Nhạc chế: kiếp giang hồ 1

× Tìm "kiếp giang hồ" được 28 bài (22 bài có nhạc nghe, 4 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,328 giây.
Chuyến Xe Ba Người

Tác giả: Song Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh; Thế Sơn; Đặng Thế Luân; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Duy Tùng & Trọng Thanh; Phượng Kiều; Hồng Trúc

Trên chuyến xe năm nào.. về quê hương miền Tây. Có tôi em hai người.. đường lá trút heo may. Và người đi lửa binh về trong giấc yên lành. Chết một thời liệt oanh. Tôi chết theo não nùng, đẹp như thơ là em. Tắng trang.

Bạn đang xem: Nhạc chế: kiếp giang hồ 1

Bên Nhau Trọn Kiếp

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sỹ thể hiện: Khả Tú & Tuấn Đạt; Cẩm Ly & Cảnh Hàn; Cẩm Ly

Phương trời sẽ đưa ta về đâu. Giang hồ không mỏi chân miệt mài. Thôi làm cánh chim bay cuối trời. Mơ mình tung gió mây ngàn khơi. Không vực thẳm sông ngăn tình ta. Duyên đẹp như áng thơ nồng nàn. Nguyện thủy chung.

Trọn Kiếp Yêu Người

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh & Ngọc Lan; Chưa Biết

Em trọn kiếp thương về một người. Đang còn mãi kiếp giang hồ trôi. Ôi ngày tháng lênh đênh không bến bờ. Lòng nào đâu dám mơ tình chung. Em nào dám mơ mộng gì nhiều. Em chỉ muốn lúc ta gần nhau. Em chỉ muốn trao ai chút.

Huế Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hương Mơ

Ai về bến ngự cho ta nhắn cùng, nhớ chăng, non nước Hương Bình? Có những ngày xanh lưu luyến bao tình, vương mối tơ mành... Hàng cây soi bóng nước Hương. Thuyền xa đậu bến Tiêu Tương. Lưu luyến thay khúc say hương,

Chiều Lữ Thứ

Tác giả: Dương Thiệu Tước & Minh Trang

Giáng chiều bầng thắm, tô hồng áng mây. Gió chiều về chốn đây, du lá cành lả lướt say. Thoáng nền trời xanh, sao chiều lấp lánh. Gương nước chiều lồng ánh ngân. Gieo mối buồn gởi thế nhân. Trong mây lững.

Đêm Tàn Bến Ngự

Tác giả: Dương Thiệu Tước

Ca sỹ thể hiện: Duy Khánh; Thiên Trang; Quang Thành & Ngọc Giàu (tân cổ); Hà Thanh; Ánh Tuyết; Thu Hiền; Vân Khánh; Ánh Tuyết; Mỹ Lệ; Mỹ Linh; Nhiều Nghệ Sĩ; Quang Linh; Thanh Thúy; Ngọc Hạ; Minh Trang; Dương Thiệu Tước; Mai Hương; Ngọc Ánh; Thụy Du; Bảo Yến; Hoàng Oanh; Hương Lan; Ngọc Giàu; Phi Nhung; Tuấn Vũ; Hoài Nam; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Hôm nay rảnh)

Lời 1:. Ai về bến Ngự cho ta nhắn cùng. Nhớ chăng non nước Hương Bình! Có những ngày xanh, lưu luyến bao tình, vương mối tơ mành! Hàng cây soi bóng nước Hương, thuyền xa đậu bến Tiêu Tương. Lưu luyến thay.

Xem thêm: Ốp Lưng Vega Iron 2 A910 - Ốp Lưng Bảo Mật Vân Tay Sky Vega Iron 2 A910

Dạ Cổ Hoài Lang

Tác giả: Viễn Châu (tân cổ)

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung

Mấy cánh mai vàng gởi.. gió.. xuân. Đường xa đã mỏi gót phong trần. Bâng khuâng dạo bản đàn năm cũ. Một chút ân tình gởi.. cố.. nhân. Đêm gặp nhau nơi bến nước năm xưa khi trăng khuya bắt đầu ngả.. bóng. Bến Tầm Dương.

Lãng Tử Tình Yêu

Tác giả: Lời Việt Lê Xuân Trường

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng

Đời phiêu lãng như loài én trôi dạt mãi không bờ bến, đời như áng mây ngàn kiếp giang hồ khắp nơi gần xa. Hằng đêm vẫy men rượu đắng lan từ trái tim đa tình. Trong đam mê yêu hờ hửng chưa từng biết yêu chân thành. Này.

Mưa Trên Phố Huế

Tác giả: Minh Kỳ & Tôn Nữ Thụy Khương

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Huyền; Ngọc Sơn; Hạ Vy; Tuấn Vũ; Phượng Mai; Phi Nhung; Yến Khoa; Thùy Trang; Đan Trường & Phương Thanh; Băng Châu; Dalena; Hoàng Oanh (trước 75); Ha Thanh Lich & Hà Thanh Lịch; Ngọc Huyền; Quang Lê; Thiên Trang; Thanh Thuý; Mỹ Thể; Hoàng Lan; Chưa Biết; Ngọc Hạ; Hà Phương; Hòa Tấu; Quang Linh; Quốc Đại; Vân Khánh; Giao Linh; Duy Khánh; Hương Lan; Hoàng Oanh; Trường Vũ; Thu Hiền; Bảo Yến; Hoàng Lan; Đan Trường; Thanh Thanh Hiền; Triệu Trang; NguoiDepDiamond; Nhật Trường; Mrs H (X-air 12 Scene 01); Thanh Phong; Quỳnh Vi; Hà Nguyên; Hoàng Thục Linh

Chiều nay mưa trên phố Huế. Kiếp giang hồ không bến đợi. Mà mưa sao vẫn rơi rơi hoài cho lòng nhớ ai? Ngày chia tay hôm nao còn đây. Nước trên sông Hương còn đầy. Tình đã xa, gió mưa u hoài mắt lệ ngắn dài. Chiều.

Tình Hoa Bướm

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hạnh

Đời anh là gió sương. Tình em là vấn vương. Ngày nào thuyền lênh đênh gặp bến. Ngày nào cành hoa mơ gặp bướm. Đẹp kiếp giang hồ. Đêm nay trăng sáng. Tưởng nhớ người mình yêu. Trong đêm chơi vơi. Nghe thấy lòng cô.