huyết cùng lòng tin lạc quan.
Trần Lập sinh năm 1974 tại phái mạnh Định. Anh là nhạc sĩ với ca sĩ bao gồm của ban nhạc rock được không ít người yêu quý Bức Tường (tên tiếng Anh: The Wall), một trong những ban nhạc rock chuyên nghiệp hóa đầu tiên của Việt Nam, thành lập năm 1995. Ban nhạc cứng cáp từ phong trào ca nhạc sv từ trường Đại học xuất bản và đã chuyên nghiệp hóa sự nghiệp âm nhạc vào khoảng thời gian 1998 với vệt mốc là đêm nhạc chốc lát giao thời. Năm 2000, ban nhạc xác định lấy tên là Bức Tường.

Nhiều ca khúc của group trở nên quen thuộc với giới trẻ như "Bông hồng thủy tinh", "Tâm hồn của đá", "Đường mang đến ngày vinh quang", "Người bầy bà hóa đá", "Bình minh sv 2000"... Sau đó, è Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình.