Nhạc phim cho một tình yêu

     
TPO - “Cho một tình yêu" vẫn lên sóng được 10 năm, cuộc sống của hầu như ca sĩ diễn viên thâm nhập vào bộ phim nổi tiếng này cũng đã có nhiều đổi thay.

Bạn đang xem: Nhạc phim cho một tình yêu


*
Phim cũng quy tụ phần đông dàn ca sĩ, diễn viên tất cả tiếng,đạo diễn của phim là Nguyễn Tranh vốn nổi tiếng là đạo diễn hình ảnh, cùng videoclip ca nhạc, nay lần đầu tham gia sứ mệnh đạo diễn điện ảnh.

1. Mỹ trung ương (vai Linh Đan)


*
Mỹ trọng điểm vào vai Linh Đan - cô tiểu thư đơn vị giàu và đam mê ca hát. Nhưng chỉ với sau 1 đổi thay cố Linh Đan mất vớ cả, về bên 2 bàn tay trắng, thậm chí còn bạn trai cũng bỏ cô mà lại đi.

Đảm nhấn nhân vật chính và có tương đối nhiều diễn biến đổi tâm lý tinh vi khi lần đầu lấn sảnh sang điện ảnh, diễn xuất của Mỹ Tâm lúc ấy cũng nhấn nhiều chủ ý trái chiều do lối diễn gượng gạo gạo nhưng âm nhạc thì tập phim lại được khán giả đề cao. Cạnh bên vai trò phái nữ chính, Mỹ tâm kiêm thêm sứ mệnh đạo diễn âm nhạc, vào 70 ca khúc được thực hiện trong "Cho một tình yêu"có 10 ca khúc được sáng sủa tác bắt đầu và ba trong những đó là chế tác của Mỹ Tâm. Nhiều bài xích hát đến bây chừ vẫn được khán giả yêu ưa thích như: cho một tình yêu, Chỉ hoàn toàn có thể là yêu…


*
Năm 2012, Mỹ trung tâm vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc duy nhất trong lễ trao giải Mama 2012. Năm 2015, cô ngồi ghế nóng làm cho giám khảo The Voice.

Xem thêm: Phim Tam Thiên Nha Sát Triệu Lộ Tư, Phim Tam Thiên Nha Sát Vietsub

Sau 8 năm siêng tâm vào nghiệp ca hát, năm 2018 Mỹ Tâm trở lại màn hình ảnh với vai chính con gái trợ thanh nữ xinh đẹp, quyền lực trong phim điện hình ảnh “Chị trợ lý của anh” sánh đôi thuộc nam a ma tơ Mai Tài Phến và nhận được sự cỗ vũ của đông đảo công chúng. Vừa mới qua trên trang cá nhân của mình “họa mi tóc nâu” úp mở trở về với thành phầm âm nhạc mới. Còn về tình duyên thì tới tận bây chừ Mỹ trung ương vẫn chưa chịu lên xe hoa tuy nhiên nhiều lần vướng phải tin đồn thổi tình cảm với các nam nghệ sĩ gồm tiếng.


*
Sau 8 năm, Mỹ Tâm new tái xuất màn ảnh với "Chị trợ lý của anh".
*
Vai diễn Tuấn Vũ của Tuấn Hưng trong phim.
*
hiện tại cả sự nghiệp và cuộc sống thường ngày của Tuấn Hưng hơi viên mãn với một khối tài sản to đùng và gia đình bé dại hạnh phúc.
*
Trong đêm diễn ngày 20/7, Tuấn Hưng khiến người ngưỡng mộ hoang mang và tò mò và hiếu kỳ khi tuyên ba tạm kết thúc hát 1 ít ngày sau 20 năm hoặt đụng nghệ thuật.
*
quang quẻ Đũng dứt xuất dung nhan vai diễn các bạn trai "bội bạc" cùng với Linh Đan.