vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep tap 5 HD


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 5

Người thông ngôn – Translator với sự tham gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim người Phiên Dịch nhắc về mẩu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ đã mơ được gia công một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp mặt được một bạn phiên dịch bản lĩnh Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không kết thúc được Trình Gia Dương nhận xét cao, cơ mà hai người cũng đã nhận ra cảm xúc của đối phương dành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ bé dại đã mơ được thiết kế một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một đợt cô vô tình gặp mặt được bên phiên dịch bản lĩnh Trình Gia Dương. Không ngờ lần thiết bị 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự nỗ lực không dứt được Trình Gia Dương nhận xét cao, mà lại hai người cũng đã nhận được ra cảm tình của đối phương dành cho mình. Trong khi Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm tình đều tốt nhất có thể đẹp thì cô gặp mặt lại chúng ta trai cũ của cô ý là Cao Gia Minh - là 1 bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp đến phát hiện cô bị bệnh y hệt như mẹ cô, vì ước ao giấu Gia Dương, cô đã với Gia Minh nói dối với kiếm cớ chia ly Gia Dương, cô tiếp nối cùng Gia Minh sang trọng Thụy Sỹ nhằm phẫu thuật. Sau khi ca phẫu thuật thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh sang Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, hai người xử lý mọi hiểu lầm và quay trở lại với nhau.

Xem thêm: Phần Mềm Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Android

Xem phim tín đồ Phiên Dịch - con gái Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp tập 5 trung hoa vn2 HD

Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên letspro.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !