Người phụ nữ ngực to nhất thế giới

     
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
letspro.edu.vn - Với ý niệm vòng 1 càng khổng lồ càng đẹp, nhiều thiếu phụ đã kiếm tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Người phụ nữ ngực to nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người phụ nữ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực tự nhiên lớn nhất cầm giới. Số đo vòng ngực của cô ấy là 1,78 mét cùng trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và lộ diện trong các tập phim dành cho tất cả những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô nàng này là 1 trong những trong những chân dài nổi giờ của một tập san dành cho tất cả những người lớn. Kích thước ngực của cô rất có thể thấy là rất cao trong khi vòng eo của cô chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô bé gốc trung hoa này cũng ham mê sự quan lại tâm của rất nhiều người vì sở hữu vòng một "khủng". Mỗi mặt ngực của cô nặng hơn 10 kg.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đập Nhà Trong Coin Master, Các Cách Bảo Vệ Nhà Trong Coin Master


*
4. Lola Ferrari. Tên thật của cô ý là Eve Valois. Cô là một trong những diễn viên khiêu dâm, nổi tiếng vì đã bao gồm một kỷ lục Guiness là người đàn bà có cỗ ngực khủng nhất. Cô có trọng lượng khung hình 56 kg, trong số ấy bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 do dùng thuốc vượt liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms vẫn giành thương hiệu bộ ngực lớn số 1 thế giới. Chelsea đang phẫu thuật ngực mang lại 3 lần nhằm tăng form size và đôi lúc cô đề xuất hút chất lỏng thừa thoát khỏi ngực để không gây đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina lừng danh này đang ý muốn chờ danh hiệu người đàn bà có cỗ ngực bự nhất. Cô đã trải qua rộng 10 lần phẫu thuật và vẫn không tồn tại ý định ngừng lại. Hiện tại, số đo vòng ngực của cô ấy là 1,30 mét và vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là chân dài và áo ngực của cô ấy vượt quá kích thước 12. Cô hết sức vui về kích thước to lớn của bộ ngực và nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người dân thân.

*