Nhac thieu nhi xuc xac xuc xe,tỷ tia nắng

     

Xúc xắc xúc ngã (30 tập)

Người thực hiện : SCTV

Thời lượng : 45.00 phút


TÓM TẮT PHIM XÚC XẮC XÚC XẺ Số tập: 30 tậpĐạo diễn: Đặng Minh QuốcDiễn viên: diễn viên nhí: Trọng Khang, Thuận Hưng, Thiên Kim, Minh Thư cùng những diễn viên: Trung Dân, Mai sơn Lâm, Dư Ánh Hồng, Huy Cường“Giấc mơ… cha mẹ đè nát cuộc sống con!” - Đó là thực tế ra mắt trong nhiều gia đình hiện đại ngày nay.

Bạn đang xem: Nhac thieu nhi xuc xac xuc xe,tỷ tia nắng

Nếu con bạn không phải là thần đồng, đừng bắt nó làm cho thần đồng, nếu con bạn là thiên tài nhưng hy vọng làm tín đồ bình thường, hãy để nó làm người thường.Đó đó là thông điệp của bộ phim truyện Xúc xắc xúc bửa gửi đến quý người theo dõi qua những bộ phim truyện đầy tiếng cười và nội dung sâu sắc. Bộ phim truyện là mẩu chuyện về những đứa con trẻ tinh nghịch: Thy Thy thông minh, lém lỉnh, tiến sỹ cụ non, uyên bác, hoa hậu điệu đà, tự nhiên tự tin, xuất sắc giang… mỗi đứa con trẻ một tính giải pháp và được cha mẹ đặt kì vọng có một tương lai khác biệt qua chính cái thương hiệu của chúng.Cô nhỏ nhắn Thy Thy thông minh, tinh nghịch, luôn luôn là thủ lĩnh trong số những trò đùa của bọn trẻ ở khu vực phố. Thy Thy được phụ huynh chủ trương cho vấn đề học thoải mái, không áp lực, vừa học tập vừa chơi, biết nhiều trò đùa dân gian, các mẹo vặt. Ngược lại với Thy Thy là tự nhiên và thoải mái – sinh ra trong một mái ấm gia đình có phụ huynh là những người dân thích sĩ diện, luôn kì vọng tiến sỹ sẽ biến thần đồng. Cậu nhỏ nhắn bị ép học gần như là đánh mất tất cả những thú vui tuổi thơ của mình, sáng đi học chính, chiều đến lớp thêm, về tối học phụ đạo cùng với gia sư, trước tiên là đề nghị học giỏi trọn vẹn tất cả những môn theo đúng như bố trí của bố.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mục Lục Trong Word 2016 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Làm Mục Lục Trong Word 2016

Sự nghiêm ngặt và kì vọng của cha mẹ vô tình đã biến đổi cậu bé bỏng trở thành fan ích kỉ và hiếu thắng. Hình như là những nhân vật khác như hai chị em tiến sĩ và hoa khôi thường tốt bày nhiều trò nghịch phá, dối trá mẹ để lấy tiền đi dạo game và làm cho điệu.Thy Thy với đám trẻ rất mong mỏi chơi cùng tự nhiên nhưng luôn luôn bị cha của tự nhiên và thoải mái ngăn cản vì cho rằng con mình sẽ không thể học tốt và đổi mới thần đồng nếu đùa với các đứa trẻ con bình thường. Nhưng lại càng không cho thì đàn trẻ càng thân mật và nghĩ về ra nhiều trò “nhất quỷ hai ma” để được cùng vui thuộc học. Tự nhiên và thoải mái bị nghiền học cho nỗi khóc sưng cả mắt, đêm nằm ngủ mơ thấy ác mộng, trở nên không bình thường lúc khóc cơ hội cười làm cho bố mẹ lo lắng nhưng vẫn nhất quyết ép bé luyện thi biến thần đồng. Đỉnh điểm của mẩu chuyện là khi thoải mái và tự nhiên quá bi lụy và cảm thấy tuyệt vọng đã quăng quật nhà trở về quê tìm ông bà khiến cho bố mẹ một phen hoảng hốt.Qua những tình huống thực tế ra mắt ở ngôi trường học, sinh sống nhà, ở khu phố, phần đa trò chơi dân gian của không ít đứa trẻ đang giúp những người làm phụ huynh nhận ra rằng chỉ khi con cháu được dễ chịu phát huy trí tưởng tượng, được sống đúng với lứa tuổi, được yêu cầu thì đó mới là giải pháp phát triển xuất sắc nhất. Tía của từ bỏ Nhiên cuối cùng đã gật đầu đồng ý sự thiệt rằng con mình không thích làm thần đồng với còn cả tuổi thơ hồn nhiên trong sáng nên đã quyết định để con được học hành vui chơi và giải trí thoải mái với các bạn bè.Phim bao gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên nhí tài năng: Trọng Khang, Thuận Hưng, Thiên Kim, cùng các diễn viên: Trung Dân, Mai đánh Lâm, Dư Ánh Hồng, Huy Cường…phát sóng bên trên SCTV14 Kênh Phim Việt của tivi cáp SCTV.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH