Nhạc phim khi ta nói dối

Trong dự án phim truyền hình mới nhất của Nhất Tâm Lasta Film mang tên Khi ta nói dối dài 35 tập của đạo diễn Nam Quan vừa được bấm máy, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt diễn viên quen thuộc như Phương Khánh, Trí Quang, Hứa Minh Đạt, Thu Tuyết, Thanh Nam, Bảo Trí, Hoài An, Lê Bình, Linh Trang….đảm nhận các vai chính.

Bạn đang xem: Nhạc phim khi ta nói dối

Sau sự cố xưởng bánh kẹo của cha mẹ bị cắt hết hợp đồng, Nga – cô con gái duy nhất của vợ chồng ông Tư Còn quyết định lên thành phố học đại học theo ước nguyện của cha, mang theo kế hoạch khôi phục lại xưởng của gia đình.

Trong khu nhà trọ, Nga gặp Quý (Trí Quang) – người sau ba lần thi đại học thất bại cũng đang trên đường tìm hướng đi mới. Tuy cả hai tính cách trái ngược nhau, nhưng qua nhiều lần tiếp xúc với Quý, Nga cũng nhận ra rằng Đại học không phải là con đường duy nhất để lập thân. Kể từ đó, Nga dùng cái mác đi học Đại học để che giấu ba mẹ mọi hoạt động tìm hiểu về nghề làm bánh của mình.
Chuyện cô và Quý yêu thích nghề làm bánh bị ông Ba – một người bán bánh và cà phê sáng bí ẩn – phát hiện. Sau nhiều thử thách, ông Ba đã quyết định truyền nghề cho cả hai bằng cách chia đôi những kinh nghiệm mà ông dày công nghiên cứu một đời. Với tính hiếu thắng, Nga và Quý đều nghĩ chỉ duy nhất mình mới là người được truyền bí quyết. Cho đến khi nhận thấy các sản phẩm làm ra đều cần sự hợp tác của cả hai mới thật sự đạt được sự hoàn thiện, hai bạn trẻ mới hiểu được ý nghĩa thâm sâu của người thợ già truyền nghề cho mình.

Sau bao trải nghiệm đầy kỳ thú và trắc trở trong quá trình phiêu lưu thu thập kinh nghiệm làm nghề bánh trong dân gian, Nga và Quý dần dần trưởng thành trong tính cách, trong nghề nghiệp và cuối cùng họ đã tìm thấy tình yêu. Sau chuyến về nhà Nga chơi, cả hai đã quyết định về Sài Gòn, đi theo con đường mình đã chọn.
Mọi việc đang có chiều hướng tốt đẹp khi vợ chồng ông Tư Còn nghĩ cô con gái cưng đang học hành chăm chỉ, còn Quý đường đường là một kĩ sư hóa chất, thì sự thật về việc hai bạn trẻ bỏ Đại học để chuyên tâm học nghề bị vỡ lỡ. Vốn là người mơ ước bằng cấp, ông Tư yêu cầu Nga phải quay lại trường học và chấm dứt chuyện tình cảm với Quý.

Xem thêm: Tìm Hiểu Hai Chế Độ Cc Trong Gmail Là Gì, Cc Và Bcc Trong Email Là Gi

Với tình yêu lớn dành cho Nga, Quý dồn hết sức vào xưởng bảnh do mình lập nên, với hy vọng vừa thay đổi được vận mệnh gia đình, vừa chứng minh sự trưởng thành của mình trước cha mẹ người yêu. Trong khi đó, Nga phải cố quên đi mọi áp lực của mọi người cũng như khó khăn của gia đình để theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp.
Cuối cùng, những nỗ lực của Quý và Nga cũng thuyết phục được mọi người. Các bí quyết chia đôi đã được hợp lại thành một, như chính ý nghĩa lớn nhất mà nghệ nhân truyền nghề để lại, rằng, sống trong đời luôn kiên định với con đường mình đã chọn, nhưng vẫn phải sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp nhất với con người.

Đạo diễn Nam Quan cho biết: “Đầy ắp trong phim là những tình tiết độc đáo về nghề làm bánh, những bí quyết, những thủ đoạn, nhưng trên hết là tính nhân bản của một nghề đẹp và những người làm nghề đầy tâm huyết. Cũng không thiếu vắng tiếng cười, bởi sức sống và sự hài hước của một thế hệ trẻ, luôn tìm cách vượt qua trở ngại để tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình, đó là thực hiện những gì mình say đắm”. Phim dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV.

Bộ phim Cưới ngay kẻo lỡ kết thúc gây nên được những cơn sốt xình xịch đối với khán giả. Bên cạnh dàn diễn viên chính đình đám, các diễn viên phụ cũng gây được sự chú ý sâu sắc. Đặc biệt là nhân vật Duyên- người yêu thuở bé của anh chàng Hồ Sơn (John Trí Nguyễn). Nổi tiếng với hình tượng “tên Duyên mà vô duyên thấy ớn”, cô gái răng khểnh này cũng khiến khán giả lùng sục các diễn đàn để tìm hiểu tung tích. Cô Duyên ấy chính là diễn viên Phương Khánh. Phương Khánh có nét duyên dáng của người con gái miền Nam lẫn sự mộc mạc của thôn nữ miền Bắc. Chính vì thế nên Khánh đã từng “thâu tóm” khá nhiều vai diễn đa dạng. Trong Khi ta nói dối, Phương Khánh vào vai Nga- con gái nhà nòi của gia đình có truyền thống làm bánh kẹo.
Thoát khỏi cái nhí nhảnh và “vô duyên” của vai Duyên, trong hình tượng Nga, các bạn sẽ gặp một Phương Khánh đáng yêu và mạnh mẽ, dám ước mơ và dám thể hiện.
Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam tiếp tục hành trình mang dinh dưỡng lành đến với trẻ em nghèo, khuyết tật