Người mẫu game trung quốc hết mùa mặc hở

     
(letspro.edu.vn) - chiêu bài mời người lừng danh và các minh tinh màn bội bạc làm thay mặt hình hình ảnh cho tựa game của chính bản thân mình đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu hụt ở thị trường Trung Quốc. Sau đây, bình thường ta đã cùng nhìn lại đứng đầu 10 đại mỹ con gái được hâm mộ nhất những năm 2015.

Bella Baby

Cô làm trong số những nữ streamer League of Legends lừng danh nhất sinh hoạt Trung Quốc, cùng với vẻ ngoài sexy nóng bỏng mê người, thái độ thao tác lại cần mẫn hoạt bát, kỹ thuật kiềm chế tốt, nên tất cả lượng tín đồ cực lớn.

Bạn đang xem: Người mẫu game trung quốc hết mùa mặc hở

*

Liễu Hựu Khởi

Là một người mẫu chân dài với khuôn phương diện baby và số đo 3 vòng lạnh bỏng, Liễu Hựu Khởi là một trong những khuôn mặt được săn tìm trong năm năm ngoái với vô cùng nhiều tập ảnh gợi cảm cho vô cùng.

*

Dương Mịch

Không rất cần phải nói các về Dương Mịch, cô là trong số những nữ minh tinh số 1 của ngành điện ảnh/truyền hình Trung Quốc hiện nay với vô số vai diện ấn tuojng. Ở ngành game, cô cũng là một khuôn mặt hết sức quen thuộc và là chắt lọc số 1 để nhiều hãng cải cách và phát triển tìm tới.

*

Tiểu Hân

Tiểu Hân là một trong những người dẫn chương tình, cosplayer League of Legends danh tiếng ở Trung Quốc, cô bao gồm thân hình hết sức sexy nóng bỏng với vòng 1 ấn tượng.

*

Hành Vân

"Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện" là một trong series game lịch sử một thời ở Trung Quốc, cùng Hành Vân là nữ make up có tình yêu vô hạn so với thương hiệu này. Được ca ngợi là "Tiên tìm Đệ độc nhất Coser", Hành Vân luôn luôn có hóa trang xuất dung nhan thành nhiều nhân đồ gia dụng trong series.

Xem thêm: Toán 7 Bài 36 Trang 22 - Bài 36 Trang 22 Toán 7 Tập 1

*

AngelaBaby

AngelaBaby là một trong nữ minh tinh mới nổi lên và đang rất được ái mộ ở buôn bản điện hình ảnh Trung Quốc. Được biết, cô cũng là 1 người "nghiền nặng" League of Legends và thường xuyên được những hãng trò chơi mời lại hình hình ảnh đại diện sản phẩm.

*

Đồng Khả Khả

Khả khả đó là nữ diễn viên thủ vai "A Nô" trong series phim truyền ảnh "Tiên Kiến khách hàng Sạn" được cải biên trường đoản cú tựa game thuộc tên ở trong series "Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện", đồng thời cũng là gương mặt thay mặt cho tựa game mobile thuộc tên, quả là tuyệt vời.

*

Trần Ý Hàm

Nhắc đến Trần Ý Hàm, người nào cũng phải ưa chuộng bởi vẻ ngoài tươi tắn xinh đẹp mang lại không ngờ trong số những vai diễn cổ trang. Mặc dù cô sinh vào năm 1982, nhưng trong cả đến những đàn em thuộc chũm hệ 9x cũng buộc phải ghen tỵ

*

Lam Yến

Lam Yến là 1 trong những nữ diễn viên/người mẫu đang rất rất được yêu thích ở trung quốc với vẻ rất đẹp thanh thoát, quý phái trọng. Gần đây, cô cũng ban đầu thực hiện quá trình là một đại sứ hình hình ảnh cho trò chơi và càng ngày thu hút thêm nhiều fan hâm mộ.

*

Trương Hinh Dư

Vốn nổi lên từ nghề nghiệp và công việc người mẫu, Trương Hinh Dư là một khuôn mặt hết sức nạp năng lượng ảnh, lôi kéo người xem. Cô là trong số những nữ đại sứ game cực kì được thương mến ở làng trò chơi Trung Quốc.