10 doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán việt nam

     
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: 10 doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán việt nam

letspro.edu.vn - Tính tổng tài sản của top 10 này nắm giữ tới 189.636 tỷ đồng vốn hóa, tương đương 50% giá trị của nhóm 1.000 người giàu nhất sàn.
*
Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết sở hữu quy mô tài sản vốn hóa đạt 58.851 tỷ đồng, tăng 25.045 tỷ đồng so với năm 2016, chính thức giữ vị trí người giàu nhất sàn chứng khoán trong năm. (Ảnh: VnEconomy)

*
Đứng ở vị trí thứ 2 là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, người đang nắm giữ cổ phiếu VIC, với tổng tài sản vốn hóa là 55.962 tỷ đồng. (Ảnh: Người nổi tiếng)

*
Ở vị trí thứ 3 là "đại gia" ngành thép Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, người đang sở hữu cổ phiếu HPG liên tục tăng giá. Tổng sản của ông Long hiện đạt 17.875 tỷ đồng vốn hóa. (Ảnh: Người tiêu dùng)

*
Chiếm vị trí thứ 4, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Air - người đang sở hữu các cổ phiếu VJC và HDB đạt 17.669 tỷ đồng. (Ảnh: Báo Đầu tư)

*
Vị trí thứ 5 thuộc về phu nhân của ông Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương. Với việc sở hữu các cổ phiếu VIC và VPL, tổng tài sản vốn hóa của bà Hương đạt 9.650 tỷ đồng. (Ảnh: Zing)

*
Vị trí thứ 6 là của ông Bùi Thành Nhơn, tuột 2 bậc so với cuối năm 2016, với tài sản đạt 9.486 tỷ đồng vốn hóa. (Ảnh: typhu)

*
Vị trí thứ 7 về tài sản vốn hóa đều thuộc về nữ tỷ phú Phạm Thúy Hằng nắm giữ cổ phiếu VIC với tài sản 6.4 nghìn tỷ đồng. (Ảnh: Zing)

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Có Tiếng, Cách Quay Video Màn Hình Máy Tính Có Âm Thanh

*
Vị trí thứ 8 Và bà Vũ Thị Hiền là phu nhân của tỷ phú Trần Đình Long với khối tài sản nắm giữ cổ phiếu HPG 5.2 nghìn tỷ đồng. (Ảnh: Zing)

*
Vị trí thứ 9, doanh nhân bất động sản Nguyễn Văn Đạt, người sở hữu cổ phiếu PDR, đã có một năm khá thành công khi đưa tổng tài sản vốn hóa của ông lên 4.846 tỷ đồng. (Ảnh: vietnamfinance)

*
Vị trí thứ 10 thuộc về bà Lê Thị Ngọc Diệp là phu nhân ông Trịnh Văn Quyết, với tài sản 3.670 tỷ đồng vốn hóa. (Ảnh: kienthuc)./.

*